Bản dựng Pháp sư bất tử Diablo tốt nhất: Phần 15

Thuật sĩ là một thuật sĩ truyền thống và người sử dụng nguyên tố trong sê-ri Diablo. Dưới đây là những cách xây dựng Diablo Immortal Wizard tốt nhất cho Phần 15.

Nếu chúng ta bao gồm Sorcerer ban đầu từ Diablo 1 và lớp Sorceress từ Diablo 2, thì lớp Wizard đã thiêu đốt, hạ gục và đóng băng ma quỷ kể từ đầu bộ truyện. Họ là những người sử dụng phép thuật nguyên tố cổ điển và được yêu thích nhất trong bộ truyện. Các lớp nhân vật cũng được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp caster này đã trải qua một lần đổi thương hiệu nhẹ trong Diablo 3 và hiện đã trở lại trong Diablo Immortal – một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC.

Câu hỏi đặt ra là, với sự đa dạng của các phép thuật mà họ sử dụng, bạn nên chọn cách lên đồ Pháp sư nào trong Diablo Immortal – và cách nào sẽ hiệu quả nhất trong Phần 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách lên đồ Pháp sư tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Wizard có phù hợp với tôi không?
 • Wizards mùa này có tốt không?
 • Cách lên đồ Diablo Immortal Wizard hay nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Bản dựng Pháp sư PVP bất tử của Diablo
giải trí bão tuyết

Wizard là một nhân vật nguyên tố cổ điển trong Diablo Immortal.

Wizard có phù hợp với tôi không?

Wizard là pháp sư tiêu chuẩn của bạn trong Diablo Immortal, một người sử dụng phép thuật truyền thống sử dụng sức mạnh của lửa, băng và sét để tấn công kẻ thù của họ. Đó là một khẩu pháo thủy tinh chết người từ xa nhưng dễ bị tổn thương khi ở gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp nhân vật này không sử dụng vũ khí như kiếm và khiên, thay vào đó, họ thường trang bị trượng hoặc trượng. Họ sử dụng áo giáp, nhưng rất có thể họ sử dụng thiết bị hạng nhẹ để có thể di động và tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Nếu bạn là kiểu người chơi bị thu hút bởi những người sử dụng phép thuật trong hầu hết các game nhập vai thì lớp Pháp sư là dành cho bạn.

Pháp sư mùa này có tốt không?

Pháp sư đi đường giữa mùa 15 Diablo Immortal ghi bàn Xếp hạng trong PVE và một Xếp hạng trong PVP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này rất đáng trân trọng, có nghĩa là Pháp sư là một lựa chọn chắc chắn trong Mùa giải này, điều đó chỉ có nghĩa là họ kém một chút so với Bậc S rất được thèm muốn. Mặt khác, họ vẫn dẫn trước họ ở Cấp độ B.

Hãy nhớ rằng điều này có thể thay đổi khi mùa giải tới bắt đầu.

Đây là hai trong số những cách xây dựng Pháp sư tốt nhất có thể gây sát thương lên quái vật của Diablo – và những anh hùng đồng đội của chúng.

Cách xây dựng Diablo Immortal Monk tốt nhất (Phần 15)

Đầu tiên là cách lên đồ PVE Wizard tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Diablo Immortal Season 15, tức là Cách xây dựng Firestorm Battlemage sử dụng nhiều kỹ năng nguyên tố khác nhau, mặc dù tên

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó cũng sử dụng nhiều kỹ năng khác. Đây là cách kết hợp một bản dựng:

Thuộc tính

Khi tăng cấp cho Pháp sư của bạn để xây dựng Firestorm Battlemage, hãy tập trung chủ yếu vào Sự thông minhsức mạnh Đầu tiên. Sự dũng cảm là điều cần thiết để bạn phòng thủ và khả năng xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. sức sống cũng nên được tăng cấp đáng kể để đảm bảo bạn có thể chịu được sát thương từ kẻ thù.

Ý chí sẽ nâng cấp Hiệu lực cũng như tăng Sức đề kháng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng chỉ số này cũng nhận được sự yêu thích, đặc biệt là khi bạn bắt đầu tiếp cận những phần khó hơn của trò chơi. Sức mạnh ít quan trọng hơn đối với bản dựng này, vì vậy bạn có thể bỏ qua nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng

Để xây dựng Firestorm Battlemage, trước tiên bạn cần tập trung vào Tên lửa ma thuật kỹ năng đầu tiên và nâng cấp nó lên tên lửa băng sớm nhất có thể. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng một đòn tấn công cơ bản mạnh mẽ có thể gây sát thương đáng kể cho kẻ thù từ xa, cơ hội đóng băng chúng cũng sẽ cho bạn một khoảng thời gian để chuẩn bị cho các cuộc tấn công lớn hơn của mình.

Bạn có thể dùng Đêm ánh sáng Nova từ cấp độ ba, vì vậy hãy tận dụng nó thật tốt, cùng với Tên lửa ma thuật. Sau đó bạn có thể thêm dịch chuyển tức thời vào vũ khí của bạn ở cấp 18 để giúp bạn thoát khỏi những kẻ thù hùng mạnh bất cứ khi nào bạn cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đạt cấp 20, hãy thêm Gió bí ẩn đến tiết mục của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn gây sát thương tốt và kiểm soát đám đông cùng một lúc. Bạn cũng nên bắt đầu sử dụng bị phá hủy ở cấp 28 để trộn nó lên một chút.

Khi bạn đạt cấp 41, bạn có thể bắt đầu sử dụng thiên thạch để ném kẻ thù vào quên lãng, sau đó để nguội và sử dụng lại. Được sử dụng cùng với Teleport và Arcane Wind, đây là sự kết hợp chết người đối với Wizards.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, hãy thoải mái thử nghiệm với các phép thuật khác, nhưng chúng tôi đã có kết quả tốt nhất với lựa chọn di chuyển này.

Bánh răng

Trang bị bạn sử dụng có thể có ảnh hưởng rất tích cực đến kỹ năng Thuật sĩ của bạn, vì vậy bạn nên tìm và trang bị những trang bị sau.

 • Trưởng phòng – Trí tuệ vang vọng của Lyan
 • vai – vai thiên tai
 • ngực – màn sáo
 • Bàn chân – Các bước Riftdancer
 • Vũ khí cầm tay chính – máy ép gương
 • Vũ khí cầm tay – ống hút

Khi nói đến nhẫn, bùa hộ mệnh và các thiết bị khác, hãy tìm kiếm Issatar thấm nhuần bộ (cùng một thiết bị với nhà sư). Điều này sẽ kích hoạt một số phép thuật của bạn và khiến bạn gây nhiều sát thương hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
người chơi bất tử diablo đánh trùmgiải trí bão tuyết

Các thầy phù thủy có thể sử dụng phép thuật lửa, băng và sét để chống lại tay sai của Diablo.

Bản dựng Pháp sư PVP bất tử của Diablo

Nếu bạn đang chọn Wizard để đốt cháy những người chơi Diablo Immortal khác trong PVP, thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một số sửa đổi đối với cách xây dựng ở trên, thay vì chọn tải Battlemage tiêu chuẩn.

Đối với bản dựng này, hãy đi theo một đường dẫn tương tự nhưng thay thế Arcane Wind với thiêu đốt để gây sát thương mục tiêu nhiều hơn. sử dụng Khiên băng cũng sẽ giúp bảo vệ bạn trước các lớp nhân vật mạnh mẽ hơn mà Diablo Immortal cung cấp.

Để biết thêm thông tin về bản dựng này, hãy xem tài nguyên này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó, cách xây dựng Pháp sư tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *