Bản dựng man rợ Diablo 3 hay nhất: Phần 29

Bạn đang tìm bản dựng Diablo 3 Barbarian tốt nhất cho Phần 29? Đây là tất cả những gì bạn cần để khuất phục đám quân Địa ngục.

Tầng lớp Barbarian khổng lồ trong Diablo 3 không thích gì hơn ngoài việc đến gần và cá nhân. Barbarian trở lại từ Diablo 2 và cũng là một lớp nhân vật trong bản mở rộng Hellfire không chính thức của trò chơi Diablo gốc. Mang phong cách chơi xe tăng/cận chiến cổ điển sử dụng các đòn tấn công kiểm soát đám đông, đây là nhân vật phù hợp nhất cho những ai thích đánh và chém.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi đặt ra là Barbarian có tác dụng như thế nào trong phần 29 của Diablo 3? Đây là lý do tại sao bạn nên chọn lớp Barbarian trong Phần 29, cũng như danh sách một số cách xây dựng tốt nhất của họ.


nội dung:

 • Barbarian có phù hợp với tôi không?
 • Mùa này Barbarians có tốt không?
 • Bản dựng Diablo 3 Barbarian tốt nhất
  • Kỹ năng chủ động
  • Kỹ năng thụ động
  • Xây dựng vật phẩm và vũ khí
  • người theo dõi
 • Bản dựng man rợ Diablo 3 thay thế
  • Sự điên cuồng man rợ

Blizzard Entertainment

Nam hay nữ, Barbarian sẽ phù hợp với nhu cầu hỗn loạn của bạn.

Barbarian có phù hợp với tôi không?

Nếu bạn đã chán những phép thuật cầu kỳ nhưng lại thích phương pháp hack ‘n’ gạch chéo cũ, thì không đâu khác ngoài lớp Diablo 3 này. Barbarian gần như dựa hoàn toàn vào các đòn tấn công cận chiến và các kỹ năng mà nhân vật mạnh nhất xây dựng dựa trên đó. Bạn muốn một mình đối mặt với lũ kẻ thù? Vâng, bạn đã chọn đúng lớp cho công việc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn có một lối chơi phức tạp hơn, Monk luôn là một lựa chọn tốt, và Demon Hunter cũng hoàn hảo để tiêu diệt lũ quỷ. Tuy nhiên, khi nói đến sức mạnh và sức mạnh thuần khiết, tự nhiên, bạn thực sự không thể đánh bại một Barbarian. Mặc dù lớp học có nhiều kỹ năng phức tạp để sử dụng, nhưng những công trình tốt nhất được thiết kế xoay quanh sự hung hãn thuần túy.

Người Barbari có tốt trong Diablo 3 Phần 29 không?

Nhìn lướt qua danh sách cấp độ của Maxroll.gg sẽ cho bạn thấy rằng Barbarian có một số cách xây dựng cấp độ A trong mùa giải này. Tuy nhiên, khi so sánh với các lớp khác, Barbarian thực sự nằm ở cuối bảng trong Phần 29.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, lớp vẫn có nhiều bản dựng A-Tier khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều cách thú vị và hiệu quả để xé xác tay sai của Diablo.

Blizzard Entertainment

The Barbarian là hiện thân theo nghĩa đen của cụm từ “xé toạc cho đến khi trận chiến kết thúc”.

Bản dựng man rợ Diablo 3 hay nhất: Phần 29

Nếu bạn đã từng chơi Diablo 3 trước đây, có thể bạn sẽ biết những lối xây dựng Barbarian hay nhất từ ​​mùa giải trước là gì. Các Xoáy nước thải Barbarian vẫn là một bộ phim được khán giả yêu thích lần này. Đây vẫn là cách xây dựng Barbarian đáng tin cậy nhất cho Phần 29.

Đúng như tên gọi, bạn phải dùng nó Cơn thịnh nộ lãng phí áo giáp được thiết lập để sử dụng tối đa khả năng cắt ma quỷ của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng chủ động

Dưới đây là tất cả các kỹ năng có trong cách xây dựng, nhưng hãy đảm bảo bạn tập trung vào việc giảm thời gian hồi chiêu 45-50% để tận dụng tối đa thiết lập này:

Kỹ năng Rune
bị rách Đổ máu
tăng tốc Marathon
Bỏ qua nỗi đau Lòng can đảm
Cơn thịnh nộ của Berserker Điên cuồng
Phí hải ly Tấn công không thương tiếc
cơn lốc Cắt gió

Kỹ năng thụ động

Chúng tôi đã đề cập đến một số kỹ năng thụ động mà bạn muốn có, nhưng đây là danh sách đầy đủ:

 • Đi điên cuồng
 • Ân sủng của Bul-Kathos
 • Chiến đấu
 • Tàn nhẫn
 • Cơn thịnh nộ của Berserker
 • Thần kinh thép

Xây dựng vật phẩm và vũ khí

Kỹ năng của bạn sẽ chẳng là gì nếu không có một bộ áo giáp và vũ khí tốt, và mặc dù Người Barbari vẫn có thể gây đau đớn chỉ bằng nắm đấm, đây là cách tối đa hóa cách xây dựng này cho mùa giải này:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Các loại hàng hóa Tên
mũ bảo hiểm Mũ bảo hiểm của chất thải
Vai Pauldrons của chất thải
ngực Cuirass của sự lãng phí
Găng tay Găng tay của sự lãng phí
Niềng răng nẹp cố định
thắt lưng Than thở
Quần dài Tasset của chất thải
bốt Sabaton từ vùng đất hoang
Vòng 1 Tập trung
Vòng 2 Hạn chế
bùa hộ mệnh Vòng cổ đài phun nước
Vũ khí cầm tay chính Niềm tự hào của Ambo*
Vũ khí cầm tay Gimmershred / Trong trò chơi

*Bạn nhu cầu Niềm tự hào của Ambo đối với công trình xây dựng này có hiệu lực đầy đủ kể từ khi nó được áp dụng bị rách trong khi bạn sử dụng cơn lốcvì vậy đừng vung tiền vào nó nếu bạn muốn có bản dựng tốt nhất.

người theo dõi

Mặc dù nhiều người chơi có thể từ chối Người theo dõi nhưng họ có thể tạo nên hoặc phá hỏng trò chơi của bạn. Sự thay đổi so với phần trước cho phép bạn tùy chỉnh áo giáp cùng với vũ khí của họ, vì vậy giờ đây chúng thực sự có nhiều tác động hơn.

Chỉ có một tùy chọn hợp lý để kết hợp với bản dựng mạnh mẽ này và đó là luôn hỗ trợ phù thủy, vì anh ta là người theo dõi duy nhất có khả năng Giảm thời gian hồi chiêu, cho phép bạn spam nhiều khả năng của mình hơn. Phép thuật nguyên tố tầm xa của anh ấy cũng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho kho vũ khí của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Nếu bạn muốn một cách khác để xé xác quân đoàn địa ngục, thì có những lựa chọn khác.

Bản dựng man rợ Diablo 3 thay thế

Nếu bạn muốn thứ gì đó khác biệt một chút so với bản dựng Waste Whirlwind Rend cổ điển, đừng lo lắng! Có một tuyến đường nữa mà chúng tôi có thể khuyên bạn nên đi theo, tuyến đường này nằm ở vị trí A rất đáng nể.

Cú ném đá của Raekor

Cách xây dựng này tập trung vào Ngọn giáo cổ khả năng, đó là định nghĩa của hack’n’slash với cơ chế cận chiến đơn giản và dễ dàng nâng cao với phần thưởng Tốc độ tấn công lớn.

Kỹ năng Rune
Ngọn giáo cổ Ném đá
Trận chiến giận dữ Đổ máu
Tiếng Khóc Chiến Tranh Cảnh báo cựu chiến binh
Cơn thịnh nộ của Berserker Điên cuồng
Điên cuồng Đi điên cuồng
Phí hải ly Tấn công không thương tiếc

Bạn có thể tìm thấy tổng quan đầy đủ về hướng dẫn man rợ Savage Frenzy tại đây.


Vì vậy, chúng tôi đề xuất bản dựng Diablo 3 Barbarian cho Mùa này! Cần biết thêm? Sau đó, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *