Bản sửa lỗi mới nhất của Diablo 4 hoàn tác các lỗi nhiệm vụ chặn tiến trình

Bản vá mới nhất của Diablo 4 giải quyết một lỗi chặn tiến trình ảnh hưởng đến nhiệm vụ Drums of the Vault trong Phần 3.

Bản cập nhật Phần 3 mang đến một loạt nhiệm vụ mới cho cuộc phiêu lưu Diablo mới nhất, nhưng một nhiệm vụ – Drums of the Vault – xuất hiện với một trục trặc nghiêm trọng.

Sau khi Phần 3 ra mắt, nhiều người chơi đã báo cáo các vấn đề khiến họ không thể nhấp vào Seneschal Brazier và nâng cấp những người bạn thú cưng mới của mình.

Một bản sửa lỗi tương đối đơn giản sẽ giúp ích trong vấn đề này, nhưng rất hy vọng rằng Blizzard sẽ sớm áp dụng bản sửa lỗi chính xác. May mắn thay, các nhà phát triển đã làm được điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 giải quyết trục trặc trong quá trình phát triển Drums of the Vault

Hotfix đầu tiên cho Diablo 4 1.3.0 đã ra mắt vào trưa ngày 24 tháng 1. Quan trọng nhất, nó đã khắc phục được lỗi phá vỡ tiến trình gây khó khăn cho nhiệm vụ Drums of the Vault. Các điều chỉnh liên quan đến hiệu suất và độ ổn định cũng được bao gồm trong bản vá Diablo.

Ghi chú phát hành của Blizzard cho hotfix có nội dung như sau:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sửa lỗi:

  • Đã giải quyết vấn đề với nhiệm vụ ‘Drums of the Vault’ dẫn đến trình chặn tiến trình.
  • Cập nhật tính ổn định và hiệu suất.
Giải trí bão tuyết

Khi xác nhận việc sửa lỗi Drums of the Vault trên trang Twitter cá nhân của mình, Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu Adam Fletcher cũng mang đến sự đón nhận trái chiều cho Diablo 4 Season 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fletcher đã nói với người hâm mộ một phần: “…chúng tôi cũng đã theo dõi phản hồi từ người chơi kể từ đầu Quý 3. [The] nhóm sẽ thảo luận về phản hồi nội bộ và sẽ có bản cập nhật sau khi chúng tôi xem xét kỹ hơn.”

Vẫn còn đầu mùa giải nhưng một số người chơi đã kiệt sức với nội dung mới. Bẫy mùa 3 đã chứng tỏ một điểm đau đặc biệt rắc rối. Và không phải ai cũng thích việc có thêm một người bạn đồng hành cơ khí. Nhưng có lẽ suy nghĩ sẽ thay đổi khi Blizzard tiếp tục cải thiện trải nghiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *