Bản dựng Honkai Gepard Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon \u0026 Khả năng

Gepard là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Honkai Star Rail và được coi là xe tăng tốt nhất trong trò chơi, đặc biệt là với cách xây dựng phù hợp. Anh ấy rất giống với Zhongli trong Genshin Impact về một số mặt, điều đó có nghĩa là việc lấy đúng Nón ánh sáng và Thánh tích sẽ rất quan trọng.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất về con báo là anh ấy có thể làm việc trong hầu hết mọi đội trong trò chơi. Là một chiếc xe tăng, công việc chính của anh ta là giữ cho các nhân vật DPS sống sót càng lâu càng tốt và Gepard đã làm công việc đó một cách đáng ngưỡng mộ.

Vì vậy, nếu bạn xoay sở để có được Gepard, thì bạn nên rất vui vì anh ta có thể tăng khả năng sống sót cho đội của bạn. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết về các cách chế tạo Gepard tốt nhất trong Honkai Star Rail, bao gồm Di tích, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng.

Năng lực của Gepard trong Honkai Star Train

Ảnh chụp màn hình các khả năng của Gepard trong Honkai Star RailHồYoverse

Đây là cây khả năng đầy đủ của Gepard trong trò chơi

Tấn công cơ bản: Conviction Fist

Gepard sẽ gây sát thương băng bằng 50%-140% chỉ số tấn công của nó cho một kẻ địch

Kỹ năng tấn công: Đòn kinh hoàng

Gepard sẽ gây sát thương băng bằng 100%-250% chỉ số ATK của nó cho một kẻ địch. Đòn tấn công này có 65% cơ hội gây đóng băng kẻ thù trong 1 hiệp. Nếu kẻ địch bị đóng băng thì chúng sẽ không thể hành động và cũng sẽ nhận thêm Thiệt hại do băng bằng 30%-75% chỉ số ATK của Gepard.

Cuối cùng: Pháo đài vĩnh cửu

Gepard tạo một lá chắn cho mỗi đồng minh giúp hấp thụ sát thương bằng 30% +150 – 52,5%+769 DEF của đồng minh trong 3 lượt.

Kỹ thuật: Tình bạn

Sau khi sử dụng kỹ thuật của mình, Gepard sẽ tạo một lá chắn cho mỗi đồng minh giúp hấp thụ Thiệt hại bằng 24% + 150 DEF của anh ta khi bắt đầu trận chiến tiếp theo trong 2 lượt.

Cheetah Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Eidolons Gepard từ Honkai Star RailHồYoverse

Đây là tất cả những chiếc Gepard Eidolon mà bạn sẽ tìm thấy trong Honkai Star Train

Cấp độ 1- Do siêng năng: Cơ hội đóng băng kẻ thù của Gepard khi sử dụng kỹ năng của anh ta tăng 35%.

Cấp độ 2- Lạnh kéo dài: Khi kẻ địch đã bị đóng băng bởi kỹ năng Gepard không bị đóng băng, SPD trước đó sẽ giảm 20% trong 1 vòng.

Cấp độ 3- Không bao giờ bỏ cuộc: Cấp Ultimate và Talent được tăng thêm +2, tối đa là 15.

Cấp độ 4- Đức tin dời núi: Gepard tăng 20% ​​RES hiệu quả của tất cả đồng minh khi anh ta tham chiến.

Cấp 5- Nắm đấm sắt lạnh: Cấp độ kỹ năng tăng thêm +2, tối đa là cấp 15 và ATK cơ bản tăng +1, tối đa là cấp 10.

Cấp độ 6- Quyết tâm không bỏ cuộc: Khi kích hoạt tài năng của Gepard, anh ta nhận được 100% Hành động nâng cao. Anh ta cũng phục hồi HP bằng 50% lượng máu tối đa của mình.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Gepard tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình vũ khí tốt nhất của Gepard Moment of VictoryHồYoverse

Bạn có thể nhận được Khoảnh khắc Chiến thắng từ biểu ngữ hoặc cửa hàng Starlight Exchange

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho bản dựng Gepard trong Honkai Star Rail là Khoảnh khắc chiến thắng. Đó là Hình nón ánh sáng bảo trì 5 sao mang lại cho người dùng 24% -40% Phòng thủ và tăng Tỷ lệ hiệu ứng của họ lên cùng một lượng. Nó cũng làm tăng cơ hội cho người dùng bị tấn công bởi kẻ thù.

Khi người mặc bị tấn công, họ nhận thêm 24%-40% Phòng thủ cho đến khi kết thúc lượt. Bạn có thể lấy Light Cone này từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt. Bạn cũng có thể lấy chúng từ các biểu ngữ Standard hoặc Light Cone, mặc dù điều đó phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn vào bất kỳ ngày nào.

Gepard cũng có tùy chọn 5 sao thứ hai cho Light Cone trong Kết cấu ký ức. Hình nón ánh sáng này tăng lên RES người dùng hiệu quả là 8% -16%. Nếu người dùng bị tấn công mà không có khiên, thì cuối cùng họ sẽ nhận được một lá chắn bằng 16% -32% HP tối đa của họ.

Tuy nhiên, nếu người mặc có áo giáp, thì thiệt hại mà họ nhận được sẽ giảm 12% -24%. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những vũ khí này, kể cả những người chơi chơi miễn phí vì chúng có thể được mua từ Cửa hàng của Herta thông qua Vũ trụ mô phỏng.

Cuối cùng, Gepard cũng có một tùy chọn 4 sao tốt được gọi là Ngày đầu tiên của cuộc sống mới của tôi. Vũ khí này tăng 16% DEF của nhân vật được trang bị. Nó cũng tăng 8% DMG RES của tất cả các đồng minh.

Di tích Gepard tốt nhất

Bộ Relic tốt nhất cho bản dựng Gepard trong trò chơi là Hiệp sĩ của Cung điện Thanh khiết. Bộ thánh tích này giúp tăng DEF và cũng tăng sát thương hấp thụ bởi áo giáp trên bất kỳ đơn vị nào. Phần thưởng theo bộ mà bạn có thể nhận được từ bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới:

Tặng thêm 2 cái: Tăng 15% THỦ

Thưởng 4 miếng: Tăng 20% ​​sát thương tối đa mà áo giáp có thể hấp thụ

Đội hình Gepard xuất sắc nhất tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Gepard từ Honkai Star RailHồYoverse

Seele và Natasha là những nhân vật tốt nhất để bắt cặp với Gepard trong game

Gepard là một nhân vật linh hoạt và anh ấy có thể làm việc trong nhiều đội. Tuy nhiên, đối tác tốt nhất của anh ấy ngay bây giờ là linh hồn, Natasha, và thế giới. Điều này là do Seele và Welt sẽ giúp bạn với DPS và hạ gục kẻ thù nhanh nhất có thể.

Natasha sẽ giữ cho cả đội khỏe mạnh và cũng giúp Gepard loại bỏ các debuff khác nhau. Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều kẻ thù gây ra các hiệu ứng trạng thái như Bleed, Fire DMG, v.v., những hiệu ứng trạng thái này có thể gây khó chịu khi chúng ăn hết áo giáp của Gepard.

Natasha có thể giúp loại bỏ hiệu ứng này và giữ cho áo giáp của Gepard khỏe mạnh, từ đó sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạnh mẽ của kẻ thù. Do đó, Natasha phải đóng cặp với Gepard cho đến nay.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn, Welt có thể dễ dàng bị thay thế bởi Bro của anh ta, người sẽ hoạt động như một bộ đệm cho toàn nhóm và tăng thêm sát thương cho Seele. Bạn cũng có thể thay thế Seele bằng Sushang, Clara hoặc Yanqing làm sát thương chính.

Trailer Gepard tại Honkai Star Rail

mạng sống Ngày 17 tháng 4 năm 2023, HoYoverse đã phát hành trailer chính thức cho Gepard trên kênh YouTube của họ. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể kiểm tra nó ở đây:

Điều đó hoàn thành hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chế tạo Gepard tốt nhất trong Honkai Star Rail bao gồm Di tích, Nón ánh sáng và Khả năng của chúng. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, thì bạn có thể xem thêm các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *