Bản dựng Tingyun Honkai Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Tingyun là một nhân vật 4 sao trong Honkai Star Rail và được nhiều người coi là hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi khi sử dụng đúng cách xây dựng.

Là một bộ đệm có thể tăng đáng kể lượng sát thương của mọi nhân vật trong trò chơi, Tingyun là một đơn vị hỗ trợ rất mạnh trong Honkai Star Rail, theo cách tương tự như Bennett trong Genshin Impact.

Tingyun đứng đầu hầu hết mọi danh sách cấp bậc và là thứ bắt buộc phải có đối với mọi người chơi trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ta cũng phần nào phụ thuộc vào đức tính của việc có Nón và Xá lợi ánh sáng để có hiệu quả.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Tingyun tốt nhất bao gồm Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon và các khả năng bạn cần để khiến chúng hoạt động tối ưu.

Nội dung

  • Khả năng của Tingyun trong Honkai Star Rail
  • Tingyun Eidolons trên Honkai Star Rail
  • Nón ánh sáng tốt nhất cho Tingyun
  • Thánh tích tốt nhất cho Tingyun trên Honkai Star Rail
  • Đội hình Tingyun tốt nhất Comp
  • xe kéo Đình Vân

Khả năng của Tingyun trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình khả năng của Tingyun từ Honkai Star RailHoYoverse

Đây là tất cả các khả năng của Tingyun mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi

Tấn công cơ bản: Bỏ lỡ

Tingyun sẽ gây sát thương sét bằng 50%-100% chỉ số ATK của anh ấy

Kỹ năng: Giai điệu nhẹ nhàng

Tingyun sẽ tăng sức tấn công của đồng minh lên 25% -55% với giá trị không vượt quá 15% -27% chỉ số ATK của chính anh ta và cũng sẽ kích hoạt lợi ích cho đồng minh. Một đồng minh được Tingyun ban phước sẽ gây thêm Thiệt hại do Sấm sét bằng 20% ​​-44% chỉ số ATK hiện tại của họ cho bất kỳ kẻ thù nào trong 3 lượt. Lời cầu nguyện chỉ hoạt động đối với người nhận được kỹ năng Tingyun gần đây nhất.

Ultimate: Giữa những đám mây hạnh phúc

Tingyun tăng DMG của đồng minh thêm 20%-56% từ 3 lượt và cũng hồi 50 năng lượng cho họ

Kỹ thuật: Gió dịu dàng

Tingyun sẽ tái tạo 50 năng lượng sau khi anh ấy sử dụng kỹ thuật của mình

Tingyun Eidolons trên Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các Eidolon của Tingyun trong Honkai Star RailHoYoverse

Tingyun có một số Eidolon thực sự thú vị trong Honkai Star Rail

Cấp độ 1: Thác mùa xuân may mắn: Các đồng minh có buff Benediction từ Tingyun được tăng 20% ​​SPD khi sử dụng khả năng Tối thượng

Cấp độ 2: Mang lại lợi nhuận, kiếm lợi nhuận: Đồng minh được buff Phép lành sẽ hồi 5 năng lượng khi đánh bại kẻ thù trong một lượt.

Cấp độ 3: Di sản Halcyon: Chiêu cuối tăng +2 cho đến cấp 15, Tấn công cơ bản tăng +1 cho đến cấp 10

Cấp độ 4: Vui vẻ toàn diện: Cầu nguyện tăng hệ số sát thương thêm 20%

Cấp độ 5: Sành điệu quyến rũ: Kỹ năng và Tài năng tăng thêm +2 cho đến cấp 15

Cấp độ 6: Hòa bình mang lại sự giàu có cho tất cả: Hồi năng lượng tối đa được tăng thêm 10 cho đồng minh của mục tiêu

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Tingyun trên Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của vũ khí Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúcHoYoverse

Tingyun phụ thuộc rất nhiều vào Light Cones có thể cung cấp cho anh ấy khả năng tái tạo năng lượng

Cone of Light tốt nhất cho bản dựng Tingyun trong Honkai Star Rail là Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc. Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng tốc độ tái tạo năng lượng của người đeo lên 10% -18%. Nó cũng tái tạo điểm kỹ năng cho người mặc khi họ sử dụng Ultimate của mình lên đồng minh.

Khi sử dụng một kỹ năng, đòn tấn công tiếp theo của đồng đội sẽ gây thêm 30%-50% sát thương. Vũ khí này rất tốt và bạn có thể mua nó với giá 600 Ánh sao bất diệt từ cửa hàng Trao đổi ánh sao. Như mọi khi, nó cũng có thể nhận được từ việc kéo các biểu ngữ, nhưng điều đó phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

Là một lựa chọn 4 sao, Khắc trăng dệt mây là một hình nón ánh sáng tuyệt vời cho Tingyun. Vũ khí này cung cấp bất kỳ một trong ba phép bổ trợ khác nhau khi bắt đầu trận chiến và khi lượt của người đeo bắt đầu. Những người hâm mộ bao gồm tăng ATK của tất cả các đồng minh lên 10% -20%, tăng DMG CRIT của họ lên 12% -24% hoặc tăng tỷ lệ Tái tạo Năng lượng của họ lên 6% -12%.

Một phép bổ trợ được áp dụng một lần sẽ không kích hoạt hai lần và cũng sẽ ghi đè lên phép bổ trợ trước đó. Ngoài ra, bạn không thể cộng dồn các hiệu ứng tương tự từ vũ khí đó.

Thánh tích tốt nhất cho Tingyun trên Honkai Star Rail

Các di tích tốt nhất bạn có thể thu thập để xây dựng Tingyun trong Honkai Star Rail được gọi là Lính ngự lâm lúa mì hoang dã. Bộ thánh tích này rất tốt để tăng sức mạnh ATK và cũng giúp bản thân Tingyun trong Honkai Star Rail.

Số liệu thống kê từ di tích như sau:

Tặng thêm 2 cái: Tăng ATK thêm 12%

Thưởng 4 miếng: Tăng SPD của người đeo thêm 6% và tăng ATK Thiệt hại Cơ bản của họ thêm 10%.

Cuối cùng, bộ đồ trang sức mà bạn có thể sử dụng trên Tingyun được gọi là Nhanh chóng Vonawacq. Vật trang trí này làm tăng 5% tốc độ tái tạo năng lượng của người đeo và giúp thúc đẩy hành động của người đeo thêm 40%. Vì Tingyun dựa vào khả năng của cô ấy, nên vật trang trí này là thứ bắt buộc phải có đối với cô ấy.

Đội hình xuất sắc nhất cho Tingyun tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của hợp chất nhóm tốt nhất cho TingyunHoYoverse

Tingyun được kết hợp tốt nhất với Seele vì anh ấy có thể sử dụng tốt các phép bổ trợ của mình

Tingyun làm việc trong nhiều nhóm khác nhau vì tính linh hoạt của anh ấy. Tuy nhiên, đơn vị tốt nhất bạn có thể ghép đôi với Tingyun là Seele, Natasha và Người tiên phong trong Lửa. Điều này là do Tingyun có thể giúp Seele thổi bay ồ ạt để tăng lượng sát thương của anh ta.

Natasha sẽ giữ cho cả Seele và Tinguyn khỏe mạnh và Fire Trailblazer sẽ cung cấp lá chắn cần thiết để giảm thiểu thiệt hại. Nếu muốn, Seele có thể được thay thế bởi Yanqing, Natasha có thể được thay thế bởi Bronya và Fire Trailblazer có thể nhường chỗ cho Gepard.

Trong trường hợp này, cả Bronya và Natasha sẽ tăng sát thương của Seele lên một lượng bất thường. Thật không may, bạn không thể chỉ huy đội này, trừ khi Fire Trailblazer hoặc Gepard của bạn có thể hạ gục cả những tên trùm khó nhằn nhất.

Đoạn giới thiệu Tingyun tại Honkai Star Rail

Khi viết bài này, Tingyun không có trailer chính thức trong Honkai Star Rail. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi HoYovers cung cấp.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Tingyun từ Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, hãy xem một số hướng dẫn khác bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *