Bản mở rộng Diablo 4 sẽ không phạt người chơi bỏ qua mùa giải

Các nhà phát triển Diablo 4 đã đảm bảo với người dùng rằng họ sẽ không bị phạt khi chơi bản mở rộng mà bỏ qua câu chuyện theo mùa.

Bản mở rộng trả phí đầu tiên cho Diablo 4 – Vessel of Hatred – sẽ phải đến cuối năm 2024. Đáng chú ý nhất, DLC sẽ đánh dấu sự trở lại của Mephisto; rất có thể cuộc phiêu lưu cũng sẽ diễn ra ở địa điểm Kurast trong Diablo 2.

Nhưng vào thời điểm các nhà thám hiểm bắt tay vào cuộc phiêu lưu đặc biệt này, Diablo 4 sẽ trải qua nhiều mùa nội dung. Chỉ riêng mùa đầu tiên và thứ hai đã mang lại nhiều thay đổi, cũng như khám phá những câu chuyện mới trong Sanctuary.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn những người dùng D4 quan tâm đến Vessel of Hatred mặc dù đã bỏ qua các bản cập nhật theo mùa thì sao? Theo các nhà phát triển Blizzard, họ không có gì phải lo lắng khi thời điểm đó đến.

Blizzard Entertainment

Các câu chuyện và bản mở rộng theo mùa của Diablo 4 sẽ không được kết nối

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesRadar, Nhà thiết kế Quest Nathan Scott đã giải thích liệu nội dung theo mùa của D4 có liên quan đến các bản mở rộng như Vessel of Hatred hay không. Câu trả lời đơn giản là họ sẽ không có bất kỳ mối liên hệ nào cả.

Scott nói với Blizzard việc xuất bản nhằm mục đích đảm bảo mỗi mùa hoạt động độc lập với những mùa khác. Ví dụ: nếu người chơi bỏ qua Phần 2, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi chuyển sang Phần 3. Cho đến nay, người ta cho rằng các phần và bản mở rộng cũng sẽ tránh nói chuyện với nhau.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cho đến nay, triết lý là tiếp cận từng mùa giải một cách riêng biệt. Một điều chúng tôi thực sự cảm thấy là, nếu bạn bỏ lỡ một phần, không sao cả… chúng tôi không muốn bạn cảm thấy như đang bỏ lỡ một phần quan trọng của câu chuyện,” nhà phát triển giải thích.

Scott tiếp tục: “Vì vậy, không đời nào chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì liên quan sau này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tìm cách để làm cho mùa giải trở nên độc đáo và mang lại trải nghiệm thú vị.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
bản mở rộng của Diablo 4Blizzard Entertainment

Tại thời điểm viết bài, các nhà phát triển Diablo 4 vẫn chưa trình bày kế hoạch cụ thể cho việc mở rộng trong tương lai. Mặc dù Vessel of Hatred đã được biết đến nhiều nhưng các chi tiết như ngày phát hành chính thức và nội dung của nó vẫn còn là điều bí ẩn.

Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi vì DLC dự kiến ​​​​ra mắt vào cuối năm 2024. Khi nó ra mắt, ít nhất người chơi sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin quan trọng nếu tránh cập nhật theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *