Bản dựng Honkai Star Rail hay nhất ngày 7 tháng 3: Di tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

7 tháng 3 là một trong những nhân vật sớm nhất bạn có thể nhận được trong Honkai Star Rail. Anh ta là một nhân vật Bảo quản Băng 4 sao và có thể hoạt động như một lá chắn và bot đóng băng.

Vì cô ấy được chơi miễn phí ngay từ đầu, một số người chơi ban đầu nghĩ rằng cô ấy giống với Amber từ Genshin Impact về khả năng tồn tại. May mắn thay, điều đó đã không xảy ra vì ngày 7 tháng 3 hóa ra không chỉ tốt mà còn là một trong những nhân vật tốt nhất nên có.

Một số danh sách cấp có anh ta ở cấp S và nếu bạn có Eidolon thì anh ta sẽ lên cấp SS. Tuy nhiên, anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào các đồ tạo tác tốt vì sức mạnh của áo giáp của anh ấy phụ thuộc vào mức độ anh ấy chế tạo.

Vì vậy, đây là một hướng dẫn chi tiết để ngày 7 tháng 3 của Honkai Star Rail mà bạn phải tuân theo bao gồm Relic, Cone of Light, Eidolon, v.v.

Nội dung

  • ngày 7 tháng 3 khả năng
  • Ngày 7 tháng 3 Eidolon
  • Nón ánh sáng ngày 7 tháng 3
  • Di tích ngày 7 tháng 3
  • Đội hình xuất sắc nhất cho ngày 7 tháng 3
  • Trailer ngày 7 tháng 3

Khả năng ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của khả năng ngày 7 tháng 3 trong Honkai Star RailHoYoverse

7 khả năng của Mac khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật giỏi nhất trong trò chơi

Tấn công cơ bản: Mũi tên lạnh

Ngày 7 tháng 3 sẽ gây Sát thương Băng bằng 50%-140% chỉ số ATK của nó cho một kẻ địch.

Kỹ năng tấn công: Sức mạnh của sự dễ thương

Ngày 7 tháng 3 sẽ cấp một lá chắn cho một đồng minh sẽ hấp thụ sát thương bằng 48%-96% cộng với 160-380 chỉ số Phòng thủ của anh ta trong 3 lượt. Kỹ năng này cũng tăng giáp cho đồng đội để bị kẻ thù tấn công nếu HP của họ lớn hơn 30%.

Cuối cùng: Glacial Cascade

Ngày 7 tháng 3 sẽ gây Sát thương Băng cho tất cả kẻ thù bằng 90%-180% chỉ số ATK của nó. Đòn tấn công này cũng có 50% cơ hội gây Đóng băng lên kẻ địch mà nó tấn công trong 1 lượt. Kẻ địch bị đóng băng sẽ không thể tấn công và sẽ nhận thêm Thiệt hại do Băng bằng 30%-60% chỉ số ATK của ngày 7 tháng 3 khi bắt đầu lượt.

Kỹ thuật: Freezing Beauty

Ngày 7 tháng 3 sẽ lập tức tấn công địch. Kỹ năng này có 100% cơ hội gây Đóng băng lên bất kỳ kẻ thù ngẫu nhiên nào trong 1 lượt khi bắt đầu trận chiến. Kẻ địch bị đóng băng sẽ không thể thực hiện hành động và sẽ phải chịu thêm Thiệt hại Băng bằng 50% CÔNG của ngày 7 tháng 3 khi bắt đầu mỗi hiệp.

Eidolon ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Eidolons ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star RailHoYoverse

Ngày 7 tháng 3 trở thành nhân vật cấp SS sau khi bạn nhận được Eidolon của anh ta

Cấp độ 1- Trí nhớ của bạn: Ngày 7 tháng 3 sẽ hồi 6 năng lượng mỗi khi Ultimate của anh ta đóng băng kẻ thù.

Cấp độ 2- Trí nhớ của anh ấy: Ngày 7 tháng 3 sẽ áp dụng giáp bằng 24% + 320 chỉ số Phòng thủ của nó cho đồng minh có phần trăm HP thấp nhất khi bắt đầu trận chiến trong 3 lượt.

Cấp độ 3- Ký ức về mọi thứ: Ultimate được tăng thêm +2 cho đến tối đa là Cấp 15 và ATK Cơ bản được tăng thêm +1 cho đến tối đa là cấp 10.

Giai đoạn 4- Đừng quên lần nữa: Hiệu ứng Bộ đếm tài năng của ngày 7 tháng 3 có thể được kích hoạt nhiều lần khi bắt đầu mỗi lượt. Bộ đếm ATK sẽ gây Thiệt hại bằng 30% Phòng thủ của ngày 7 tháng 3.

Cấp độ 5- Đừng quên lần nữa: Cấp độ Kỹ năng và Tài năng tăng thêm +2 cho đến cấp độ tối đa là 15.

Cấp độ 6: Luôn như thế này: Mỗi Đồng minh nằm dưới sự bảo vệ của Tài năng 7 tháng 3 sẽ hồi phục HP bằng 4%+106 HP tối đa của họ khi bắt đầu mỗi hiệp.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Khoảnh khắc Chiến thắng hình nón ánh sáng 5 saoHoYoverse

Cone of Light 7 tốt nhất của tháng 3 tăng DEF của anh ấy, giúp áo giáp của anh ấy tốt hơn

Light Cone tốt nhất cho ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail là Khoảnh khắc chiến thắng. Nón ánh sáng này tăng Phòng thủ của người đeo lên 24% -40% và Tỷ lệ trúng hiệu ứng bằng một lượng tương tự. Nó cũng làm tăng khả năng người đeo sẽ bị kẻ thù tấn công, do đó kết hợp với kỹ năng 7 tháng 3.

Khi bị tấn công, DEF của người đeo sẽ tăng 24%-40% cho đến hết lượt. Light Cone này có thể được lấy từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Undying Starlight, Regular Warp và Light Cone Event Warp.

Tuy nhiên, ngày 7 tháng 3 cũng có tùy chọn 4 sao Ngày đầu tiên trong cuộc sống mới của tôi. Nón ánh sáng này tăng chỉ số Phòng thủ của người đeo lên 16% -24% và tăng DMG Res của tất cả các đồng minh khi tham gia trận chiến thêm 8% -12%.

Di tích tốt nhất cho ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail

Ngày 7 tháng 3 là một nhân vật phụ thuộc rất nhiều vào DEF, điều đó có nghĩa là Thánh tích tốt nhất của anh ta trong Honkai Star Rail sẽ là Hiệp sĩ của Cung điện Thanh khiết. Bộ phần thưởng bạn có thể nhận được từ bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới:

Tặng thêm 2 cái: DEF của người dùng tăng 15%

Thưởng 4 miếng: Sát thương tối đa mà áo giáp có thể hấp thụ tăng thêm 20%. Áo giáp phải được tạo ra bởi người mặc bộ Thánh tích này

Bộ Đồ trang trí đẹp nhất cho ngày 7 tháng 3 là Belobog từ Kiến trúc sư. Bộ nữ trang này tăng 15% chỉ số DEF của người đeo. Khi Tỷ lệ hiệu ứng của người dùng vượt quá 50%, họ sẽ nhận được thêm 15% DEF.

Đội hình xuất sắc nhất cho ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của nhóm tốt nhất ngày 7 tháng 3 tại Honkai Star RailHoYoverse

Clara là nhân vật tốt nhất để bắt cặp với 07/03 trong game

Đơn vị tốt nhất bạn có thể ghép với ngày 7 tháng 3 trong Honkai Star Rail là Clara, Natasha và Người tiên phong trong đội cứu hỏa. Đội này khá nặng về xe tăng nhưng nó hoạt động rất tốt. Những pha chế nhạo của ngày 7 tháng 3 kết hợp hoàn hảo với pha phản công của Clara.

Natasha đảm bảo rằng ngày 7 tháng 3 luôn khỏe mạnh và những Người tiên phong trong đội Lửa bảo vệ những người còn lại trong đội bằng các lá chắn bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy DPS tổng thể thấp thì có thể thay Fire Trailblazer bằng Tingyun, Bronya hoặc Seele.

Tingyun và Bronya sẽ cung cấp các phép bổ trợ giúp tăng thêm sát thương cho Clara. Seele sẽ hoạt động như một kẻ gây sát thương một mục tiêu khi các thành viên khác phá vỡ lá chắn của kẻ thù. Cuối cùng, nếu bạn có Gepard thì bạn cũng có thể thay thế Fire Trailblazer bằng nó.

Honkai Star Rail Trailer ngày 7 tháng 3

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2022, HoYoverse đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho ngày 7 tháng 3 trên kênh YouTube của họ. Nếu bạn chưa xem nó, bạn có thể xem nó từ liên kết được cung cấp dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *