Bản dựng đường sắt ngôi sao Seele Honkai hay nhất: Khả năng di tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon \u0026

Các bản dựng Seele tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể giúp đội của bạn tăng sát thương rất lớn, vì vậy đây là các Thánh tích và Nón Ánh sáng tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong trò chơi – cũng như danh sách các Eidolon và các kỹ năng tuyệt vời của chúng.

Seele đã quay trở lại Honkai Star Rail, vì vậy người chơi có thể lấy nó thông qua một biểu ngữ giới hạn. Chiến binh dũng mãnh, nóng nảy này xuất sắc trong việc gây sát thương cho một mục tiêu trên chiến trường. Vì vậy, anh ta có thể dễ dàng đối mặt với những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Seele không chỉ là một trong những nhân vật Lượng tử tốt nhất mà bạn có thể có mà còn là một trong những đơn vị mạnh nhất trong toàn bộ Honkai Star Rail, nhờ lượng DMG cao và khả năng tăng tốc độ. Điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn DPS hoàn hảo trong bất kỳ nhóm đội nào và với cách xây dựng phù hợp, Seele gần như không thể bị ngăn cản trong giao tranh.

Nếu bạn đang có ý định thêm anh ấy vào nhóm của mình thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về những công trình Seele tốt nhất trên Honkai Star Rail.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Khả năng của Seele
 • Linh hồn của Eidolon
 • Nón ánh sáng Seele tốt nhất
 • Di tích Seele tốt nhất
 • Đội hình Seele xuất sắc nhất
 • Trailer nhân vật Seele

Kiểm tra các khả năng trong Honkai Star Rail

HoYovers

Với cách xây dựng phù hợp, Seele có thể trở thành một đơn vị DPS mục tiêu đơn lẻ tuyệt vời.

Đòn tấn công cơ bản: Đập

Gây thiệt hại lượng tử bằng 50%-110% ATK của Seele cho một kẻ địch.

Kỹ năng tấn công: Lưỡi kiếm có vỏ bọc

Gây thiệt hại lượng tử bằng 110%-242% ATK của Seele cho một kẻ địch và tăng SPD thêm 25% trong 2 lượt.

Tối thượng: Bướm bay

Seele chuyển sang trạng thái được tăng sức mạnh và gây Thiệt hại Lượng tử bằng 255%-442% CÔNG của nó cho một kẻ địch.

Kỹ thuật: Ảo ảnh ma

Seele nhận được trạng thái Tàng hình trong 20 giây sau khi sử dụng kỹ thuật của mình. Khi Tàng hình đang hoạt động, anh ta không thể bị kẻ thù phát hiện và khi bước vào trận chiến bằng cách tấn công kẻ thù, Seele sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái được tăng sức mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Linh hồn của Eidolon trong Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Xóa dấu gạch chéo: Khi gây thiệt hại cho kẻ địch có HP từ 80% trở xuống, tỷ lệ CRIT của Seele tăng thêm 15%.
 • Cấp độ 2 – Múa bướm: Hiệu ứng Tăng SPD của Đòn tấn công Kỹ năng của Seele có thể cộng dồn tối đa 2 lần.
 • Cấp độ 3 – Bị mê hoặc: Kỹ năng Lv. +2 tối đa là Lv 15. Tài năng Lv. +2 lên đến tối đa Lv 15.
 • Cấp độ 4 – Sơ lược: Bất cứ khi nào đánh bại kẻ thù, Seele sẽ hồi lại 15 Năng lượng.
 • Cấp độ 5 – Siêng năng và sắc bén: Cấp tối thượng. +2 lên tới Lv tối đa. 15. ATK cơ bản Lv. +1 lên. lên Lv tối đa là 10.
 • Cấp độ 6: Tách biệt: Sau khi Seele sử dụng chiêu cuối của mình, kẻ địch mục tiêu sẽ bị tích tụ Butterfly Flurry trong 1 lượt. Kẻ địch bị Butterfly Flurry tấn công sẽ nhận thêm Thiệt hại Lượng tử bằng 15% Ultimate Seele mỗi lần chúng bị tấn công. Nếu kẻ địch bị đánh bại bởi Butterfly Flurry DMG được kích hoạt bởi đòn tấn công của đồng minh, Tài năng của Seele sẽ không kích hoạt. Butterfly Flurry được giải phóng khi Seele bị hạ gục.

Nón ánh sáng Seele ngon nhất tại Honkai Star Rail

Hình ảnh của Seele trong Honkai Star Rai.HoYovers

Hình nón ánh sáng tốt nhất của Seele giúp tăng tỷ lệ CRIT của anh ấy.

Nón Seele Light ngon nhất là chữ ký của anh ấy Vào ban đêm. Điều này làm tăng tỷ lệ CRIT của anh ấy lên 18%, đồng thời cũng sẽ tăng ATK và Kỹ năng cơ bản của anh ấy thêm 6% cho mỗi 10 SPD trên 100, khiến nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo khi kết hợp với Skill Sheathed Blade tăng sức mạnh SPD của anh ấy.

Là một nón ánh sáng 5 sao, Vào ban đêm có thể khó mở vì nó chỉ phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi khi kéo biểu ngữ. Rất may, có một số Cones of Light 3 và 4 sao hoạt động như những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Seele.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần im lặng là Nón Ánh Sáng 4 sao giúp tăng ATK của người đeo thêm 16%. Nếu có từ 2 kẻ thù trở xuống trên chiến trường, tỷ lệ CRIT của người đeo cũng sẽ tăng thêm 12%.

mũi tên là một Nón Ánh sáng 3 sao vững chắc giúp tăng tỷ lệ CRIT của người đeo khi bắt đầu giao tranh trong 3 hiệp đầu tiên, với lượng DMG của Seele và SPD, sự kết hợp này sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bại những kẻ thù không phải trùm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Di tích Seele tốt nhất

TThánh tích Seele tốt nhất trong Honkai Star Rail là Thiên tài của những ngôi sao sáng. Thánh tích này không chỉ tăng 10% DMG Lượng tử của anh ta mà còn bỏ qua 25% khả năng phòng thủ của mục tiêu nếu họ có điểm yếu Lượng tử, cho phép Seele hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kết quả là, Thiên tài ngôi sao sáng là lựa chọn hàng đầu khi tạo ra các công trình Seele tốt nhất trên Honkai Star Rail. Bạn có thể tìm thấy bảng phân tích chỉ số đầy đủ của bộ Thánh tích bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • 2 miếng: Tăng DMG lượng tử thêm 10%.
 • 4 miếng: Khi người đeo tấn công kẻ địch bằng Điểm yếu Lượng tử, bỏ qua 25% THỦ.

Đấu trường Rutilian là sự lựa chọn trang trí tốt nhất cho Seele. Trang trí này tăng Tỷ lệ CRIT của người đeo lên 8% và khi Tỷ lệ CRIT đạt 70% trở lên, ATK cơ bản và DMG kỹ năng sẽ tăng thêm 20%.

Đội hình tốt nhất của Seele tại Honkai Star Rail

Hình ảnh của một số nhân vật trong Honkai Star Rail được hiển thị trong đoạn khởi đầu.HoYovers

Đội hình tốt nhất dành cho Seele liên quan đến việc tạo ra điểm kỹ năng để anh ấy sử dụng.

Đội hình tốt nhất dành cho Seele tại Honkai Star Rail sử dụng Bronya, Tingyun và Fu Xuân. Vì Seele là nhân vật thích sử dụng Kỹ năng của mình trong trận chiến nên anh ta cần duy trì nhiều điểm kỹ năng trong trận chiến để đạt hiệu quả cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người anh em của anh ấy có thể giúp Seele có thêm một lượt sử dụng Kỹ năng của mình, ngoài việc tăng ATK của tất cả các thành viên trong nhóm. Bailu là một lựa chọn thay thế tốt vì là một trong số ít người chữa bệnh trong trò chơi.

Tingyun là một lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời cho các nhóm trong đội Seele, vì anh ta có thể cung cấp buff DMG cao cũng như nhiều năng lượng cho Ultimates.

Cuối cùng, Fu Huyền còn có thể giảm lượng sát thương gây ra cho đồng đội, bảo vệ Seele một cách hiệu quả trong khi cô tung ra những đòn tấn công tàn khốc. Fire Trailblazer là một giải pháp thay thế khả thi cho những người không thể kéo Fu Xuân lên biểu ngữ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách tạo ra các công trình Seele tốt nhất trong Honkai Star Rail, bao gồm Thánh tích, Nón ánh sáng và đội hình mà bạn nên sử dụng.

Trailer nhân vật Seele

mạng sống Ngày 23 tháng 4 năm 2023đoạn giới thiệu chính thức của Seele đã được HoYoverse chia sẻ trên kênh YouTube của Honkai Star Rail, trong đó nêu bật các nhân vật đang hành động.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới:

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới Honkai Star Rail, hãy nhớ xem các trang và hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *