Bản vá bí mật WoW Dragonflight 10.2.6 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 với “sự kiện độc nhất”

Bản vá 10.2.6 vẫn còn bí ẩn của WoW sẽ ra mắt vào tháng 3, Blizzard dự định ra mắt nó cùng với một “sự kiện độc đáo”.

Vào tháng 12 năm 2023, Blizzard đã công bố lộ trình năm 2024 cho tất cả nội dung World of Warcraft trong tương lai. Lộ trình phác thảo bản vá 10.2.5 – Seed of Renewal, Season 4, 10.2.7 – Dragon Heart và War Inside cập nhật nội dung.

Tuy nhiên, có một thông tin khiến người chơi bối rối – một bản tóm tắt từ Blizzard đã hé lộ bản vá 10.2.6 nhưng không đưa ra chi tiết cụ thể.

Trong bản cập nhật mới tới cộng đồng, studio đã xác nhận rằng mức độ bí mật này là có chủ ý. Nhưng một số thông tin mới sẽ khiến người chơi phải suy đoán vào tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã lên lịch bản vá WoW 10.2.6 vào tháng 3 năm 2024

Bài đăng ‘A Word on World of Warcraft’ được Blizzard chia sẻ đã làm sáng tỏ bản cập nhật 10.2.6 bí ẩn. Trước tiên, PTR (Public Test Realm) sẽ không khả dụng vì nhóm muốn giữ nội dung bản vá “bí mật” và “an toàn”.

Nhà phát triển nói thêm: “Suy đoán thật tuyệt vời! Chúng tôi đã thấy phản ứng trước sự bất ngờ trong Season of Discovery và nghĩ rằng chúng tôi sẽ thử một cách tiếp cận tương tự nhưng khác biệt cho Dragonflight.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

10.2.6 hiện được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3 chưa xác định. Sau khi có bản cập nhật, bất kỳ ai đăng ký WoW sẽ có thể tham gia vào “các sự kiện độc đáo lấy cảm hứng từ những phản ánh trong quá khứ của cộng đồng”.

Giải trí bão tuyết

Lộ trình của World of Warcraft 2024

Ngoài ra, bài đăng còn cho biết bản vá WoW 10.2.6 sẽ bao gồm mọi thứ cần thiết cho Dragonflight Season 4, mặc dù nội dung sẽ bị ẩn. PTR 10.2.6 sẽ tổ chức thử nghiệm Phần 4 sau khi có bản cập nhật.

Trước tiên, để giải quyết lý do tại sao mọi thứ lại được xử lý theo cách này, một thông báo từ Blizzard cho biết ý định phát hành nội dung bất ngờ chưa được khai thác dữ liệu trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ít nhất, người chơi WoW sẽ không phải đợi quá lâu để xem 10.2.6 có gì trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *