Bản dựng Honkai Star Rail Serval tốt nhất: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 Khả năng

Serval là một trong những đơn vị mạnh nhất và bị đánh giá thấp nhất trong Honkai Star Rail. Tuy nhiên, anh ta là một nhân vật giàu tài nguyên và để sử dụng điểm mạnh của anh ta, bạn cần dành thời gian xây dựng anh ta một cách tối ưu.

Serval là một nhân vật Lightning Erudition, có nghĩa là anh ta có thể gây sát thương AoE cho kẻ thù. Khả năng phá vỡ các lá chắn của anh ấy là vô song, điều này đã giúp anh ấy duy trì một vị trí đáng nể trong các danh sách cấp bậc khác nhau của Honkai Star Rail.

Có một số ý kiến ​​​​cho rằng Jing Yuan đã biến Serval thành một đơn vị lỗi thời. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Jing Yuan là một đơn vị 5 sao và cực kỳ khó kiếm. Trong trường hợp này, Ở bên là vô giá đối với mọi kẻ thù có khiên Sét trong trò chơi.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Serval trong Honkai Star Rail, bao gồm các khả năng của anh ấy, các Nón ánh sáng tốt nhất, bộ Thánh tích và thành phần nhóm.

Nội dung

  • Khả năng phục vụ
  • Eidolon phục vụ
  • Nón ánh sáng tốt nhất
  • di tích tốt nhất
  • Đội hình xuất sắc nhất
  • Trailer chính thức của Serval

Khả năng phục vụ trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình cây kỹ năng Serval trong Honkai Star RailHoYoverse

Serval có một số kỹ năng rất mạnh trong Honkai Star Rail

Tấn công cơ bản: Sấm sét

Serval sẽ gây sát thương sét bằng 50%-110% chỉ số ATK của nó cho một kẻ thù.

Kỹ năng tấn công: Lightning Bolt

Serval sẽ gây ra Sấm sét bằng 70%-140% chỉ số ATK của nó cho một kẻ địch và 30%-66% chỉ số ATK của nó cho những kẻ địch liền kề. Kẻ thù có 80% cơ hội cơ bản nhận hiệu ứng trạng thái Sốc trong 2 lượt. Mỗi kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Shock sẽ nhận sát thương Lightning DoT bằng 40% -114% chỉ số ATK của Serval.

Cuối cùng: Đây là cơn sốt cơ học

Serval sẽ gây ra Sấm Sét bằng 108%-194% chỉ số ATK của nó và kéo dài thời gian hiệu ứng trạng thái Choáng lên kẻ địch trong 2 lượt.

Kỹ thuật: Chúc ngủ ngon, Belebog

Serval sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù khi bước vào trận chiến và sẽ gây ra Sét DMG bằng 50% chỉ số ATK của nó cho kẻ thù ngẫu nhiên. Đòn tấn công này có 100% cơ hội làm Choáng tất cả kẻ thù trong 3 lượt. Kẻ địch bị choáng sẽ nhận sát thương Lightning DoT bằng 50% chỉ số ATK của Serval.

Serval Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Serval Eidolons trong Honkai Star RailHoYoverse

Serval có một số Eidolon rất mạnh có thể tăng thêm sức mạnh của anh ta

Cấp độ 1-Phòng vang vọng: Lực tấn công cơ bản của Serval sẽ gây ra Thiệt hại do sét bằng 60% chỉ số Thiệt hại của nó cho bất kỳ kẻ thù ngẫu nhiên nào ở gần kẻ bị tấn công bởi lực tấn công cơ bản.

Cấp độ 2-Encore: Serval hồi 4 Năng lượng mỗi khi tài năng của anh ta gây thêm Thiệt hại cho kẻ thù.

Cấp độ 3- Nghe, Gear Heartbeat: Các kỹ năng được tăng thêm +2 cho đến cấp độ tối đa là 15 và ATK cơ bản được tăng thêm +1 cho đến cấp độ tối đa là 10.

Cấp độ 4- Tạo tiếng ồn: Chiêu cuối của Serval sẽ có 100% cơ hội cơ bản để làm Choáng bất kỳ kẻ địch nào chưa bị ảnh hưởng bởi chiêu cuối. Tác dụng của Cú sốc này giống như tác dụng của kỹ năng Serval.

Cấp độ 5- Tiếng gầm lớn nhất của Belebog: Ultimate và Talent tăng thêm +2 cho đến cấp độ tối đa 15.

Cấp 6-Bài hát này Rocks To Heaven: Khả năng của Serval sẽ gây thêm 30% Thiệt hại cho mỗi kẻ địch bị Xung kích.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Serval tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Hình nón ánh sáng 5 sao, Đêm trong Dải ngân hàHoYoverse

Night in the Milky Way là lựa chọn tốt thứ hai cho Serval trên Honkai Star Rail

Light Cone tốt nhất cho Serval trong Honkai Star Rail được gọi là trước bình minh. Đây là Nón ánh sáng 5 sao sẽ tăng Sát thương chí mạng của người đeo lên 36% -60% và Sát thương tối thượng của họ thêm 18% -30%. Khi người đeo sử dụng một kỹ năng hoặc Ultimate, Light Cone sẽ kích hoạt một buff gọi là Somnus Corpus.

Bùa này sẽ được áp dụng sau khi người đeo thực hiện đòn tấn công tiếp theo và Sát thương của họ sẽ tăng thêm 48% -80%. Vũ khí này chỉ có thể lấy được từ Light Cone Event Warp bằng cách sử dụng Star Rail Special Pass.

Hình nón ánh sáng tốt thứ hai cho Serval là một tùy chọn 5 sao khác có tên Đêm trong dải ngân hà. Nón ánh sáng này tăng sức tấn công của người đeo lên 9% -15% cho mỗi kẻ thù trên chiến trường lên đến tổng cộng 5 điểm cộng dồn. Thiệt hại của người dùng sẽ tăng thêm 30% -50% sau khi họ cho kẻ thù phá vỡ điểm yếu.

Nón ánh sáng này có thể được lấy từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt. Nó cũng có sẵn dưới dạng vật phẩm rơi ra từ Regular Warp hoặc Light Cone Event Warp.

Cuối cùng, tùy chọn ngân sách 4 sao tốt nhất cho Serval trong trò chơi Cone of Light là Làm cho thế giới ồn ào. Nón Ánh sáng này tạo ra 20-32 Năng lượng cho người đeo khi tham gia trận chiến và cũng tăng Sát thương Tối thượng lên 24% -48%.

Thánh tích phục vụ tốt nhất

Relic Set tốt nhất cho Serval trong Honkai Star Rail được gọi là Ban nhạc của Sizzling Thunder. Bộ này tăng DMG cũng như chỉ số ATK của Lightning Serval lên một lượng đáng kể. Các bộ tiền thưởng có thể nhận được từ Bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới:

  • Tặng thêm 2 cái: Sát thương sét tăng 10%
  • Thưởng 4 miếng: Người dùng nhận được buff 20% ATK trong 1 lượt khi sử dụng khả năng kỹ năng của họ.

Cuối cùng, bộ Đồ trang trí đẹp nhất của anh ấy sẽ là Trạm niêm phong không gian. Vật trang trí này sẽ tăng 12% ATK của Serval và khi SPD của nó đạt 120 hoặc cao hơn, nó sẽ tăng thêm 12% ATK.

Đội hình xuất sắc nhất cho Serval tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của một trong những nhóm hợp chất tốt nhất cho Serval trong Honkai Star RailHoYoverse

Natasha rất phù hợp với Serval vì khả năng hồi máu và dọn dẹp của cô ấy có thể liên tục

Serval là một đơn vị rất linh hoạt và bạn có thể chạy nó với bất kỳ ai và mọi người. Tuy nhiên, đối tác tối ưu cho Serval trên Honkai Star Rail là Người tiên phong cứu hỏa, Tingyun và Seele. Điều này là do Fire Trailblazer sẽ hoạt động như một chiếc xe tăng bảo vệ toàn đội.

Tingyun có thể quyến rũ Serval và cũng cung cấp năng lượng cho Serval. Cuối cùng, Seele sẽ là DPS mục tiêu đơn trong đội có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Serval là một đơn vị AoE có nghĩa là sát thương của nó đối với các con trùm sẽ dưới mệnh giá.

Vì vậy, Seele có thể giúp làm điều đó khi Serval lấy được lá chắn khỏi trùm hoặc bất kỳ kẻ thù nào. Tuy nhiên, đội này vẫn chưa phải là cuối cùng vì bạn có thể thay Seele bằng Yanqing và Tingyun bằng Bronya. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sống sót, Tingyun có thể nhường đường cho Natasha chữa lành vết thương.

Trailer Serval tại Honkai Star Rail

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, HoYoverse phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho Serval trên kênh YouTube của họ. Đoạn giới thiệu này đã được phát hành từ rất sớm vì Serval đã là một phần của tất cả các Thử nghiệm Closed Beta cho trò chơi. Nếu bạn chưa xem nó, bạn có thể xem đoạn giới thiệu từ liên kết sau:

Điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Serval trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *