Bản dựng đường ray sao Yanqing Honkai tốt nhất: Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Khả năng Eidolon \u0026

Các bản dựng Yanqing tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể sử dụng hiệu quả của chúng để hạ gục các mục tiêu đơn lẻ. Dưới đây là các Thánh tích và Nón ánh sáng tốt nhất cũng như phân tích các Eidolon và Kỹ năng của chúng.

Yanqing là một nhân vật Ice 5 sao có thể chơi được trong Path of The Hunt. Yanqing nằm trong số bảy tùy chọn 5 sao có sẵn trên biểu ngữ Stellar Warp. Vì vậy, nếu bạn thua 50/50 trên Biểu ngữ ký tự giới hạn, bạn có thể nhận được Yanqing.

Tại thời điểm viết bài, các nhân vật Băng có sẵn trong Honkai Star Rail bao gồm Yanqing, Herta, March 7, Gepard và Pela. Tuy nhiên, Yanqing và Gepard là mục tiêu khó nhắm tới nhất do độ hiếm 5 sao của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trận chiến, Yanqing có thể hoạt động như một đơn vị DPS chính vững chắc. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Yanqing tốt nhất để bổ sung vào đội của mình.

nội dung

 • Khả năng Diên Khánh
 • Eidolon Diên Khánh
 • Nón ánh sáng Diên Khánh
 • Di tích Diên Khánh
 • Đội hình xuất sắc nhất cho Yanqing

Khả năng của Yanqing trong Honkai Star Rail

HoYoverse

Tấn công cơ bản- Frost Thorn

Gây thiệt hại băng bằng 50% lực tấn công của Yanqing cho một kẻ thù.

Kỹ năng- Phi tiêu Ironthorn

Gây Thiệt hại Băng bằng 110% CÔNG của Yanqing cho một kẻ thù và kích hoạt Liên kết Đồng bộ Linh hồn trong một lượt.

Ultimate- Giữa cơn mưa hạnh phúc

Tăng tỷ lệ CRIT của Yanqing lên 60%. Khi Soulsteel Sync được kích hoạt, sát thương chí mạng của Yanqing tăng thêm 30%. Bùa này kéo dài trong một vòng. Sau đó, gây Thiệt hại Băng bằng 210% CÔNG của Yanqing cho một kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật- Một thanh kiếm thực sự

Yanqing gây thêm thiệt hại cho kẻ thù có HP cao trong hai lượt.

Tài năng- One with the Sword

Khi Soulsteel Sync hoạt động, Yanqing ít có khả năng bị kẻ thù tấn công hơn. Tỷ lệ CRIT của Yangqing tăng 15,0% và DMG CRIT của anh ta tăng 15%. Sau khi Yanqing tấn công kẻ thù, có 50% cơ hội cố định thực hiện đòn tấn công tiếp theo. Điều này gây thiệt hại băng bằng 25% lực tấn công của Yanqing cho kẻ thù, có 65% cơ hội cơ bản để đóng băng kẻ thù trong 1 hiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mục tiêu bị đóng băng không thể thực hiện hành động và nhận Thiệt hại do Băng bổ sung bằng 25% ATK của Yanqing vào đầu mỗi lượt. Khi Yanqing nhận DMG, hiệu ứng của Soulsteel Sync sẽ biến mất.

Các Eidolon Diên Khánh tại Honkai Star Rail

 • Cấp 1- Kiếm mảnh mai: Khi Yanqing tấn công kẻ địch Bị Đóng Băng, hắn gây thêm Thiệt Hại Băng bằng 60% CÔNG của hắn.
 • Cấp độ 2- Bài hát nằm ngửa: Khi Soulsteel Sync được kích hoạt, Tốc độ hồi phục năng lượng tăng thêm 10%.
 • Bậc 3- Chuyên gia kiếm thuật: Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15. ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 4- Đốt Sting: Khi phần trăm HP hiện tại là 80% hoặc cao hơn, BÚT CHỐNG BẠC tăng thêm 12%.
 • Cấp độ 5- Brawl lượn sóng: Lv cuối cùng. +2, tối đa Lv. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
 • Cấp 6- Nhanh: Nếu buff Tối thượng vẫn còn hiệu lực khi kẻ thù bị đánh bại, thời gian tồn tại của chúng sẽ được kéo dài thêm một hiệp.

Các hình nón ánh sáng tốt nhất cho Yanqing tại Honkai Star Rail

Nón ánh sáng Yanqing tốt nhất là vũ khí 5 sao Ngủ Như Chết. Điều này làm tăng 30% DMG CRIT của anh ta. Khi ATK hoặc Kỹ năng Cơ bản của Yanqing không tạo ra một đòn CRIT, hãy tăng Tỷ lệ CRIT của nó lên 36% cho một vòng. Hiệu ứng này chỉ có thể kích hoạt một lần sau mỗi ba vòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một giải pháp thay thế 4 sao cho Sleep Like the Dead là Dòng sông chảy vào mùa xuân. Điều này làm tăng sản lượng SPD và DMG của anh ta khi tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, nó sẽ biến mất trong một vòng nếu bị tấn công. Vũ khí hoạt động tốt với Tài năng Yanqing, khiến nó ít bị kẻ thù bắn trúng hơn.

Cuối cùng, lựa chọn 3 sao cho Yanqing là mũi tên. Nón Ánh sáng này tăng Tỷ lệ CRIT của nó thêm 12%/15%/18%/21%/24% trong ba lượt khi bắt đầu trận chiến.

Bộ di tích tốt nhất cho Yanqing trong Honkai Star Rail

Di tích tốt nhất cho Yanqing là Thợ săn rừng băng giá. Bộ này tăng 10% Sát thương Băng của Yanqing và Sát thương Chí mạng của anh ta trong hai lượt sau khi sử dụng Chiêu cuối. Có thể cho rằng, bạn nên tập trung vào việc tăng cấp Dấu vết cho Ultimate của Yanqing.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là bản phân tích Thợ săn rừng băng giá:

 • 2 miếng: Tăng sát thương băng thêm 10%
 • 4 miếng: Sau khi người mặc sử dụng Chiêu cuối, Sát thương chí mạng của họ tăng 25% trong hai lượt.

Đội hình xuất sắc nhất cho Yanqing trên Honkai Star Rail

Đội hình tốt nhất cho Yanqing bao gồm Pela, Bronya và Gepard. Thành phần này tận dụng ứng dụng Đóng băng với Tỷ lệ hiệu ứng Pela và Kỹ năng Gepard.

Các tùy chọn khác bao gồm Tingyun, Bronya và Fire Trailblazer. Nhân vật hỗ trợ có thể tăng sức mạnh DMG và ATK cho Yanqing trong khi Trailblazer chế nhạo kẻ thù hoặc che chắn cho chúng. Điều này giúp Yanqing không bị mất buff Liên kết đồng bộ linh hồn của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Yanqing. Hãy xem các hướng dẫn khác về Honkai Star Rail của chúng tôi để biết thêm ai vào nhóm tiếp theo của bạn.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *