Bản dựng Diablo Immortal Necromancer tốt nhất: Phần 15

Ngay cả Diablo và tay sai của hắn cũng không thể thoát khỏi sức mạnh của cái chết. Dưới đây là những cách xây dựng Diablo Immortal Necromancer tốt nhất cho Phần 15.

Xuất hiện lần đầu trong Diablo 2, Necromancer là lớp nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong hơn hai mươi năm. Lớp này dựa vào chất độc và phép thuật xương nhưng cũng có thể triệu tập đám tay sai bất tử để thực hiện cuộc đấu thầu của chúng. Trong khi vị trí của chúng phần lớn đã bị chiếm giữ bởi Witch Doctor tuyệt vời và đáng sợ không kém trong Diablo 3, Necromancer đã được đưa trở lại bởi nhu cầu phổ biến trong bản mở rộng lớn. Các lớp nhân vật cũng được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, linh mục đã giết Rathma đã trở lại trong Diablo Immortal, một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC. Câu hỏi đặt ra là, với rất nhiều phép thuật xương và triệu hồi theo ý của bạn, bạn nên chọn cách xây dựng Necromancer nào trong Diablo Immortal – và cách nào sẽ hiệu quả nhất trong Phần 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách lên đồ Necromancer tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Necromancer có phù hợp với tôi không?
 • Necromancer mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Necromancer bất tử Diablo tốt nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Diablo Immortal PVP Necromancer xây dựng
giải trí bão tuyết

Necromancer sử dụng khả năng làm chủ người chết của mình để giết tay sai của Diablo.

Necromancer có phù hợp với tôi không?

Các Necromancer trong Diablo Immortal tương tự như các Necromancer trước đây mà chúng ta từng thấy trong series Diablo, tuy nhiên do bản chất lối chơi của Immortal nên có một số thay đổi đáng chú ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp nhân vật này không dành cho những người muốn dùng vũ lực để giết kẻ thù của mình, thay vào đó, Necromancer thực chất là một pháp sư sử dụng chính cái chết làm vũ khí chính của mình. Chúng bao gồm làm cho xác chết phát nổ, sử dụng phép thuật bằng xương và nguyền rủa kẻ thù mắc bệnh trạng thái.

Mặc dù điểm thu hút chính của Necromancer là triệu tập các tay sai bất tử để thực hiện cuộc đấu thầu của bạn. Các nhà chiêm tinh có thể hồi sinh người chết để chiến đấu vì họ, khiến họ rơi vào tình trạng hỗn loạn khi họ đi chơi và sử dụng bùa chú để tâng bốc cấp dưới hoặc hỗ trợ họ từ xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phong cách chơi này không dành cho tất cả mọi người, nhưng xem tay sai của bạn xé nát một đội Diablo trong khi bạn hân hoan thu thập nhiều đồng minh hơn kẻ thù đã ngã xuống có thể là một trải nghiệm rất thỏa mãn. Cũng rất thú vị khi đóng vai phản anh hùng thường trú của Diablo.

Necromancer là lớp nhân vật hiểu rằng để cứu thế giới khỏi Chúa tể khủng bố, họ phải nắm lấy bóng tối và sử dụng sức mạnh của cái chết làm vũ khí chống lại thế lực Địa ngục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Necromancer mùa này có tốt không?

Vâng, trong Diablo Immortal Season 15, Necromancer đã được trao thứ hạng trong cả PVE và PVP.

Con số này thấp hơn một chút so với thứ hạng cao nhất của S, nhưng điều đó có nghĩa là Necromancer vẫn là một lựa chọn tuyệt vời khi Phần 15 của trò chơi mở ra.

Trò chơi Necromancer Diablo Immortalgiải trí bão tuyết

Một Necromancer bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Diablo Immortal – Skeletons in tow.

Bản dựng Diablo Immortal Necromancer tốt nhất

Mặc dù có một số cách xây dựng Necromancer để lựa chọn trong Phần 15, nhưng Summoner truyền thống là cách hiệu quả nhất để sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật tập trung vào PVP hơn, thì Xương Spike / Embalmer bản dựng có thể phù hợp hơn, nhưng nhìn chung cấu trúc của người gọi có vị trí hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thuộc tính

Để tạo nó, hãy tập trung vào điểm thuộc tính của bạn Sự thông minhsức sống chủ yếu, nhưng cũng bơm một số điểm trong Ý chísức mạnh. Sức mạnh là chỉ số ít quan trọng nhất cho bản dựng này.

Kỹ năng

Kỹ năng tấn công chính của bạn cho bản dựng Necromancer này là ngọn lửa linh hồn. Điều này sẽ cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù từ xa trong khi tay sai của bạn xé xác chúng ra. Vì vậy, nó không chỉ là một kỹ năng tấn công mạnh mẽ, nó còn giúp bạn hỗ trợ quân đội của mình trong khi tránh bị tổn hại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các kỹ năng hỗ trợ chính của bạn nên bao gồm Khung đặt hàngvụ nổ xác chết. Loại thứ hai sẽ cho phép bạn khiến kẻ thù đã chết phát nổ, gây sát thương cho tất cả quái vật khác trong vùng lân cận.

Bộ xương chỉ huy sẽ tăng số lượng chiến binh xương đã ngã xuống của bạn và sẽ hướng họ đến mục tiêu bạn đã chọn. Sau khi được chỉ dẫn, bộ xương của bạn sẽ tấn công mục tiêu và tấn công nó cho đến khi nó chết. Sau đó, bạn có thể sử dụng lại kỹ năng 8 giây sau khi thời gian hồi chiêu.

Bạn không cần phải sử dụng nó 8 giây một lần, điều đó cũng không được khuyến khích, nhưng kỹ năng này sẽ giúp bạn kiểm soát quân lính của mình, giữ chúng tập trung khi bạn cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

kỹ năng phụ của bạn nên đi đến lá chắn xươnglệnh yêu tinh. Đầu tiên rất đơn giản, nó tạo ra một hàng rào xương phòng thủ xung quanh bạn để bảo vệ bạn khỏi bị hư hại cho đến khi nó biến mất. Kỹ năng này đặc biệt hữu ích vào cuối game khi kẻ thù trở nên khó giết hơn và gây nhiều sát thương hơn. Nó mở khóa ở cấp 41 nên bạn phải đợi một lúc để sử dụng.

Golem chỉ huy triệu tập những con quái vật mạnh mẽ để chiến đấu cho bạn và Golem của bạn sẽ hỗ trợ bộ xương của bạn trong trận chiến, tạo nên một đội hiệu quả. Đây là một vũ khí bí mật của bản dựng, nhưng thật không may, nó không được mở khóa cho đến cấp 50.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy thoải mái thử nghiệm các kỹ năng khác, chẳng hạn như pháp sư xươngcho đến khi Command Golem và Bone Armor mở, nhưng đừng quên ưu tiên các kỹ năng khác của bạn ở trên cho đến khi chúng mở.

Bánh răng

Bộ giáp tốt nhất cho bản dựng này là Shepherd’s Call to Wolves Set (bao gồm cả đồ trang sức), vì bạn đã hoàn thành hầu hết bộ này, bạn sẽ càng nhận được nhiều người hâm mộ. Đây không phải là cách tốt nhất về mặt bảo vệ, nhưng vì cách xây dựng này hoàn toàn là về tay sai của bạn, nên đó là cách bạn nên thực hiện để tối đa hóa hiệu quả của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với vũ khí chính của bạn, hãy chú ý phá hủy vì điều này sẽ làm nổi bật kỹ năng Command Golem của bạn. Đối với các mặt hàng sẵn có của bạn, hãy chọn Cuộc sống cân bằng mặt hàng. Điều này sẽ tăng kỹ năng Bộ xương chỉ huy của bạn, nghĩa là tất cả tay sai của bạn đều được tăng sức mạnh từ vũ khí của bạn.

Diablo Immortal PVP Necromancer xây dựng

Diablo bất tử Necromancergiải trí bão tuyết

Những kẻ phá hoại được người dân Sanctuary sợ hãi, nhưng họ là những đồng minh hữu ích chống lại Diablo.

Nếu bạn muốn sử dụng Necromancer cho PVP thì có những cách xây dựng phù hợp hơn cho việc này so với Summoner truyền thống. Đây là Bone Spike Necromancer, còn được gọi là xây dựng ướp xác những pháp sư giết người giỏi hơn trong việc giết những Nephalem khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng các thuộc tính giống như cách xây dựng PVE ở trên, nhưng tập trung vào việc tăng cấp các kỹ năng sau:

 • giáo xương (Kỹ năng chính)
 • gai xương (Kỹ năng hỗ trợ chính)
 • tường xương (Kỹ năng hỗ trợ thứ hai)
 • cơ thể của Lan (Kỹ năng thứ hai)
 • dạng bóng ma (Kỹ năng bổ sung)

Bạn cũng có thể sử dụng của bạn Khung đặt hàng kỹ năng, nhưng hãy lưu ý, hầu hết những người chơi PVP có kinh nghiệm sẽ hạ gục tay sai của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy, sẽ hợp lý hơn nếu bạn tập trung nhiều hơn vào khả năng tấn công của chính mình.

Tuy nhiên, nếu bạn ở mức đủ cao, lệnh yêu tinh có thể là một công cụ hữu ích. Con golem của bạn sẽ thu hút sự chú ý của bạn và sẽ khiến đối thủ của bạn bận rộn trong một thời gian, tạo cơ hội cho bạn tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo như thiết bị, hãy tìm cách trang bị các vật phẩm sau:

 • tất sakaral
 • Trọng lượng Gravedir
 • Exhumant cột sống
 • Dấu hiệu của khách truy cập
 • hoang vắng
 • Sự quyến rũ của Pyre

Thiết bị này sẽ nâng cao các kỹ năng chính của bạn và tăng cường sức mạnh cho xương của bạn để tối đa hóa lượng sát thương của chúng trong PVP.

Vì vậy, bạn đã có nó, Necromancer tốt nhất được xây dựng trong Diablo Immortal cho Phần 15.

Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *