Bản dựng Diablo Immortal Monk hay nhất: Phần 15

Monk đại diện cho kỹ năng thuần túy và khả năng chiến đấu tay đôi thành thạo trong sê-ri Diablo. Dưới đây là những cách xây dựng Diablo Immortal Monk tốt nhất cho Phần 15.

Mặc dù lớp nhân vật Monk đã thành danh trong Diablo 3, nhưng ban đầu chúng được sử dụng như một lớp DLC trong bản mở rộng Hellfire của Diablo 1. Giờ đây, những nắm đấm cuồng nộ đã trở lại trong Diablo Immortal – một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC – và có vẻ như đã sẵn sàng kết thúc triều đại khủng bố Diablo từng phát một.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp nhân vật không được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới – nhưng luôn có thời gian. Câu hỏi đặt ra là với rất nhiều kỹ năng dựa trên võ thuật, bạn nên chọn cách lên đồ Monk nào trong Diablo Immortal – và cách lên đồ nào sẽ hiệu quả nhất trong Season 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách lên đồ Monk tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Monk có phù hợp với tôi không?
 • Monk mùa này có tốt không?
 • Cách xây dựng Diablo Immortal Monk tốt nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Cách xây dựng Diablo Immortal PVP Monk
giải trí bão tuyết

Các nhà sư có thể triệu tập các đồng minh thần bí để hỗ trợ họ trong trận chiến.

Monk có phù hợp với tôi không?

Các nhà sư là bậc thầy về nghệ thuật thần bí và chiến đấu tay đôi. Họ không cần rìu lớn, tay sai và các yếu tố ma thuật. Thay vào đó, họ tin vào sức mạnh của nắm đấm và khả năng làm chủ của họ đối với các thế lực tâm linh thúc đẩy những nỗ lực chính đáng của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp nhân vật này không trang bị áo giáp và vũ khí hạng nặng, thay vào đó, họ sử dụng nhiều loại công cụ đặc biệt để thực hiện những bước di chuyển đầu tiên của mình một cách nguy hiểm hơn. Một số công cụ này sẽ khiến bạn nhớ đến Wolverine trong X-Men, nhưng trên thực tế, phong cách chiến đấu của Monk dựa trên các động tác đấm được sử dụng trong karate, jujitsu và taekwondo.

Tuy nhiên, mỗi Tu sĩ trong sê-ri Diablo được kết nối với một ngôi đền cụ thể, với mỗi tín ngưỡng truyền cho những người theo họ năng lượng thần bí mà họ có thể truyền trực tiếp vào nắm đấm của mình. Điều này làm cho Monk trở thành một đối thủ rất mạnh trong cận chiến – bất kể kẻ thù của họ là ai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Monk mùa này có tốt không?

The Monk là một túi hỗn hợp trong Phần 15 của Diablo Immortal, ghi được một Hạng B trong PVE và một Xếp hạng trong PVP.

Điều này có nghĩa là họ giết những kẻ giết quỷ đồng nghiệp tốt hơn những con quỷ thực sự trong Mùa này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lớp nhân vật khó sử dụng trong PVP, Monk sẽ là một lựa chọn tốt trong Phần 15.

Hãy nhớ rằng, mặc dù họ có thể chỉ đạt hạng B trong Mùa giải này, nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai. Ví dụ, trong Diablo 3, Monk luôn là một trong những lớp tốt nhất trong PVP và PVE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là hai cách xây dựng Monk tốt nhất có thể gây sát thương lên quái vật của Diablo – và các anh hùng đồng đội của chúng.

nhân vật ra mắt diablo bất tửbão tuyết

Các bản dựng hiệu quả nhất có thể thay đổi theo thời gian.

Cách xây dựng Diablo Immortal Monk tốt nhất (Phần 15)

Đầu tiên là cách lên đồ PVE Monk tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Diablo Immortal Season 15, tức là Một bản dựng Palm bùng nổ trong đó sử dụng tốt kỹ năng Exploding Palm.

Tuy nhiên, nó cũng sử dụng nhiều kỹ năng khác. Đây là cách kết hợp một bản dựng:

Thuộc tính

Khi tăng cấp cho Monk của bạn để xây dựng Exploding Palm, hãy tập trung chủ yếu vào Sức mạnhsức mạnh Đầu tiên. Sự dũng cảm là điều cần thiết để bạn phòng thủ và khả năng xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. sức sống cũng nên được tăng cấp đáng kể để đảm bảo bạn có thể chịu được sát thương từ kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ý chí sẽ nâng cấp Hiệu lực cũng như tăng Sức đề kháng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng chỉ số này cũng nhận được sự yêu thích, đặc biệt là khi bạn bắt đầu tiếp cận những phần khó hơn của trò chơi. Sự thông minh ít quan trọng hơn đối với bản dựng này, vì vậy bạn có thể bỏ qua nó.

Kỹ năng

Tuy nhiên, để xây dựng Exploding Palm, bạn cần có kỹ năng chính, đó là bàn tay nổ tung kỹ năng không được mở khóa cho đến cấp 24, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào một vài người khác để đạt được điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể dùng nắm đấm sấm sét từ cấp một, vì vậy hãy sử dụng nó thật tốt, thêm Lightning Flux khi bạn đạt cấp 12. Sau đó, bạn có thể thêm cơn bão tấn công vũ khí của bạn ở cấp độ ba để cung cấp cho bạn một số biến thể trong các cuộc tấn công của bạn.

Khi bạn đạt đến cấp tám, hãy thêm Cuộc tấn công bảy mặt. Điều này sẽ cho phép bạn gây sát thương lớn và kiểm soát đám đông cùng một lúc. Sau đó, ở cấp độ 15, bạn có thể bắt đầu trộn nó lên Cuộc tấn công thần bí như một biện pháp hỗ trợ thứ cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đạt cấp 24, bàn tay nổ tung sẽ có sẵn và bạn có thể biến đây thành một trong những đòn tấn công chính của mình, đánh kẻ thù bằng kỹ năng trên và kết liễu chúng bằng một lòng bàn tay nóng vào mặt.

Cuộc tấn công cũng sẽ khiến kẻ thù phát nổ và khiến chúng phát nổ, vì vậy bạn sẽ có thể kết hợp một số combo đẹp mắt từ cuộc tàn sát của mình. Trong khi Bàn tay nổ của bạn nguội đi, hãy tấn công kẻ thù bằng nhiều động tác khác, sau đó quay lại làm chảy máu và làm nổ tung kẻ thù của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bánh răng

Thiết bị bạn sử dụng có thể có tác động rất tích cực đến kỹ năng Monk của bạn, vì vậy bạn nên tìm và trang bị những thiết bị sau.

 • Trưởng phòng – Cái nhìn sâu sắc làm tê liệt
 • vai – Gió đầu tiên
 • ngực – hơi thở hương
 • Bàn chân – Nhịp điệu bên trong
 • Vũ khí chính – Cơn thịnh nộ của rồng
 • Bỏ tay ra – cơn bão mắng mỏ

Khi nói đến nhẫn, bùa hộ mệnh và các thiết bị khác, hãy tìm kiếm Issatar thấm nhuần bộ. Điều này sẽ làm nổi bật đòn tấn công Exploding Palm của bạn và các kỹ năng quan trọng khác cho bản dựng này.

Trò chơi nhà sư Diablo bất tửgiải trí bão tuyết

Cách xây dựng Diablo Immortal PVP Monk

Nếu bạn chọn Monk để quấy rối những người chơi Diablo Immortal khác trong PVP, thì chúng tôi khuyên bạn nên Bản dựng Soaring Strike. Điều này loại bỏ yếu tố kiểm soát đám đông và thay vào đó tập trung vào sát thương mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bản dựng này, hãy đi theo đường dẫn tương tự như Exploding Palm, nhưng rthay thế Cyclone Strike bằng Shield of Zen. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tự do chuyển động Palm Exploding, nhưng hãy tập trung sự chú ý của bạn nắm tay bị giam cầm mở ở cấp 41.

Điều này kết hợp với Fists of Thunder và Shield of Zen tạo nên một combo tuyệt vời khi chiến đấu với người chơi trong PVP.

Đối với trang bị PVP, hãy hoán đổi những thứ ở trên lấy những thứ sau (giữ phần còn lại):

 • trưởng: Vương miện mộng mơ
 • Đôi vai: Sức mạnh của sự kiên nhẫn
 • chân: Con đường cô lập
 • Bỏ tay ra: Bị khiển trách
 • Bộ: Vải chiến tranh Shal’Baas

Để biết thêm thông tin về bản dựng này, hãy xem tài nguyên này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó, cách xây dựng Monk tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *