Bản dựng Honkai Hook Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Hook là đơn vị Hủy diệt Lửa 4 sao trong Honkai Star Rail, có thể rất mạnh khi sử dụng các bản dựng tốt nhất và có lẽ là đơn vị Lửa mạnh thứ hai sau Asta.

Điểm mạnh nhất của Hook là anh ta có thể gây sát thương DoT, thứ luôn hữu ích để phá khiên và hạ gục kẻ thù ít máu trong trò chơi. Ngoài ra, vì là một đơn vị mục tiêu duy nhất, Hook có thể hoạt động tốt như một kẻ giết trùm, đặc biệt là khi tận dụng tối đa bản dựng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Hook là một đơn vị nặng về tài nguyên và cần Nón và Di vật nhẹ tốt để hoạt động tối ưu. Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Móc tốt nhất trong Honkai Star Rail bao gồm Di vật, Nón ánh sáng, Eidolon và các Khả năng tốt nhất.

nội dung

  • Khả năng móc
  • Móc Eidolon
  • móc ánh sáng hình nón
  • Di tích của Hook
  • Móc nhóm Comp

Khả năng móc trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình khả năng của Hook trong Honkai Star RailHồYoverse

Khả năng gây Bỏng của Hook là một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của anh ta

Tấn công cơ bản- Hehe! đừng đốt

Móc gây sát thương bằng lửa bằng 50%-110% chỉ số ATK của anh ta cho một kẻ thù.

Tấn công kỹ năng: Này! Nhớ Hook?

Hook sẽ gây Thiệt hại do Lửa bằng 140%-308% chỉ số ATK của anh ta cho một kẻ thù. ATK này có 100% cơ hội cơ bản gây trạng thái Thiêu đốt lên kẻ thù trong 2 lượt. Kẻ địch bị bỏng nhận sát thương DoT bằng 25%-71% CÔNG của Hook khi bắt đầu mỗi hiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng: Bùng nổ! Điều này đến với lửa

Móc sẽ gây Thiệt hại do Lửa bằng 240%-432% chỉ số ATK của nó cho một kẻ địch. Sau khi anh ta sử dụng Chiêu cuối của mình, ATK của Kỹ năng tiếp theo sẽ được tăng lên và nó gây Thiệt hại cho một kẻ thù và tất cả kẻ thù lân cận.

Kỹ thuật: Ách! Kiểm tra mớ hỗn độn này!

Hook sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù khi sử dụng Kỹ thuật của mình. Khi anh ta tham gia chiến đấu, Hook gây Thiệt hại do Lửa bằng 50% chỉ số ATK của anh ta cho một kẻ thù. Ngoài ra, có 100% cơ hội Cơ bản là ATK Hook sẽ gây Thiêu đốt cho mỗi kẻ địch trong 3 lượt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ địch bị Thiêu đốt sẽ nhận sát thương Fire DoT bằng 50% ATK của Hook khi bắt đầu mỗi hiệp.

Các Eidolon của Hook trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Hook's EidolonsHồYoverse

Eidolons Hook tăng đáng kể lượng sát thương gây ra trong Honkai Star Rail

Giai đoạn 1- Ngủ sớm, dậy sớm: Sát thương Kỹ năng Móc tăng thêm 20%.

Cấp độ 2- Bụng khỏe, Cơ thể khỏe: Thời gian của hiệu ứng trạng thái Thiêu đốt được kéo dài thêm 1 lượt.

Cấp độ 3- Đừng kén chọn, Không rắc rối: Kỹ năng tăng +2, tối đa cấp 15 và Tấn công cơ bản tăng +1, tối đa cấp 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 4- Không thể biết: Khi kích hoạt Tài năng Móc câu, có 100% cơ hội Cơ bản để áp dụng Thiêu đốt lên tất cả kẻ thù ở gần mục tiêu chính với hệ số nhân bằng với kỹ năng.

Cấp độ 5- Hãy để những việc làm của chuột chũi được biết đến: Ultimate và Talent tăng +2, lên đến cấp tối đa là 15.

Cấp độ 6- Luôn sẵn sàng đấm và đá: Sát thương của Hook đối với kẻ địch bị Thiêu đốt tăng thêm 20%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho móc tại Honkai Star Rail

Nón ánh sáng tốt nhất cho móc tại Honkai Star RailHồYoverse

Có thể tìm thấy Light Cone tốt nhất trong khe Hook miễn phí tại Honkai Star Rail

Light Cone tốt nhất cho bản dựng Hook trong Honkai Star Rail là Vào mùa thu của Aeon. Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng ATK của người đeo lên 8% -16% 4 lần mỗi khi họ tấn công kẻ thù. Khi sử dụng Weakness Break, thiệt hại của người dùng tăng 12%-24% trong 2 lượt.

Đây là Light Cone chơi miễn phí có thể nhận được từ cửa hàng Herta khi đổi Trái phiếu Herta thu được từ Vũ trụ mô phỏng. Hình nón Ánh sáng này không thể có được bằng bất kỳ cách nào khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lựa chọn 4 sao tốt nhất cho Hook on Honkai Star Rail là Nốt Ruồi Chào Mừng Bạn. Nón ánh sáng này đặt một ngăn xếp gọi là Tinh nghịch lên người đeo khi họ sử dụng ATK cơ bản, Kỹ năng hoặc Tối thượng để tấn công kẻ thù.

Ngăn xếp này tăng sát thương của người mặc lên 12% -24%.

Bộ di tích tốt nhất cho Hook trong Honkai Star Rail

Bộ Relic tốt nhất để xây dựng Hook trong Honkai Star Rail là Lính rèn dung nham. Thống kê của bộ này như sau:

Tặng thêm 2 cái: Sát thương lửa tăng 10%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thưởng 4 miếng: Kỹ năng DMG của người dùng tăng 12%. Sau khi người mặc sử dụng Ultimate của họ, nó sẽ tăng thêm 12% Sát thương lửa của kỹ năng của người mặc kể từ lượt tiếp theo.

Bộ trang trí móc tốt nhất trong Honkai Star Rail là Trạm niêm phong không gian. Bộ trang trí này ban đầu tăng chỉ số ATK của người đeo lên 12% và sau đó tăng thêm 12% tùy thuộc vào tổng SPD của họ.

Đội hình tốt nhất cho Hook trên Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình thành viên nhóm giỏi nhất của Hook tại HonkaiHồYoverse

Tingyun và Natasha phối hợp ăn ý với Hook trong Honkai Star Rail

Hook là một đơn vị DPS, có nghĩa là đội của anh ta nên tập trung vào việc giúp anh ta gây sát thương lên kẻ thù. Do đó, đồng đội tối ưu nhất cho Hook trong Honkai Star Rail là Natasha, Tingyun và Gepard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong số đó, Natasha sẽ là người hồi phục và dọn dẹp chính, Tingyun sẽ là người đệm và Gepard sẽ là xe tăng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay thế Tingyun bằng Bronya và Gepard bằng Fire Trailblazer.

Cuối cùng, Tingyun cũng có thể được thay thế bởi Asta vì sau này sẽ kết hợp tốt với Hook để chống lại kẻ thù có khiên Lửa.

Vì vậy, kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Hook trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *