Bản dựng Qingque Honkai Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Eidolons, \u0026 Khả năng

Bản đồ Qingque tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể giúp hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Dưới đây là những Thánh tích và Nón ánh sáng tốt nhất, cũng như giải thích về các Eidolon và Kỹ năng của họ.

Qingque là một nhân vật Lượng tử 4 sao trong Path of the Erudition. Anh ta có thể đóng vai trò là DPS chính hoặc DPS phụ, tùy thuộc vào khả năng bắn trúng nhiều mục tiêu của anh ta. Tại thời điểm viết bài, Qingque và Seele là những lựa chọn Lượng tử duy nhất có thể chơi được trong Honkai Star Rail.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kit Qingue xoay quanh sự may mắn của anh ấy trong việc xáo trộn các quân bài để có được bốn quân bài giống nhau. Khi đạt được, ATK cơ bản của Qingque tăng lên và có thể tấn công kẻ thù liền kề thay vì một mục tiêu.

Nếu bạn đang muốn thêm Qingque vào đội của mình, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xây dựng Qingque tốt nhất trong Honkai Star Rail.

nội dung

 • Khả năng của Qingque
 • Qingque Eidolons
 • Nón ánh sáng Qingque
 • Di tích Qingque
 • Đội hình xuất sắc nhất cho Qingque

Năng lực của Qingque trong Honkai Star Train

Bản dựng Qingque tốt nhất trên Honkai Star RailHoYoverse

Tấn công cơ bản- Hái hoa

Ném một ô ngọc phù hợp với ít ô nhất trong tay để gây ra Lượng tử thiệt hại bằng 50% ATK của Qingque cho một kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cherry on Top!: Gây sát thương lượng tử bằng 120% lực tấn công của Qingque cho một kẻ thù và gây sát thương lượng tử bằng 50% lực tấn công của Qingque cho kẻ địch ở gần nó. “Đặt quả anh đào lên đỉnh!” không thể phục hồi Điểm kỹ năng.

Kỹ năng- Chiếc thìa mặt trăng

Lập tức rút 2 ô ngọc và tăng 14% Sát thương cho đến hết lượt hiện tại. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 4 lần. Lượt sẽ không kết thúc sau khi Kỹ năng này được sử dụng.

Ultimate- Bộ tứ? Woo-Hoo!

Gây DMG lượng tử cho tất cả kẻ thù. Nhận bốn ô ngọc bích với cùng một bộ đồ sau khi sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật- Solitaire Game

Sau khi sử dụng Kỹ thuật, Qingque đã rút được 2 viên ngọc bích khi trận chiến bắt đầu.

Nhân Tài- Thiên Ngọc

Khi lượt của đồng minh bắt đầu, Qingque rút ngẫu nhiên 1 ô từ 3 bộ quần áo khác nhau và có thể tải tối đa 4 ô cùng một lúc. Nếu Qingque bắt đầu lượt của mình với 4 ô của cùng một bộ đồ, anh ta sử dụng tất cả các ô để vào trạng thái “Tay ẩn”.

Khi ở trạng thái này, Qingque không thể sử dụng Kỹ năng của mình nữa. Đồng thời, ATK của Qingque tăng 36% và ATK cơ bản của “Người hái hoa” của cô ấy được nâng cao, trở thành “Cherry on Top!”. Trạng thái “Hidden Hand” kết thúc sau khi sử dụng “Cherry on Top!”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Qingque Eidolons trên Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Đi lên qua các Ô: Ưu đãi cuối cùng của Qingque 10% thêm DMG.
 • Cấp độ 2 – Ngủ trên gạch: Mỗi khi một Ô Vẽ được kích hoạt, Qingque sẽ hồi 1 Năng lượng.
 • Cấp độ 3 – Đọc giữa các ô: Lv cuối cùng +2, tối đa Lv. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
 • Cấp độ 4- Ngay trên Ô: Sau khi Kỹ năng của nhân vật này được sử dụng, có 24% cơ hội cố định để đạt được Autarky, kéo dài cho đến hết lượt hiện tại. Với Autarky, sử dụng ATK cơ bản hoặc ATK cơ bản nâng cao ngay lập tức khởi động 1 đòn tấn công tiếp theo lên cùng một mục tiêu, gây ra Lượng tử thiệt hại bằng 100% ATK cơ bản (hoặc ATK cơ bản nâng cao) trước đó.
 • Cấp độ 5- Gambit cho Ô: Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15. ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 6- Ngoài các ô: Phục hồi 1 điểm kỹ năng sau khi sử dụng ATK cơ bản nâng cao.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Qingque tại Honkai Star Rail

Cone of Light tốt nhất của Qingque là vũ khí 5 sao trước bình minh. Điều này làm tăng DMG CRIT của anh ta lên 36%, và Kỹ năng và Thiệt hại tối thượng của anh ta lên 18%. Sau khi Qingque sử dụng một Kỹ năng hoặc Tối thượng, anh ta nhận được Somnus Corpus. Sau khi kích hoạt đòn tấn công tiếp theo, Somnus Corpus sẽ được sử dụng và Sát thương của nó sẽ tăng 48%.

Vì vũ khí 5 sao rất khó kiếm nên có những lựa chọn thay thế 3 sao và 4 sao tuyệt vời.

Hôm nay là một ngày bình yên khác là một Nón ánh sáng 4 sao giúp tăng Sát thương của người đeo dựa trên Năng lượng tối đa của họ. Sát thương tăng 0,20% mỗi điểm Năng lượng, tối đa 160 Năng lượng. Qingque có một thời gian dễ dàng tích lũy Năng lượng, vì vậy cô ấy đương nhiên nhận được rất nhiều sát thương từ Light Cone này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khôn ngoan là một Nón ánh sáng 3 sao giúp tăng 24% ATK của Qingque trong hai lượt sau khi cô ấy sử dụng Ultimate của mình. Vũ khí này sẽ tỏ ra có lợi cho Qingque vì người chơi sẽ cần sử dụng Ultimate của mình thường xuyên để gây sát thương AoE.

Bộ di tích tốt nhất cho Qingque trong Honkai Star Rail

Di tích Qingque tốt nhất trong Honkai Star Rail là Ngôi sao thiên tài rực rỡ. Bộ này tăng 10% Sát thương lượng tử của anh ta và bỏ qua 25% phòng thủ của mục tiêu. Như vậy, nó cho phép Qingque nhanh chóng hạ gục kẻ thù yếu Lượng tử trong khi vẫn có thể đối phó với những kẻ không yếu nguyên tố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là bảng phân tích về bộ Genius of Brilliant Stars:

 • 2 miếng: Tăng DMG lượng tử thêm 10%.
 • 4 miếng: Khi người đeo tấn công kẻ thù bằng Điểm yếu lượng tử, bỏ qua 25% DEF.

Đội hình xuất sắc nhất cho Qingque tại Honkai Star Rail

Đội hình tốt nhất cho Qingque bao gồm Bronya, Tingyun và Bailu. Các lựa chọn thay thế là Pela, Welt và Natasha. Trong trận chiến, Qingque cần một nhân vật Hỗ trợ như Tingyun để tăng ATK và năng lượng cho Ultimates. Đội cũng cần một người hồi máu như Bailu hoặc Natasha để phục hồi sức khỏe cho mọi người nếu họ yếu trong trận chiến.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật trên Honkai Star Rail, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *