Bản dựng đường sắt sao Himeko Honkai hay nhất: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 khả năng

Các bản dựng Himeko tốt nhất có thể giúp đội Honkai Star Rail của bạn tăng thêm sát thương, vì vậy đây là các Thánh tích và Nón Ánh sáng tốt nhất mà bạn nên sử dụng – cũng như danh sách các Eidolon và các kỹ năng tuyệt vời của chúng.

Himeko là một trong nhiều nhân vật Honkai Star Rail 5 sao có thể kéo biểu ngữ. Nhà khoa học bốc lửa này có lượng sát thương khổng lồ và có thể nhanh chóng tiêu diệt ngay cả những kẻ thù khó nhằn nhất của trò chơi ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, Himeko là một trong những nhân vật Lửa giỏi hơn trong Honkai Star Rail. Điều này phần lớn nhờ vào khả năng khởi đầu tuyệt vời và AoE Ultimate chết người của anh ta.

Với cách xây dựng phù hợp, Himeko có thể phù hợp với hầu hết các tổ hợp nhóm, vì vậy nếu bạn dự định sử dụng cô ấy làm DPS chính của mình, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về các công trình xây dựng Himeko tốt nhất trong Honkai Star Rail.

nội dung

 • Khả năng của Himeko
 • Himeko Eidolon
 • Những chiếc nón ánh sáng Himeko tốt nhất
 • Di tích Himeko tốt nhất
 • Đội hình Himeko tốt nhất
 • Trailer nhân vật Himeko

Khả năng của Himeko trong Honkai Star Rail

hoyover

Himeko có một số khả năng Lửa mạnh mẽ.

Đòn tấn công cơ bản: Điều chỉnh lưỡi cưa

Gây sát thương Lửa bằng 50%-130% ATK của Himeko cho một kẻ địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng tấn công: Vụ nổ tan chảy

Gây sát thương Lửa bằng 100%-250% ATK của Himeko cho một kẻ địch và sát thương Lửa bằng 40%-100% ATK của Himeko cho bất kỳ kẻ địch lân cận nào.

Tối thượng: Ngọn lửa thiên đường

Khi Điểm yếu của kẻ địch bị phá vỡ, Himeko nhận được một điểm Tích lũy (tối đa 3 điểm). Nếu Himeko được sạc đầy, gây sát thương Lửa bằng 68%-170% ATK của Himeko cho tất cả kẻ địch sau khi một đồng minh tấn công và tiêu thụ tất cả các điểm tích lũy. Nhận được 1 điểm Tích lũy khi bắt đầu trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật: Cuộc đua chiến thắng

Sau khi sử dụng Kỹ thuật Himeko, hãy sử dụng chùm tia vệ tinh để tạo Vùng đốt cháy tồn tại trong 15 giây. Khi tham chiến trong Vùng Đốt, có 100% cơ hội cơ bản để tăng 10% sát thương Lửa mà kẻ địch phải gánh chịu trong 2 lượt.

Himeko Eidolon tại Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Tuổi thơ của tôi: Sau khi kích hoạt “Victory Rush”, SPD của Himeko tăng thêm 20% trong 2 lượt.
 • Cấp độ 2 – Nồng độ: Gây thêm 15% sát thương cho kẻ địch có HP bằng 50% HP tối đa của chúng trở xuống.
 • Giai đoạn 3 – Chuẩn bị: Kỹ năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15. ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 4 – Cống hiến: Khi Kỹ năng của cô phá vỡ Điểm yếu của kẻ địch, Himeko nhận thêm 1 điểm Tích lũy.
 • Cấp độ 5 – Khát vọng: Cấp độ tối thượng. +2, lên tới Lv tối đa. 15. Tài năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15.
 • Cấp độ 6 – Tiên phong: Chiêu cuối của Himeko đánh thêm 2 lần nữa, với mỗi đòn đánh bổ sung sẽ gây sát thương bằng 40% sát thương Tối thượng của cô ấy lên một kẻ địch ngẫu nhiên.

Những chiếc nón ánh sáng Himeko ngon nhất tại Honkai Star Rail

Himeko và các nhân vật Honkai Star Rail kháchoyover

Hình nón ánh sáng tối thượng của Himeko tăng đáng kể khả năng sát thương của cô ấy.

Nón ánh sáng Himeko đẹp nhất là Before Dawn. Hình nón ánh sáng đặc biệt này tăng 36% CRIT DMG của Himeko và 18% Skill và Ultimate DMG của cô ấy. Sau khi Himeko sử dụng Kỹ năng hoặc Chiêu cuối, họ nhận được Somnus Corpus. Khi kích hoạt đòn tấn công tiếp theo, Somnus Corpus sẽ được sử dụng và DMG của đòn tấn công tiếp theo sẽ tăng thêm 48%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một Cone of Light 5 sao, Before Dawn khá khó mở vì nó phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi trên banner. Tuy nhiên, có một số Cones of Light 4 sao có thể là lựa chọn tốt.

Hôm nay là một ngày hòa bình khác tăng DMG của Himeko dựa trên Năng lượng tối đa của cô ấy. DMG tăng thêm 0,20% mỗi điểm Năng lượng, lên tới 160 Năng lượng. Một lựa chọn khác là Đột phá thiên tàilàm tăng ATK của Himeko lên 16%. Khi cô đánh bại kẻ thù, CRIT DMG của Himeko tăng thêm 24% trong 3 vòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những di tích Himeko đẹp nhất tại Honkai Star Rail

Di tích Himeko tốt nhất trong Honkai Star Rail là The Ashblazing Grand Duke. Thánh tích này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho việc sử dụng đòn tấn công tiếp theo của Himeko.

Bạn có thể xem bảng phân tích chỉ số đầy đủ cho bộ bên dưới:

 • 2 miếng: Tăng DMG tấn công tiếp theo thêm 20%.
 • 4 miếng: Khi người mặc sử dụng đòn tấn công tiếp theo chống lại kẻ thù mục tiêu, hãy tăng ATK của người đeo thêm 6% cho mỗi lần đòn tấn công tiếp theo gây DMG. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 8 lần và tồn tại trong 3 lượt. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ vào lần tiếp theo người mặc sử dụng đòn tấn công tiếp theo.

Bộ trang trí phẳng tốt nhất cho Himeko là Trạm phong ấn không gian. Bộ này tăng ATK của người mặc thêm 12%. Khi SPD của người mặc đạt 120 hoặc cao hơn, ATK của người mặc sẽ tăng thêm 12%.

Đội hình mạnh nhất của Himeko tại Honkai Star Rail

Nhân vật tàu hỏa ngôi sao Honkaihoyover

Đội hình tốt nhất của đội Himeko được thiết kế để giữ an toàn cho nhà khoa học bốc lửa.

Đội hình tốt nhất của đội Himeko đang sử dụng Topaz, Tingyun và bất kỳ đơn vị chữa lành hoặc xe tăng nào. Kỹ năng của Topaz và Tingyun sẽ có thể thổi bay các đòn tấn công tiếp theo của Himeko và tăng lượng sát thương tổng thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể điều hành thành phần nhóm Burn DoT bao gồm Himeko, Guinaifen, Asta, và bất kỳ nhân vật chữa lành hoặc xe tăng nào. Điều này sẽ cải thiện DMG lửa do đồng đội gây ra, bên cạnh mức tăng DMG tổng thể từ Guinaifen.

Trailer nhân vật Himeko

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới Honkai Star Rail, hãy nhớ xem các trang và hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Trung tâm đường sắt Honkai Star | Honkai Star Rail: Biểu ngữ hiện tại là gì và ai là người tiếp theo? | Làm cách nào để đăng ký Honkai: Star Rail beta? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Tia chớp trong Honkai Star Rail | Tất cả các nhân vật lượng tử trong Honkai Star Rail | Tất cả các nhân vật Gió trong Honkai Star Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *