Bản mở rộng Vessel of Hatred của Diablo 4 sẽ tiết lộ số phận của Mephisto

Trong lễ khai mạc BlizzCon 2023, các nhà phát triển Diablo 4 đã giới thiệu bản mở rộng trả phí đầu tiên của ARPG – Vessel of Hatred – sẽ ra mắt vào năm 2024.

Sự quan tâm của cộng đồng đối với chương tiếp theo của Diablo 4 đã tăng lên theo cấp số nhân kể từ khi phát hành vào mùa hè này. Đáng chú ý, cảnh post-credit của chiến dịch câu chuyện hé lộ sự trở lại của Mephisto, một trong những Ác ma hàng đầu của vũ trụ.

Là cha của Lilith, anh ta đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch của Diablo 4. Nhưng liệu anh ta sẽ phù hợp với câu chuyện lớn hơn như thế nào trong tương lai?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin đồn và rò rỉ đã cố gắng trả lời câu hỏi đó trong vài tháng qua. May mắn thay, Blizzard chỉ đưa ra một vài câu trả lời.

Vessel of Hatred là bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4

Giữa lễ khai mạc BlizzCon 2023, Giám đốc sản xuất Tiffany Wat và Chris Wilson đã tiết lộ Vessel of Hatred. Bản mở rộng hoàn toàn mới đang được phát triển “rất sớm”, với một nhóm Diablo riêng biệt dẫn đầu phụ trách.

Theo Wat, bản phát hành DLC này sẽ cho thấy “ảnh hưởng của sự thù hận tiếp tục tàn phá Sanctuary như thế nào”. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải chờ khá lâu vì Vessel of Hatred sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2024.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ít nhất, nhà phát triển đã chia sẻ một đoạn giới thiệu teaser, được thuật lại bởi chính Chúa tể Hận thù, Mephisto.

Đương nhiên, tại thời điểm viết bài, thông tin chi tiết về việc mở rộng còn hạn chế. Nhưng rõ ràng câu chuyện sẽ diễn ra sau các sự kiện trong Diablo 4, nơi Nyrelle bắt đầu với bản chất của Mephisto chứa đựng Soulstone.

Chỉ cần nói rằng, Địa ngục có thể sẽ vỡ lở khi Hate Ships ra mắt vào cuối năm 2024. Sau cùng, nội dung mới hứa hẹn người chơi cuối cùng sẽ “biết được số phận của Mephisto”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển xác nhận thêm rằng những địa điểm mới từ Diablo 2 sẽ quay trở lại trong bản mở rộng Diablo 4. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi sự xuất hiện của các lớp nhân vật hoàn toàn mới. Thông tin thêm sẽ xuất hiện vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *