Bản làm lại Overpass của Counter-Strike 2 chứa đầy những cú nhảy táo bạo

Bản làm lại Overpass của Counter-Strike 2 chứa đầy những cú nhảy táo bạo gợi nhớ lại thời của Olofboost.

Khi Valve chuẩn bị cho việc phát hành dự đoán vào mùa hè của Counter-Strike 2, nhà phát triển đã giới thiệu nhiều bổ sung mới của họ sắp ra mắt trong trò chơi trong phiên bản beta kín. Và một trong những bổ sung đã được hé lộ trước đó là Cầu vượt mới được làm lại.

Khi người chơi được dùng thử Cầu vượt mới được tân trang lại trong bản vá ngày 17 tháng 7, người chơi phải bắt tay vào việc. Xé bản đồ cho tất cả các thay đổi mới và các điểm nhảy mới tiềm năng có thể mang lại lợi thế cho họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở giữa, như nhiều người chơi đã biết, Cầu vượt được tân trang lại chứa đầy những cú nhảy táo bạo gần như gợi nhớ đến Olofboost nổi tiếng.

Nhảy tại chỗ bằng u/snorklediver trong GlobalOffensive

Trong một video tổng hợp do một người chơi tải lên trên subreddit CSGO, họ cho thấy nhiều điểm nhảy khác nhau cho phép người chơi có được tầm nhìn từ những khu vực mà họ thường không có.

Một trong những điểm nhảy thuận lợi hơn là điểm trên đoạn A ngắn, nơi người chơi nhảy từ bộ tản nhiệt đến gờ đá. Và từ đó, người chơi có thể nhảy sang xem xét trang B, mang lại cho họ một lợi thế rất lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một điểm nhảy khác là điểm gần mặt nước, nơi người chơi có thể tăng tốc và đứng trên đèn, tạo cho họ một góc bên ngoài tuyệt vời cho bất kỳ kẻ thù nào muốn đi qua một đường hầm ọp ẹp hoặc ngắn. Và nó cũng cung cấp một cái nhìn tốt về thiên đường và lối đi.

Nhiều vị trí nhảy dường như được bản địa hóa chủ yếu xung quanh vị trí B, với một vị trí ở vị trí A dài và một vị trí khác ở vị trí A ngắn.

Bất kỳ người hâm mộ Counter-Strike kiểu cũ nào cũng sẽ biết rằng Overpass và rogue jumps không có lịch sử tốt đẹp với nhau.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Olofboost xuất hiện trong tâm trí bạn, khi Olofmeiter của Fnatic sử dụng một cú tăng cường nhảy táo bạo để giành lợi thế trong trận bán kết với LDLC. Họ sẽ sử dụng nó để giành chiến thắng trên bản đồ và loạt trận gây tranh cãi, chỉ để rời giải đấu, cho phép LDLC giành được chiếc cúp Nhà nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *