Bản dựng thợ săn quỷ Diablo 3 hay nhất: Phần 29

Những bản dựng Diablo 3 Demon Hunter hay nhất trong Phần 29 sẽ cho phép bạn chống lại lũ quỷ địa ngục một cách phong cách – vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết để làm điều đó.

Ẩn mình trong bóng tối với khao khát trả thù, Thợ săn quỷ của Diablo 3 sử dụng vũ khí tầm xa chết người của mình để gây sát thương cao và hạ gục kẻ thù từ khoảng cách tương đối an toàn.

Tuy nhiên, lớp bí ẩn này có trần kỹ năng khá cao trong trò chơi, bao gồm hai tài nguyên cần được quản lý vi mô một cách hiệu quả để giúp bạn theo kịp tiến độ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng Demon Hunter trong Diablo 3 Season 29, cũng như danh sách các cách xây dựng tốt nhất để mang theo đến Địa ngục rực cháy.


Nội dung

 • Thợ săn quỷ có phù hợp với tôi không?
 • Demon Hunter mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Diablo 3 Demon Hunter tốt nhất
  • Kỹ năng chủ động
  • Kỹ năng thụ động
  • Hạng mục thi công
  • người theo dõi
 • Bản dựng thay thế Diablo 3 Demon Hunter

Blizzard Entertainment

Thợ săn quỷ của Diablo 3, Valla, lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2010.

Thợ săn quỷ có dành cho tôi không?

Một Thợ săn quỷ giỏi có thể san bằng chiến trường một cách nhanh chóng, nhưng có một số trở ngại. Mặc dù lớp này có thể gây ra một lượng sát thương lớn nhưng họ sẽ bị dồn vào chân tường nếu bị kẻ thù tấn công.

Là một lớp nhân vật tầm xa, bạn cần chủ động hơn trong việc quản lý các đòn tấn công và khả năng của Thợ Săn Quỷ để ngăn chặn đối thủ của mình. Đối với những người muốn hạ gục Prime Evils bằng những mũi tên và thích tiêu diệt, thì lớp học này sẽ phù hợp với bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích chạy về phía trước trong trận chiến với tư cách là một chiếc xe tăng, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Barbarian hoặc Crusader. Đối với những người thích xây dựng toàn bộ phạm vi tổng thể, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với Wizard hoặc Necromancer.

Demon Hunter có tốt trong Diablo 3 Season 29 không?

Theo danh sách xếp hạng solo của Maxroll.gg, Thợ Săn Quỷ là sự lựa chọn tốt cho mùa 29với một cái được tích hợp sẵn Cấp S và tất cả những người khác ngồi trên A và Cấp B và dưới đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mối quan tâm chính của bạn là tăng tối đa sát thương và sử dụng Greater Rifts hay nếu bạn muốn linh hoạt với lối chơi của mình, thì có rất nhiều kiểu chơi để bạn lựa chọn.

Người đàn ông Diablo 3 với mái tóc dài và đôi mắt sáng leo lên cầu thang về phía cameraBlizzard Entertainment

Thợ săn quỷ của Diablo 3 gây ra cơn mưa kinh hoàng từ xa.

Bản dựng thợ săn quỷ Diablo 3 hay nhất: Phần 29

Để đảm bảo Thợ săn quỷ của bạn có khả năng sống sót cao nhất có thể, bạn cần chạy nó Lính canh cướp xây dựng, cung cấp Lối chơi dựa trên AOE điều đó thật tuyệt khi chơi solo.

Phụ thuộc vào Sự hóa thân của bộ Marauder, điều đáng chú ý là bản dựng này tiếp tục xu hướng giới hạn kỹ năng cao thường là các lớp. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách thì đây là dành cho bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng chủ động

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các kỹ năng có trong bản dựng này, nhưng hãy đảm bảo bạn ưu tiên tối đa hóa các chỉ số của mình theo thứ tự quan trọng sau: Sát thương canh gác, sát thương chí mạng, sát thương lửa, sát thương nhiều phát bắn, cơ hội trúng đòn chí mạng trên hết, tiếp theo là sát thương diện tích, tốc độ tấn công, sát thương, sự nhanh nhẹn và giảm thời gian hồi chiêu.

Kỹ năng Rune
Bạn bè Bất kỳ Nhện, Lợn rừng, Chồn, Dơi và Sói
Phòng tránh cháy nổ không áp dụng
nhiều ảnh Arsenal
lính gác Trạm cực
Kho tiền lật ngược
Sự trả thù Trái tim đen tối / Bóng tối

Kỹ năng thụ động

Những kỹ năng thụ động nào bạn muốn sử dụng cho cách xây dựng cụ thể này phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn muốn làm. Ba thụ động dày nên luôn mang theo bên mìnhvà sau đó chọn biến thể mà cá nhân bạn thích:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • phục kích
 • Ý thức
 • đạn đạo
 • Trả thù máu
 • Cắt các cạnh yếu / chiến thuật
 • Kỹ thuật tùy chỉnh
 • Bẫy tê
 • Người cầu toàn

Hạng mục thi công

Sử dụng trang bị phù hợp là điều cần thiết cho bất kỳ cách xây dựng nào, vì vậy đây là cách tối đa hóa Diablo 3 Demon Hunter của bạn trong mùa này:

Các loại hàng hóa Tên
mũ bảo hiểm Mặt tên cướp
Cổ Vòng cổ đài phun nước
Vai Xương sống của Marauder
Thân xe Mai của Marauder
thắt lưng Thắt lưng lụa của thuyền trưởng Crimson
cổ tay Bao bọc rõ ràng
tay Găng tay cướp
ngón tay Trọng tâm & Hạn chế
chân Cú đâm của thuyền trưởng Crimson
chân Trang web cướp biển
Vũ khí cầm tay chính Sự tái diễn của Yang
Vũ khí phụ Bình minh
Bỏ tay ra Ba lô Bombardier

Tín đồ của Thợ săn quỷ Diablo 3

Mặc dù một số người không chơi với những người theo dõi nhưng cuối cùng họ có thể góp phần tạo nên hoặc phá hỏng trò chơi của bạn. Một sự thay đổi so với những phần đầu của Diablo 3 cho phép bạn tùy chỉnh áo giáp cùng với vũ khí của họ, nghĩa là chúng có tác động lớn hơn khi được ghép nối và định hướng chính xác với một số cách xây dựng nhất định.

Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo phù thủyNhấn mạnh vào Sự thông minh, sự thích hợp,Tỷ lệ cuộc sống trên hết. Anh ta cũng là người theo dõi duy nhất cung cấp khả năng giảm thời gian hồi chiêu – khiến anh ta trở thành một lựa chọn quan trọng để duy trì kỹ năng của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hình ảnh Demon Hunter từ trailer game Diablo 3Blizzard Entertainment

Bây giờ bạn đã biết cách xây dựng tốt nhất cho Demon Hunter, hãy xem xét một số lựa chọn thay thế.

Một bản dựng Diablo 3 Demon Hunter thay thế

Nếu bạn không thích cách xây dựng Hungering Arrow có sức sát thương cao nhưng khó làm chủ – đừng lo! Hai bản dựng tiếp theo cả hai đều ngồi ở hạng Bvới sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế ít cường độ hơn.

Bản dựng bóng Ipale

Các thân thiện với người mới bắt đầu Bản dựng Shadow Ipale có tính năng lối chơi cận chiến và tốt để sử dụng chống lại mục tiêu kẻ thù duy nhất. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có ít kinh nghiệm, giúp bạn có thể ngồi lại và không phải quản lý mọi thứ trong khi chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kỹ năng Rune
Cú đâm không áp dụng
Sức mạnh bóng tối không áp dụng
Kho tiền không áp dụng
Sự trả thù Tim đen
Bất kỳ hai Blade Fan / Companion / Marked for Death / Sentry Khiên lưỡi/Người bạn đồng hành của sói, Người bạn đồng hành của Lợn rừng/Thung lũng chết chóc/Tháp canh gác

Bản dựng Shadow Impale đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Xây dựng mũi tên đói

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khó thành thạo hơn một chút, thì Chế tạo Mũi tên Thần đói có thể chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Đúng như tên gọi, Hungering Arrow là nơi gây ra phần lớn sát thương của bạn, cung cấp các đòn tấn công nhanh như chớp để gây sát thương cho kẻ thù của bạn – mặc dù nó tự kiềm chế một chút với hiệu suất AoE tổng thể không mấy ấn tượng.

Kỹ năng Rune
Người đồng hành / Quạt kiếm / Caltrops / Sức mạnh bóng tối / Cú đánh bẫy N/A / Bladed Shield / Trap Bait / Gloom, Shadow Glide / N/A
Mũi tên đói Một mũi tên nuốt chửng
Strafe Bóng trôi/Bão tên lửa
Sự chuẩn bị Tâm trí tập trung
Sự trả thù Tim đen
Màn khói Sự dịch chuyển

Bản dựng đầy đủ của Hungering Arrow có thể được tìm thấy ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – mọi thứ bạn cần biết về bản dựng Diablo 3 Demon Hunter hay nhất cho Phần 29.

Để biết thêm mẹo và cách xây dựng nhằm giúp bạn chống lại mọi thứ mà Sanctuary ném vào bạn, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi:

Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Danh sách 3 cấp độ của Diablo | Hướng dẫn cung bình minh | Cách đánh bại Izual | Khối lập phương của Kanai Vị trí | Diablo 3 có đa nền tảng không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *