Bản dựng Jing Yuan Honkai Star Rail tốt nhất: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 Khả năng

Jing Yuan là một nhân vật Lightning Erudition 5 sao trong Honkai Star Rail. Anh ta cực kỳ mạnh mẽ và được cho là đơn vị AoE (Khu vực tác dụng) tốt nhất trong trò chơi với biên độ khá lớn đặc biệt là khi sử dụng các bản dựng tốt nhất.

Jing Yuan, mặc dù là một đơn vị AoE, có khả năng gây sát thương lớn. Anh ta vượt trội so với Serval khá dễ dàng và thậm chí có thể hoạt động như một kẻ giết trùm trong một số tình huống nhất định trong Honkai Star Rail.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giống như mọi đơn vị mạnh mẽ khác, Jing Yuan dựa vào cách xây dựng tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, đây là hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách lên đồ tốt nhất cho Jing Yuan trong Honkai Star Rail bao gồm Di vật, Nón ánh sáng, Eidolon và các Khả năng tối ưu của anh ấy.

Nội dung

  • Năng lực của Cảnh Nguyên
  • Kinh Nguyên Eidolon
  • Nón ánh sáng Jing Yuan
  • Di tích của Jing Yuan
  • Cảnh Nguyên Team Comp
  • Trailer Cảnh Nguyên

Khả năng của Jing Yuan trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình khả năng của Jing Yuan trong Honkai Star RailHồYoverse

Khả năng của Jing Yuan khiến anh ta trở thành một kẻ gây sát thương mạnh mẽ

Tấn công cơ bản: Shining Light

Jing Yuan sẽ gây sát thương sét bằng 50%-130% chỉ số ATK của mình cho một kẻ thù.

Kỹ năng Tấn công: Phá vỡ Zenith

Jing Yuan sẽ gây ra Thiệt hại do Sấm sét bằng 50%-120% chỉ số ATK của anh ấy cho tất cả kẻ thù và cũng tăng Số lần tấn công mỗi hành động của Chúa tể Sấm sét lên 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tối thượng: Người mang ánh sáng

Jing Yuan sẽ gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 120%-240% chỉ số ATK của anh ấy cho tất cả kẻ thù và tăng Hit Lord Lightning mỗi Hành động lên 3.

Kỹ thuật: Triệu hồi Tinh linh

Khi sử dụng Kỹ thuật này, đòn tấn công của Thunder King mỗi hành động được tăng thêm 3 cho vòng đầu tiên khi bắt đầu trận chiến tiếp theo

Jing Yuan Eidolons trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các Eidolon của Jing Yuan trong Honkai Star RailHồYoverse

Mỗi Jing Yuan Eidolon tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần

Cấp 1- Chém, Chia Biển: Một khi Lightning Lord tấn công, hệ số thiệt hại đối với kẻ thù liền kề được tăng lên bằng 25% hệ số đối với kẻ thù mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 2- Swing, Squeezing Sky: ATK Cơ bản, Kỹ năng và Tối thượng của Jing Yuan tăng thêm 20% Thiệt hại trong 2 lượt sau khi Chúa tể Sét thực hiện một hành động.

Cấp 3- Tấn công, Cung mặt trời: Ultimate tăng thêm +2 cho đến tối đa cấp 15 và ATK cơ bản tăng +1 cho đến tối đa cấp 10.

Cấp 4- Vòng quay, Ngôi sao bao quanh: Với mỗi đòn tấn công của Lôi Vương, Cảnh Nguyên sẽ hồi 2 Năng lượng.

Cấp 5- Bước, Chiến lợi phẩm Công thành: Kỹ năng và Tài năng tăng thêm +2, tối đa là 15.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp 6- Càn quét, Linh hồn bị giết: Đòn tấn công của Lord Lightning vào kẻ thù mục tiêu khiến chúng dễ bị tổn thương. Ở trạng thái này, kẻ địch nhận thêm 12% Thiệt hại cho đến hết lượt của Thần Sét, tối đa 3 lần.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Jing Yuan tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình hình nón ánh sáng đẹp nhất của Jing YuanBefore Dawn là một Light Cone mạnh mẽ và tốt nhất trong slot Erudition

Cone of Light tốt nhất để xây dựng Jing Yuan trong Honkai Star Rail là trước bình minh. Nón ánh sáng này tăng sát thương chí mạng của người dùng lên 36%-60%, đồng thời tăng sát thương kỹ năng và tối thượng của họ lên 18%-30%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Light Cone cũng có một buff duy nhất gọi là Somnus Corpus. Do đó, phép bổ trợ được kích hoạt khi người mặc sử dụng Kỹ năng hoặc Đòn tấn công cuối cùng của họ. Khi nó được kích hoạt, hiệu ứng hỗ trợ sẽ bị tiêu hao và Thiệt hại của đòn tấn công tiếp theo tăng thêm 48%-80%.

Light Cone này chỉ có thể nhận được thông qua Light Cone Event Warp khi nó có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tùy chọn 4 sao cho Jing Yuan, thì bạn có thể sử dụng Sự nghiêm túc của bữa sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nón Ánh sáng này tăng sát thương mà người đeo gây ra thêm 12%-24%. Ngoài ra, nó cũng tăng ATK của người dùng lên 4% -8% cho mỗi kẻ thù bị đánh bại 3 lần.

Bộ di vật tốt nhất cho Jing Yuan trong Honkai Star Rail

Bộ Thánh tích tốt nhất cho cách dựng Cảnh Nguyên là Dải Sấm Sét. Phần thưởng của bộ Di tích này được cung cấp bên dưới:

Tặng thêm 2 cái: Sát thương sét tăng 10%

Thưởng 4 miếng: ATK của người dùng tăng 20% ​​trong 1 lượt khi sử dụng Khả năng Kỹ năng của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ trang trí tốt nhất cho Jing Yuan là Trạm niêm phong không gian. Bộ Trang sức này giúp tăng 12% ATK cho người đeo và tăng thêm 12% khi đạt 120 SPD.

Đội hình xuất sắc nhất cho Jing Yuan trong Honkai Star Rail

Hình ảnh của Jing Yuan từ Honkai Star RailHồYoverse

Tingyun và Gepard là đối tác tốt nhất của Jing Yuan trong Honkai Star Rail

Jing Yuan là một đơn vị khá độc lập. Do đó, bạn cần ghép anh ta với những người có thể giúp anh ta trong trận chiến càng nhiều càng tốt. Do đó, đồng đội tốt nhất của Jing Yuan trong Honkai Star Rail là Gepard, Tingyun và Natasha.

Trong đội này, Gepard là tank chính, Natasha sẽ là người hồi máu và Tingyun sẽ buff cho Jing Yuan. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế Tingyun bằng Bronya vì Bronya sẽ thực hiện chức năng tương tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thiếu Gepard, thì Fire Trailblazer là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho vị trí xe tăng. Cuối cùng, Natasha có thể được thay thế bởi Bailu, nhưng Bailu có thể xóa các debuff mà Bailu không thể.

Cảnh Nguyên Honkai Star Train Trailer

mạng sống Ngày 13 tháng 5 năm 2023, HoYoverse đã phát hành trailer chính thức của Cảnh Nguyên trên kênh YouTube của họ. Nếu bạn bỏ lỡ nó, thì bạn có thể kiểm tra nó từ liên kết bên dưới.

Vậy là hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về Jing Yuan trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *