Bản dựng Thập tự quân bất tử Diablo tốt nhất cho Phần 15

Thập tự quân đại diện cho ý chí thuần khiết và sức mạnh khốc liệt của trận chiến trong sê-ri Diablo. Dưới đây là những cách xây dựng Diablo Immortal Crusader tốt nhất cho Phần 15.

Crusader là người kế thừa tinh thần cho lớp Paladin của Diablo 2 xuất hiện lần đầu trong Diablo 3. Một chiến binh chính nghĩa đánh bại ác quỷ bằng linh hồn thánh thiện và vũ khí thuần túy. Lớp nhân vật không được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới nhưng luôn có thời gian. Giờ đây, Crusader xe tăng đã trở lại trong Diablo Immortal, một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi đặt ra là, với các kỹ năng và niềm tin dựa trên vũ khí khác nhau mà họ sử dụng, bạn nên chọn cách xây dựng Thập tự quân nào trong Diablo Immortal – và cách nào sẽ hiệu quả nhất trong Phần 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách xây dựng Thập tự chinh tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Thập tự quân có phù hợp với tôi không?
 • Crusaders mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Crusader Diablo Immortal tốt nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Bản dựng Thập tự chinh PVP bất tử của Diablo
giải trí bão tuyết

Thập tự quân tin rằng họ có quyền đứng về phía mình, và điều đó khiến họ trở nên nguy hiểm hơn trong trận chiến.

Thập tự quân có phù hợp với tôi không?

The Crusader hoàn hảo cho những ai thích ý tưởng bước vào Diablo Immortal với một nhân vật giống xe tăng, nhưng những người có thể muốn thưởng thức một trò chơi dựa trên kỹ năng độc đáo sau này. Mặc dù Crusaders trông giống như những chiếc xe tăng bọc thép, cầm búa, nhưng chúng còn nhiều hơn thế nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thập tự quân rất thẳng thắn, kỷ luật và tập trung vào lý tưởng của họ. Nếu bạn thích nhân vật chính của mình là một phản anh hùng xám xịt về mặt đạo đức, thì Crusaders có thể không dành cho bạn.

Tuy nhiên, trong chiến đấu, lớp nhân vật này mượt mà như lụa và có thể gây sát thương lớn từ xa và gần. Họ cũng có thể tấn công đối thủ của mình bằng một đòn tấn công dữ dội, điều này rất tốt cho việc kiểm soát đám đông và tiêu diệt lũ quái vật.

Nếu bạn muốn đánh bại kẻ thù của mình bằng cả sức mạnh vũ khí và khả năng phán đoán kiên định, thì Crusader sẽ là nhân vật bạn lựa chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Crusaders có tốt trong mùa này không?

Crusader đã hoàn toàn nghiền nát nó trong Phần 15 của Diablo Immortal, ghi một bàn thắng hạng S trong cả PVE và PVP.

Đây là hai trong số những cách xây dựng Thập tự quân tốt nhất có thể gây sát thương lên quái vật của Diablo – và những anh hùng đồng đội của chúng.

Bản dựng Crusader Diablo Immortal tốt nhất (Phần 15)

Đầu tiên là cách xây dựng PVE Crusader tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Diablo Immortal Season 15, tức là Vẽ và xây dựng Bộ lạc sử dụng các kỹ năng Steed và Slaughter và nhiều kỹ năng khác. Đây là cách kết hợp chúng:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thuộc tính

Khi lên cấp cho Crusaders của bạn để xây dựng Draw và Quarter, hãy tập trung chủ yếu vào Sức mạnhsức mạnh để xây dựng một chiếc xe tăng mạnh mẽ và bền vững. sức sống điều quan trọng nữa là đảm bảo bạn có thể chịu sát thương, vì vậy hãy đảm bảo rằng điều này cũng được tăng cấp đủ.

Ý chí cũng có thể được tăng cấp để tăng Hiệu lực và Sức đề kháng của bạn, nhưng hãy tập trung nỗ lực vào các thuộc tính trên. Bạn cũng có thể bỏ qua hầu hết Sự thông minh.

Kỹ năng

Đối với các bản dựng Draw và Quarter, cấp độ của Crusaders của bạn sẽ muốn dựa vào Hòa và Quý kỹ năng. Tuy nhiên, điều này chỉ mở khóa ở cấp độ 15. Vì vậy, cho đến lúc đó, hãy tận dụng nó thật tốt trừng phạt cũng như Khiên Xoay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

thanh kiếm rơi được mở khóa ở cấp độ 8 và những thứ này có thể được sử dụng để tinh chỉnh các kỹ năng của bạn, nhưng chỉ khi bạn thấy chúng hữu ích trong chiến đấu.

Đây sẽ là bánh mì và bơ của bạn từ bây giờ đến cấp 15. Tuy nhiên, ở cấp 34, bạn nên bắt đầu sử dụng Lửa thánh thay vì Trừng phạt.

Bạn cũng nên mở khóa nó thanh lọc ở cấp 20 để tăng thêm sát thương diện rộng cho vũ khí của bạn. Sau đó mở khóa nó biểu ngữ thánh ở cấp độ 38 để thuyết phục Thập tự quân của bạn và đồng minh của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bánh răng

Thiết bị bạn sử dụng có thể có tác động rất tích cực đến kỹ năng Thập tự chinh của bạn, vì vậy bạn nên tìm và trang bị những thiết bị sau.

 • Trưởng phòng – Aegis nhiều mắt
 • vai – Ưu điểm của Siveket
 • ngực – kẻ chinh phục
 • Bàn chân – jambeau có cánh
 • Vũ khí chính – Cây thương nhỏ
 • Bỏ tay ra – Pavis mười cánh

Khi nói đến nhẫn, bùa hộ mệnh và các thiết bị khác, hãy tìm kiếm sự hoàn hảo của gác xép gió bộ. Điều này sẽ nuông chiều các cuộc tấn công của bạn và cho phép bạn cưỡi ngựa nhanh hơn.

Thập tự chinh Diablo Immortal trên lưng ngựagiải trí bão tuyết

Thập tự quân có thể tấn công các nhóm kẻ thù – trong khi đánh giá họ là không xứng đáng.

Bản dựng Thập tự chinh PVP bất tử của Diablo

Nếu bạn chọn Crusaders để đánh bại những người chơi khác thay vì lũ Infernal, thì bạn vẫn có thể sử dụng cách xây dựng trên tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật ngạc nhiên, Hòa và Quý xây dựng cũng hiệu quả trong PVP cũng như trong PVE, đó là lý do tại sao Thập tự chinh nhận được xếp hạng S ở cả hai phe.

Hãy cẩn thận với các cuộc tấn công AoE vào những người chơi khác, sử dụng các cuộc tấn công tập trung hơn nếu bạn đang đối mặt với một người chơi đơn lẻ, vì việc kiểm soát đám đông không cần thiết thường xuyên. Để biết thêm thông tin về bản dựng này, hãy xem tài nguyên này.

Vậy là bạn đã có nó, cách xây dựng Thập tự quân tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *