Bản dựng Thợ săn quỷ bất tử Diablo tốt nhất cho Phần 15

Demon Hunter là người sử dụng nhanh nhẹn nhất trong sê-ri Diablo. Dưới đây là những cách xây dựng Thợ săn quỷ bất tử Diablo tốt nhất cho Phần 15.

Xuất hiện lần đầu trong Diablo 3, Demon Hunter là một lớp mới trong Diablo 3, tuy nhiên, họ sử dụng các kỹ năng và khả năng tương tự như Rogue của Diablo 1, cũng như các lớp Assassin và Amazon từ Diablo 2. Họ là lớp lừa đảo cuối cùng, kết hợp tốc độ với những cái bẫy nguy hiểm khi họ sử dụng hai mũi tên để mang lại cái chết nhanh chóng cho kẻ thù của mình. Lớp nhân vật không được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới – nhưng luôn có thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn quỷ là một nhân vật đen tối đi trên ranh giới mỏng manh giữa anh hùng và kẻ ác để theo đuổi một mục tiêu – săn lùng và giết càng nhiều tay sai của Diablo càng tốt, bằng mọi cách cần thiết. Các lớp nhân vật đã trở lại trong Diablo Immortal, một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC. Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách xây dựng Thợ Săn Quỷ tốt nhất trong Diablo Immortal Mùa này và cách cài đặt chúng.

nội dung

 • Thợ săn quỷ có phù hợp với tôi không?
 • Demon Hunter mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Demon Hunter Diablo Immortal tốt nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Bản dựng Thợ săn quỷ PVP Diablo Immortal
giải trí bão tuyết

Thợ săn quỷ là một trong những lớp nhân vật nhanh nhất – và là một trong những lớp nguy hiểm nhất từ ​​xa.

Thợ săn quỷ có phù hợp với tôi không?

Demon Hunter dành cho những người thích nhập vai những nhân vật bất hảo trong game nhập vai giả tưởng. Những người thích sử dụng kỹ năng và sự khéo léo để giết kẻ thù của họ hơn là vũ lực hay phép thuật. Lớp này dựa vào tốc độ, lối chơi chiến thuật và chiến đấu tầm xa để giành chiến thắng nên rất phù hợp cho những ai thích phong cách chiến đấu đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người đóng vai Rogue trong Diablo đầu tiên có thể sẽ bị thu hút bởi Thợ săn quỷ, nhưng họ cũng giữ lại các yếu tố của lớp Amazon và Assassin trong Diablo 2. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến những cái bẫy mà họ có thể đặt và điểm nhấn trên các cuộc tấn công tầm xa. Chắc chắn, có thể xây dựng Thợ săn quỷ cận chiến, nhưng họ giỏi nhất trong Diablo Immortal khi họ vung nỏ kép.

Thợ săn quỷ không giống như Tu sĩ hay Thập tự quân ở chỗ họ là những công dân có phẩm cách, bị ám ảnh bởi việc đi theo con đường chân chính. Không, Thợ săn quỷ không ngại làm bẩn tay và tham gia vào một chút chủ nghĩa phản anh hùng nếu điều đó giúp hoàn thành công việc. Rốt cuộc, số phận của thế giới đang bị đe dọa. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, thì có thể bạn và Thợ săn quỷ sẽ là một cặp trời sinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Demon Hunter mùa này có tốt không?

Thợ săn quỷ là một túi hỗn hợp trong Phần 15 của Diablo Immortal. Họ ghi được một Xếp hạng S trong PVE nhưng chỉ ghi điểm PVP hạng B.

Điều này có nghĩa là – ít nhất là bây giờ – Thợ săn quỷ rất giỏi trong việc giết quỷ nhưng lại kém hơn trong việc giết các anh hùng khác.

Bản dựng Demon Diablo Immortal tốt nhất (Phần 15)

Đầu tiên là cách lên đồ PVE Demon Hunter tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Diablo Immortal Season 15, tức là Bản dựng Thợ săn quỷ Crossfire mà sử dụng kỹ năng cùng tên và nhiều cái khác. Đây là cách kết hợp chúng:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thuộc tính

Khi tăng cấp cho Thợ săn quỷ của bạn để xây dựng Bắn nỏ, hãy nhớ rằng các thuộc tính trong Diablo Immortal khác với Diablo 3. Nhanh nhẹn không tồn tại trong trò chơi nàyvì vậy chúng ta sẽ đi một con đường khác.

Do đó, để có được kết quả tốt nhất, hãy tập trung đặc biệt vào đôi mắt của bạn. Sức mạnhsức mạnh để đảm bảo rằng Thợ săn quỷ của bạn có thể gây ra nhiều sát thương cũng như nhận lấy nó. sức sống cũng rất quan trọng để giữ cho bạn sống sót, vì vậy hãy đảm bảo rằng điều này cũng được tăng cấp đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ý chí cũng có thể được tăng cấp để tăng Hiệu lực và Sức đề kháng của bạn nhưng hãy tập trung nỗ lực vào các thuộc tính trên. Bạn cũng có thể bỏ qua hầu hết Sự thông minh.

Kỹ năng

Đối với cách lên đồ Bắn nỏ, Thợ săn quỷ của bạn chắc chắn sẽ muốn dựa vào kỹ năng Bắn nỏ. May mắn thay, kỹ năng này mở khóa ở cấp một, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm kỹ năng chính của mình ngay từ đầu trò chơi.

Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng phụ của mình; Bắn nhiều lần từ cấp độ một, vì vậy hãy thoải mái sử dụng cả hai cùng nhau để tiêu diệt các mục tiêu theo nhóm hoặc một mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mưa nếu trả thù mở ở cấp độ ba và điều này có thể được sử dụng để hoàn thiện kỹ năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mở khóa nó Đu đậm ở cấp độ 15 để trộn lại.

Bây giờ chúng tôi khuyên bạn nên thử bất kỳ kỹ năng nào phù hợp với bạn nhất cho đến khi bạn đạt cấp 41.

Điều này sẽ xảy ra khi bạn mở khóa Cú đâm và thực sự có thể bắt đầu gây ra một số thiệt hại lớn. Cuối cùng, mở khóa Sự trả thù ở cấp độ 50 để hoàn thành bộ di chuyển của bạn. Hai chiêu thức này sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục các mục tiêu cấp cao hơn, trong khi bạn có thể sử dụng các kỹ năng cấp thấp hơn của mình để tiêu diệt hầu hết những con quỷ bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bánh răng

Thiết bị bạn sử dụng có thể có tác động rất tích cực đến kỹ năng Thập tự chinh của bạn, vì vậy bạn nên tìm và trang bị những thiết bị sau.

 • cái đầu: Bức Màn Hận Thù Tập Trung
 • ngực: Trái tim báo thù
 • Vai: Vai đá mưa
 • chân: Cơn thịnh nộ không thể ngăn cản của Coff
 • Vũ khí chính: ngọn lửa
 • bỏ tay ra vũ khí: Người Đói

Khi nói đến nhẫn, bùa hộ mệnh và các thiết bị khác, hãy tìm kiếm Vải chiến tranh Shal’baas. Điều này sẽ tăng sức mạnh cho Cross Strike và các kỹ năng khác của bạn, giúp bạn gây sát thương nhiều hơn.

Thợ săn quỷgiải trí bão tuyết

Cái nhìn đặc trưng của Thợ săn quỷ là hai chiếc nỏ.

Bản dựng Thợ săn quỷ PVP Diablo Immortal

Nếu bạn chọn Thợ săn quỷ để tham gia PVP thì bạn sẽ muốn chọn anh ta Bản dựng nhiều cảnh quay ngược lại. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một thợ săn người chơi hiệu quả hơn, nhưng hãy nhớ rằng, Demon Hunter là một trong những lớp PVP tệ nhất trong Phần 15.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bản dựng này, hãy sử dụng kỹ năng tương tự, nhưng ưu tiên Bắn nhiều phát hơn Bắn nỏ và tiếp tục di chuyển. Ngay cả khi bạn không phải là một khẩu pháo thủy tinh, bạn có thể sẽ gặp rắc rối nếu Thập tự quân, Tu sĩ hoặc Người man rợ đến quá gần, nhưng bạn có lợi thế từ xa.

Multishot của bạn cũng sẽ tạo ra tác dụng ngắn của tay sai của Necromancer, cho phép bạn di chuyển để tiêu diệt. Pháp sư cũng có thể là một mối đe dọa ở tầm xa, vì vậy hãy xem xét một số phép bổ trợ chống lại sát thương nguyên tố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nói đến thiết bị, hãy trang bị những thứ sau:

 • trưởng: Trí thông minh vô hạn
 • ngực: trái tim báo thù
 • Đôi vai: vai đá mưa đá
 • chân: Cơn thịnh nộ không thể ngăn cản của Coff
 • Vũ khí chính: hơi thở của mùa đông
 • Vũ khí cầm tay: Những người đói
 • Đặt nó: Vải chiến tranh Shal’baas

Để biết thêm thông tin về bản dựng này, hãy xem tài nguyên này.

Vậy là bạn đã có, bản dựng Thợ săn quỷ tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bản dựng Thợ săn quỷ tốt nhất | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Bản dựng tốt nhất cho tất cả các nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *