Bản vá mới nhất của Diablo 4 bổ sung các cải tiến trong Season of Journey \u0026 Thay đổi về phần thưởng Moon Rising

Hotfix mới nhất dành cho Diablo 4 giải quyết lỗi tiến trình Hành trình theo Mùa và giới thiệu các điều chỉnh dựa trên phần thưởng cho Thức tỉnh Mặt Trăng.

Diablo 4 Phần 3 đã có một khởi đầu khó khăn, mặc dù bản vá 1.3.1 đã nhanh chóng giải quyết một số vấn đề và phàn nàn phổ biến của người dùng. Tuy nhiên, bản cập nhật không giải quyết được tất cả các vấn đề còn sót lại của mùa giải. Trên thực tế, nó dường như mở ra cánh cửa cho một vài sai lầm nữa.

Ngay sau khi 1.3.1 ra mắt, người chơi đã gặp phải sự trở lại của trục trặc trong tiến trình Hành trình theo mùa đã gây khó khăn cho hai mùa giải đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Moon Rising gần đây đã xảy ra một số vấn đề riêng. Rất may, Blizzard đã áp dụng một bản sửa lỗi gần đây để cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Lỗi Season Journey đã được sửa trong bản vá Diablo 4 mới nhất

Blizzard đã áp dụng hotfix cho 1.3.1 vào ngày 7 tháng 2 nhằm khắc phục nhiều lỗi. Đáng chú ý nhất, người chơi sẽ rất vui khi biết rằng những trục trặc trong quá trình phát triển của Season Journey đã được giải quyết.

Ngoài ra, hotfix này còn có các thay đổi đối với bộ đệm phần thưởng danh tiếng cho sự kiện Moon Rising, kết thúc vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Lunar Awakening là sự kiện nghỉ lễ thứ hai của Diablo 4.

Ghi chú phát hành đầy đủ cho hotfix được đọc như sau (thông qua Diễn đàn Blizzard):

Cập nhật trò chơi

  • Đã cập nhật kho lưu trữ phần thưởng danh tiếng của Moon Rise với chất lượng phù hợp ở cấp độ thế giới.

Sửa lỗi

  • Đã khắc phục sự cố trong đó sóng quái vật chỉ xuất hiện khi người chơi đầu tiên nhấp vào ngôi đền trong vùng phụ
  • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi vẫn bị ảnh hưởng bởi sát thương theo thời gian sau hiệu ứng ngay cả khi họ đã tương tác với Đền Bảo Vệ Phục Sinh Mặt Trăng
  • Đã khắc phục sự cố trong đó dòng nhiệm vụ sự kiện Thức tỉnh Mặt Trăng không khả dụng đối với một số nhân vật trong Vương quốc Bất tử
  • Đã khắc phục sự cố trong đó tiến trình mục tiêu Hành trình theo mùa “Lootmaster” bị gián đoạn đối với một số người chơi.
  • Cải thiện hiệu suất chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *