Bản dùng thử trò chơi PS Plus Premium miễn phí của Hogwarts Legacy rất ngắn

Hogwarts Legacy hiện có bản dùng thử miễn phí trò chơi dành cho các thành viên PS Plus Premium, nhưng thời lượng ngắn của nó sẽ không cho phép người chơi trải nghiệm nhiều.

WB Games ban đầu ra mắt Hogwarts Legacy trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series vào tháng 2 năm ngoái. Phiên bản thế hệ cuối không xuất hiện trên bảng điều khiển PS4 và Xbox One cho đến đầu tháng Năm.

Tuy nhiên, phải mất thêm vài tuần để WB Games và Sony tung ra bản dùng thử miễn phí trò chơi cho những người đăng ký PS Plus Premium.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản xem trước có thể chơi được của cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh Hogwarts có vẻ như là một cách hay để thu hút những người chưa thử trò chơi, nhưng có một nhược điểm có thể khiến một số người đăng ký Premium đoán già đoán non về tùy chọn này.

Bản dùng thử PS Plus Premium Hogwarts Legacy có thể không đáng

Chủ sở hữu PS4 và PS5 đăng ký PlayStation Plus Premium hiện có thể chơi thử trò chơi mới nhất của WB Games.

Tuy nhiên, có một vấn đề – một vấn đề mà WB và Sony dường như chưa tính đến. Bản dùng thử trò chơi có giới hạn thời gian kéo dài dưới một giờ; chính xác là nó chạy trong 45 phút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những hạn chế về thời gian như vậy có thể phù hợp với một số loại trải nghiệm nhất định, có thể là trò chơi đua xe và mô phỏng thể thao. Tuy nhiên, 45 phút không đủ dài để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn.

Điều này đặc biệt đúng với Hogwarts Legacy, vì cảnh mở đầu có thể kéo dài đến mức nhiều người chơi có thể không vào được lâu đài cùng tên trước khi đồng hồ bấm giờ PS Plus tắt.

trò chơi WB

Bản demo Di sản Hogwarts này có thể không cung cấp nhiều về tổng thể, nhưng có một mặt tích cực. Những người chơi hoàn thành bản dùng thử trò chơi PS Plus và mua toàn bộ trò chơi có thể kỳ vọng tiến trình của họ sẽ chuyển đổi giữa hai bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy đã có sẵn trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, mặc dù người dùng Nintendo Switch sẽ phải chờ đợi lâu hơn. Cổng Switch sẽ ra mắt vào mùa thu này vào ngày 14 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *