Bản dựng Sushang Honkai Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Sushang là một trong những nhân vật mạnh nhất và hiệu quả nhất trong Honkai Star Rail. Anh ta là một kẻ gây ra DMG vật lý 4 sao có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu lớn cho kẻ thù, miễn là bạn có cách xây dựng phù hợp.

Sushang có thể không đứng đầu danh sách xếp hạng, nhưng anh ấy đang làm tốt trong lĩnh vực của mình. Chỉ cần kẻ địch có Lá chắn vật lý, Sushang sẽ làm việc một mình.

Anh ta khá mạnh ở Eidolon 0 nhưng sẽ trở nên tốt hơn khi bạn đạt đến Eidolon 6. Tuy nhiên, với tư cách là một đơn vị DPS, anh ta dựa vào Nón và Di tích ánh sáng tốt để có hiệu quả trong nội dung cấp cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giúp bạn, đây là hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về Sushang trên Honkai Star Rail bao gồm khả năng của anh ấy, Eidolon, nhóm tốt nhất và các chi tiết khác.

Nội dung

  • Khả năng của Sushang
  • Sushang Eidolons
  • Nón ánh sáng Sushang
  • Di tích của Sushang
  • Đội Sushang

Khả năng của Sushang trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các khả năng của Sushang trong Honkai Star RailHồYoverse

Khả năng của Sushang khiến anh ấy trở thành một cường quốc trong trò chơi này

Tấn công cơ bản- Cloudfencer Art: Starshine

Sushang gây Thiệt hại vật lý bằng 50%-130% chỉ số ATK của mình cho một kẻ địch.

Skill Attack- Cloudfencer Art: Mountainfall

Sushang sẽ gây Thiệt hại vật lý cho kẻ thù bằng 105%-262,5% chỉ số ATK của anh ta với 33% cơ hội cơ bản để kích hoạt Sword Stance trong đòn đánh cuối cùng. Khi điều này được kích hoạt, Sushang sẽ gây ra Thiệt hại vật lý bổ sung bằng 50%-125% chỉ số ATK của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sword Stance chắc chắn sẽ kích hoạt nếu kẻ địch tấn công Weakness Break.

Ultimate- Shape of Taixu: Dawn Herald

Sushang sẽ gây Thiệt hại vật lý bằng 192%-384% chỉ số ATK của anh ta cho một kẻ thù với 100% cơ hội cơ bản để Tiến hành hành động của anh ta ngay lập tức. Sức tấn công của Sushang cũng tăng 18%-36% và anh ta có thêm 2 cơ hội để kích hoạt Kiếm thế thông qua kỹ năng của mình trong 2 lượt.

Các thế kiếm bổ sung được kích hoạt từ khả năng Tối thượng gây thêm 50% thiệt hại.

Kỹ thuật- Nghệ thuật của Cloudfencer: Warcry

Sushang sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù khi sử dụng kỹ thuật này. Khi tham gia trận chiến, anh ta sẽ gây Thiệt hại vật lý bằng 80% chỉ số ATK của mình cho tất cả kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sushang Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các Eidolon của Sushang trong Honkai Star RailHồYoverse

Sushang trở nên rất mạnh khi có vài Eidolon trong túi

Cấp độ 1- Cắt dễ dàng: Sushang sẽ hồi 1 điểm khi sử dụng Kỹ năng của mình chống lại kẻ địch bị phá vỡ Điểm yếu.

Cấp độ 2- Tinh luyện trong công việc khó khăn: Sushang sẽ giảm 20% sát thương trong 1 hiệp sau khi kích hoạt Sword Stance

Cấp độ 3- Nổi tiếng: Ultimate và Talent tăng +2, lên đến cấp tối đa là 15.

Giai đoạn 4- Chia cắt bởi trái tim: Hiệu ứng bùng nổ tăng 40% cho Sushang

Cấp 5- Thành công nhờ Taixu: Kỹ năng tăng +2, tối đa cấp 15 và Tấn công cơ bản tăng +1, tối đa cấp 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp 6- Tĩnh lặng như nước: Tăng tốc SPD từ Sushang’s Talent giờ có thể cộng dồn và nó có thể xảy ra tối đa 2 lần. Khi Sushang tham gia chiến đấu, anh ta sẽ ngay lập tức nhận được 1 điểm chế nhạo Talent SPD của mình.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Sushang tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Nón ánh sáng vào ban đêmHồYoverse

In the Night có thể biến Sushang thành DPS cấp SS trong game

Cone of Light tốt nhất cho Sushang trên Honkai Star Rail là Vào ban đêm. Nón ánh sáng này tăng Tỷ lệ CRIT của người đeo lên 18% -30%. Ngoài ra, trong khi chiến đấu, cứ 10 SPD vượt quá 100, ATK cơ bản và Thiệt hại kỹ năng của người đeo tăng 6% -10%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng cũng được tăng 12% -20% CRIT DMG đối với khả năng Tối thượng của họ. Điều này có thể được xếp chồng lên đến 6 lần. Light Cone này chỉ có thể lấy được từ Light Cone Event Warp sau khi nó có sẵn.

Thật không may, không có phương pháp nào khác để có được Light Cone này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn chơi miễn phí thì bạn có thể chọn nó Chuyến du hành trên biển Stellar.

Nón ánh sáng này tăng Tỷ lệ chí mạng của người đeo lên 8% -16% và tăng thêm 8% -16% Tỷ lệ chí mạng nếu HP của kẻ thù dưới 50%. Sau khi đánh bại kẻ thù, người dùng được tăng thêm 20% -40% ATK trong 2 lượt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nón Ánh sáng này có sẵn từ Cửa hàng của Herta trong Vũ trụ Mô phỏng.

Thánh tích tốt nhất cho Sushang tại Honkai Star Rail

Bộ Thánh tích tốt nhất cho Sushang trong Honkai Star Rail là Nhà vô địch quyền anh đường phố. Các bộ tiền thưởng cho Bộ Di tích này được cung cấp bên dưới:

  • Tặng thêm 2 cái: Sát thương vật lý gây ra tăng 10%.
  • Thưởng 4 miếng: Sau khi người mặc tấn công kẻ địch hoặc bị trúng đòn, ATK của họ tăng 5% trong thời gian còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 5 lần.

Trang trí tốt nhất cho Sushang trong Honkai Star Rail là Trạm niêm phong không gian. Trang sức này tăng ATK của người đeo lên 12% và tăng thêm 12% tương tự khi SPD của họ đạt 120.

Đội hình xuất sắc nhất cho Sushang tại Honkai Star Rail

Một trong những thành viên nhóm tốt nhất cho SushangHồYoverse

Welt và Sushang có một bộ đôi đáng gờm trong Honkai Star Rail

Đơn vị tốt nhất để ghép với Sushang trong Honkai Star Rail là Bronya, Tingyun và Natasha. Điều này là do Sushang là một đơn vị DPS và anh ấy phối hợp tốt nhất với những người có thể cải thiện lượng sát thương của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bronya và Tingyun là những bộ đệm tốt nhất trong trò chơi, trong khi Natasha có thể giúp dọn dẹp và chữa lành vết thương cho nhóm theo thời gian. Nếu cuộc chiến trở nên quá hỗn loạn, thì bạn có thể đổi Người anh em của anh ấy lấy Fire Trailblazer hoặc Gepard để lấy khiên.

Cuối cùng, Bronya cũng có thể được thay thế bởi Welt khi cô ấy phối hợp tốt với Sushang. Welt có thể giam cầm kẻ thù và trì hoãn các cuộc tấn công của chúng, trong khi Sushang có thể sử dụng các hành động Mở rộng thông qua Ultimate của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ giúp làm chậm vòng quay của kẻ thù rất nhiều, điều này có thể khiến trận chiến trở nên rất dễ dàng.

Điều đó hoàn thành hướng dẫn xây dựng của chúng tôi cho Sushang trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thích nó, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *