Bản dựng Star Rail hay nhất của Natasha Honkai: Di ​​tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Natasha là một người chữa bệnh và dọn dẹp 4 sao tại Honkai Star Rail. Giá trị của nó ở trạng thái hiện tại là rất lớn và bạn chắc chắn nên biến nó thành một trong những đơn vị ưu tiên để xây dựng cùng với những đơn vị khác.

Vào ngày Honkai Star Rail được phát hành, một số người chơi đã tập trung vào Bailu để chữa bệnh. Bailu là một ngôi sao 5 khiến nhiều người chơi bỏ qua Natasha vì người chơi đầu tiên có thể phục hồi các đơn vị bị ngã trong trận chiến.

Tuy nhiên, khi người chơi tiếp tục cuộc hành trình của mình, họ nhận ra rằng Bailu kém giá trị hơn nhiều vì Natasha có thể xóa các debuff mà Bailu trước đây không thể. Khả năng sống sót không phải là vấn đề với các đơn vị như Fire Trailblazer, March 7 và Gepard, nhưng việc xóa các debuff như Bleed và Burn là cần thiết trong các trận chiến kéo dài.

Do đó, xây dựng Natasha là điều cần thiết tuyệt đối nếu bạn muốn các trận chiến của mình kết thúc một cách hòa bình. Vì vậy, đây là hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi dành cho Natasha mà bạn phải tuân theo vì nó bao gồm tất cả những điều cơ bản của cô ấy, bao gồm khả năng, Nón ánh sáng tốt nhất, Eidolon và Thánh tích tối ưu.

Nội dung

  • Khả năng của Natasha
  • Natasha Eidolons
  • Nón ánh sáng của Natasha
  • Di sản của Natasha
  • Đội hình xuất sắc nhất cho Natasha
  • Đoạn giới thiệu của Natasha

Năng lực của Natasha trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các khả năng của Natasha trong Honkai Star RailHồYoverse

Khả năng của Natasha có thể hồi máu và dọn sạch đồng minh trong trận chiến

Tấn công cơ bản: Phía sau lòng tốt

Natasha gây ra Thiệt hại vật lý bằng 60% chỉ số ATK của cô ấy.

Kỹ năng: Yêu thương, Chữa lành và Lựa chọn

Natasha Phục hồi HP của một đồng minh bằng 7% -11% HP tối đa của chính cô ấy cộng với 70-312. Natasha tiếp tục hồi máu cho đồng minh bằng 5% -8% HP tối đa của chính cô ấy cộng với 48-214 khi bắt đầu mỗi lượt.

Tối thượng: Món quà tái sinh

Natasha hồi máu cho tất cả đồng minh bằng 9% -15% HP tối đa cộng thêm 92-409

Kỹ thuật: Nghiên cứu thôi miên

Natasha sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù khi sử dụng kỹ thuật này. Sau khi vào trận, Natasha sẽ gây Thiệt hại vật lý bằng 80% chỉ số ATK của cô ấy cho một kẻ thù ngẫu nhiên. Đòn tấn công này có 100% cơ hội làm suy yếu tất cả kẻ thù.

Kẻ địch bị Weaken tấn công sẽ nhận ít hơn 30% sát thương trong 1 lượt.

Natasha Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Natasha Eidolons trong Honkai Star RailHồYoverse

Eidolon của Natasha đáng để theo đuổi vì nó tăng hiệu quả của cô ấy lên rất nhiều

Cấp độ 1- Chuyên môn Dược lý: Khi Natasha bị tấn công và nếu HP của cô ấy giảm xuống dưới 30%, thì cô ấy sẽ hồi lại lượng máu của chính mình bằng 15% HP tối đa của cô ấy cộng với 400. Hiệu ứng này sẽ chỉ được kích hoạt một lần trong mỗi trận chiến.

Cấp độ 2- Nghiên cứu lâm sàng: Sau khi sử dụng kỹ năng Ultimate của mình, Natasha sẽ hồi máu liên tục cho mọi đồng minh có ít hơn 30% HP. Đồng minh sẽ được phục hồi bằng 6% HP của chính Natasha cộng với 160 khi bắt đầu lượt của họ.

Cấp độ 3- Phương pháp chữa trị phù hợp: Kỹ năng tăng +2 cho đến cấp tối đa là 15 và ATK cơ bản tăng +1 cho đến cấp tối đa là 10.

Cấp 4- Phép thuật chữa bệnh: Natasha sẽ hồi thêm 5 Năng lượng mỗi khi bị tấn công

Cấp độ 5- Điều trị dự phòng: Ultimate và Talent tăng +2 lên tối đa cấp 15

Cấp 6- Ân điển của bác sĩ: Natasha sẽ gây thêm Thiệt hại vật lý thông qua ATK cơ bản bằng 40% HP tối đa của cô ấy.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Natasha tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Light Cone Time Walts for No OneHồYoverse

Cone of Light 5 sao của Bailu là tốt nhất cho Natasha tại Honkai Star Rail

Cone of Light tốt nhất của Natasha tại Honkai Star Rail được gọi là Thời gian không chờ đợi ai. Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng HP tối đa của người đeo lên 18% -30% và hồi phục 12% -20%. Hình nón ánh sáng này sau đó sẽ ghi lại quá trình hồi máu cho bất kỳ đồng minh nào.

Lần tới khi một đồng minh khởi động một cuộc tấn công, kẻ thù được nhắm mục tiêu sẽ nhận thêm một Thiệt hại tương đương với 36%-60% dựa trên lượng hồi máu đi ra được ghi lại. Loại DMG của đòn tấn công bổ sung này giống như người đeo Light Cone.

Hiệu ứng sẽ chỉ xảy ra một lần mỗi lượt. Những Nón Ánh sáng này có thể thu được từ Vòng quay Thông thường, Vòng quay Sự kiện Nón Ánh sáng và Cửa hàng Trao đổi Ánh sao với giá 600 Ánh sao Bất diệt.

Tùy chọn 4 sao tốt nhất cho Natasha trong trò chơi Light Cone có tên là Cuộc trò chuyện sau khi vận hành. Hình nón Ánh sáng này tăng khả năng Tái tạo Năng lượng của người đeo lên 8% -16% và Hồi máu khi sử dụng các kỹ năng Tối thượng thêm 12% -24%.

Thánh tích tốt nhất cho Natasha tại Honkai Star Rail

Natasha là một người chữa bệnh, có nghĩa là bộ Di tích của cô ấy được dành riêng để tăng cường sức mạnh tương tự. Do đó, bộ Thánh tích tốt nhất cho Natasha trong Honkai Star Rail được gọi là Người Đi Trên Mây Lang Thang. Bộ tiền thưởng cho bộ Thánh tích này như sau:

2 mảnh-tiền thưởng: Hồi máu khi thoát tăng 10%

4 miếng-tiền thưởng: Natasha sẽ hồi 1 điểm kỹ năng khi bắt đầu trận chiến

Bộ đồ trang trí tốt nhất cho Natasha được gọi là Hạm đội không tuổi. Bộ Trang trí này tăng 12% HP của người đeo và khi SPD của họ đạt 120 hoặc cao hơn, nó sẽ tăng 8% ATK của tất cả các đồng minh.

Đội hình xuất sắc nhất cho Natasha trong Honkai Star Rail

Một ảnh chụp màn hình có thể là com của nhóm Natasha trên Honkai Star RailHồYoverse

Natasha rất đa năng và có thể phù hợp với bất kỳ đội nào trong trò chơi

Natasha với tư cách là nhân vật Bảo trì, có thể được đưa vào bất kỳ đội nào trong Honkai Star Rail. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cặp tối ưu nhất cho nó thì sẽ là Seele, Fire Trailblazer và Tingyun.

Trong đội này, Seele sẽ đóng vai trò là DPS, Fire Trailblazer sẽ là tank và Tingyun sẽ là bộ đệm của cả nhóm. Natasha sẽ có thể chữa lành vết thương cho tất cả chúng một cách nhất quán và giúp cả đội tiến về phía trước ngay cả trong những trận chiến kéo dài.

Tuy nhiên, Seele cũng có thể nhường chỗ cho Yanqing và Tingyun có thể được thay thế bởi Bronya, Welt, Serval và Himeko. Nhóm sẽ phụ thuộc vào những gì bạn cần cho trận chiến, nhưng Natasha sẽ tiếp tục bất kể tình huống nào.

Trailer của Natasha tại Honkai Star Rail

Natasha, mặc dù có thể chơi được, nhưng vẫn chưa có bất kỳ trailer chính thức nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi HoYoverse cung cấp nó trên kênh YouTube chính thức của họ.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Natasha trên Honkai Star Rail. Nếu bạn tìm thấy thông tin này, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *