Bản vá Diablo 4 Phần 1 loại bỏ các loại sát thương chính để cho phép “nhiều bản dựng hơn phát triển”

Trí tuệ dân gian của cộng đồng Diablo 4 là bạn nên tải càng nhiều sát thương Dễ bị tổn thương và Chí mạng càng tốt mà lớp của bạn cho phép. Blizzard đã nhận ra câu ngạn ngữ đó và áp dụng rất nhiều debuff trong bản vá 1.0.1.

Bản vá Phần 1 của Diablo 4 đã được phát hành cách đây chưa đầy một ngày và các nhà phát triển đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng. Những thay đổi về kỹ năng, lên cấp và sửa một số lỗi nhất định khiến người hâm mộ trò chơi phát cuồng.

Một trong những thay đổi lớn nhất và gây tranh cãi nhất là giảm sức mạnh lớn đối với hai loại sát thương cốt lõi mà người chơi dựa vào để đạt hiệu quả về cuối trận. Phạm vi sát thương của đòn chí mạng thù lao đã bị giảm từ 17-50% và tất cả sát thương dễ bị tổn thương đã giảm từ 40-65%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của nhà phát triển được tìm thấy trong các ghi chú vá lỗi của chính Blizzard cho thấy rõ rằng mục đích là loại bỏ loại sát thương này như một phần bắt buộc và khuyến khích sự đa dạng của bản dựng. Đặc biệt, thống kê này đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra thiệt hại cho hàng tỷ vi-rút.

giải trí bão tuyết

Không còn sát thương 1,8 tỷ Stormclaw Shreds

Blizzard giải thích trong một ghi chú dành cho nhà phát triển: “Chúng tôi thấy Sát thương chí mạng và Sát thương tiếp xúc thường được coi là những yêu cầu khó khăn để xây dựng thành công trong Diablo 4. “Chúng tôi tin rằng đây là một bước hướng tới việc cho phép nhiều công trình phát triển hơn và sẽ tiếp tục thực hiện các thay đổi để hỗ trợ mục tiêu này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thay đổi lớn nhất là tích hợp Tấn công chí mạng và Sát thương dễ bị tấn công trên Kiếm và Nỏ. Kiếm đã mất 50% sát thương Chí mạng vốn có và Nỏ mất 60% sát thương.

Blizzard cho biết: “Sự chênh lệch tiền thưởng cố hữu có thể loại bỏ một số Vũ khí trước khi các chỉ số khác của chúng được công bố. “Những thứ này nhận được mức giảm khắc nghiệt hơn so với các đối tác được trả thù lao thông thường của chúng để tăng tính linh hoạt của Vũ khí.”

Việc giảm sức mạnh sát thương trên diện rộng đã được áp dụng nhằm giảm hiệu quả của những người chơi có kỹ năng, những người mà Blizzard đã lưu ý đang hạ gục kẻ thù “cao hơn họ nhiều bậc”. “Chúng tôi muốn hỗ trợ điều này, nhưng tình hình hiện tại nằm ngoài những gì chúng tôi tin là phù hợp với sức khỏe lâu dài của trò chơi,” ghi chú cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi bản vá được phát hành, người chơi trên các phương tiện truyền thông xã hội đã đe dọa một cuộc di cư hàng loạt khỏi trò chơi. Quản lý cộng đồng Adam Fletcher đã công bố một buổi Trò chuyện lửa trại đã lên lịch để giải quyết các mối lo ngại.

Mùa ác tính của Diablo 4 bắt đầu một cách nghiêm túc vào ngày 20 tháng 7, nhưng vẫn còn phải xem liệu người chơi có đăng nhập hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *