Bản mở rộng Diablo 4 Vessel of Hatred: Mọi thứ chúng ta biết

Blizzcon đã có một loạt thông báo bội thu, và Diablo cũng không ngoại lệ, với bản mở rộng đầu tiên, Vessel of Hatred, sẽ phát hành “cuối” năm tới.

Diablo 4 đã có một khởi đầu khó khăn và cộng đồng đã bày tỏ nhiều cảm xúc với Blizzard trong nỗ lực cải thiện tương lai của trò chơi. Dần dần, gốc rễ của sự tiến bộ bắt đầu lộ rõ, và sự xuất hiện của Season of Blood chắc chắn là một thành công đáng kể.

Phần mới nhất đã được ca ngợi vì trải nghiệm thăng cấp được cải tiến và đại tu cách bố trí ngục tối, phần sau đã được vá lỗi vì cách thực hiện mờ nhạt và thường khó xử. Mặc dù vẫn còn một số lĩnh vực cần cải thiện mạnh mẽ nhưng trò chơi chắc chắn đang đi đúng hướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, thông báo về Vessel of Hatred dường như sẽ mang đến nhiều thay đổi khi nó cuối cùng được phát hành. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Con tàu Hate nhìn thấy sự trở lại của Mephisto

Thông tin chi tiết khá mỏng, với việc bản mở rộng mới sẽ không được phát hành cho đến cuối năm 2024, nhưng có một số thông tin sẽ khiến cộng đồng phấn khích.

Các chi tiết đã được xác nhận về Vessel of Hatred rất phù hợp với vụ rò rỉ dữ liệu được khai thác vào đầu năm nay. Vào thời điểm đó, sự trở lại của Mephisto đã được xác nhận dưới danh hiệu Lord of Hatred và Kurast, gần khu rừng Toraja, được xác nhận là bối cảnh cho việc mở rộng. Cả Mephisto và Kurast đều nhận được sự yêu thích của người hâm mộ từ trò chơi thứ hai, với các thiết kế lấy cảm hứng từ cả hai địa điểm và đáng nhớ hơn toàn bộ loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó phần lớn là nơi kết thúc của thông tin được xác nhận, nhưng cùng một vụ rò rỉ tiết lộ chính xác những điều trên đã tiết lộ nhiều điều hơn thế. Họ dự đoán lớp mới sẽ là Spiritborn, xoay quanh thiên nhiên và trái đất. Ngoài ra, trò chơi có thể có một hệ thống lính đánh thuê kiểu D&D mới cho phép người chơi thuê NPC để giúp đỡ trong cuộc phiêu lưu của họ.

Dù điều đó có đúng đi nữa thì có vẻ như người hâm mộ Diablo sẽ có ít nhất một năm để chờ đợi để trải nghiệm những gì Vessel of Hatred mang lại. Quản lý tình hình cho đến thời điểm đó thông qua hệ thống nội dung theo mùa cũng phải là ưu tiên hàng đầu của Blizzard, khi trò chơi cuối cùng đã có một tựa game ổn định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *