Bản dựng Diablo Immortal Blood Knight tốt nhất: Phần 15

Sê-ri Diablo giới thiệu lớp nhân vật mới đầu tiên sau nhiều năm với Blood Knight Diablo Immortal. Dưới đây là những cách xây dựng tốt nhất cho Blood Knight trong Diablo Immortal.

Trong khi Diablo 4 đang đốt cháy thế giới trò chơi, thật dễ dàng bỏ qua Diablo Immortal miễn phí trên di động và PC. Mà, mặc dù khởi đầu không ổn định của nó, bây giờ trông ngày càng tốt hơn. Trò chơi hiện đã giới thiệu một lớp nhân vật mới, Vampiric Blood Knight, cũng như một số cách xây dựng mới cho nhân vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như Necromancer, Blood Knight là một nhân vật đen tối sử dụng sự cám dỗ của chính họ với cái ác để chiến đấu với các thế lực của Địa ngục trong Diablo Immortal – nhưng cách xây dựng Blood Knight nào hiệu quả nhất trong Phần 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cách lên đồ Blood Knight tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Blood Knight có phù hợp với tôi không?
 • Blood Knight mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Blood Knight Diablo Immortal tốt nhất (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
giải trí bão tuyết

Blood Knight là class mới đầu tiên kể từ Diablo 3 DLC.

Blood Knight có phù hợp với tôi không?

Blood Knight là một con người đã bị ma cà rồng cắn. Tuy nhiên, thay vì trở thành yêu tinh của họ hoặc hoàn toàn đầu hàng chủ nghĩa ma cà rồng hoàn toàn, các Hiệp sĩ Máu về cơ bản đã trở thành những nhân vật mang phong cách Blade-esque. Họ duy trì mối quan hệ với con người trong khi sử dụng sức mạnh mới có được để chống lại cái ác. Nhận ra rằng họ có thể ngăn chặn làn sóng của Địa ngục bằng cách tham gia cuộc chiến chống lại Diablo và tay sai của hắn, các Hiệp sĩ Máu hiện đã gia nhập hàng ngũ của Nephalem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù lối chơi của họ rất khác nhau, Blood Knight rất giống với Necromancer ở chỗ họ sử dụng bóng tối để chống lại bóng tối. Do đó, chúng phù hợp nhất với những người chơi thích ý tưởng đóng vai phản anh hùng và sử dụng ác quỷ làm nạn nhân ma cà rồng của chúng thay vì những người vô tội. Hãy coi Blood Knight là kẻ báo thù đen tối và quân bài hoang dã trong trận chiến của nhân loại chống lại các thế lực của Địa ngục.

Blood Knight mùa này có tốt không?

Blood Knight mới tham gia Diablo Immortal Season 15, vì vậy thật khó để biết họ đang đứng ở đâu cho đến nay. Tuy nhiên, cách xây dựng dưới đây đang tỏ ra phổ biến và rất thú vị khi chơi như một lớp nhân vật mới trong trò chơi Diablo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Diablo 4 khiến chúng tôi kinh ngạc trong bài đánh giá của mình, nhưng trò chơi không giới thiệu bất kỳ lớp nhân vật mới nào, nó chỉ sử dụng lại các lớp nhân vật từ Diablo 1, 2 và 3. Vì vậy, thật tuyệt khi thấy một Blood Knight trong Diablo Immortal, vì không có- Các lớp Diablo mới kể từ Crusader của Diablo 3 – bản thân nó là người kế thừa tinh thần cho Paladin của Diablo 2.

Game Hiệp sĩ máugiải trí bão tuyết

Blood Knight là ma cà rồng có thể chơi được đầu tiên của Diablo.

Bản dựng Blood Knight Diablo Immortal tốt nhất

Blood Knight là một class hỗn hợp cận chiến, sử dụng tốc độ để nhanh chóng lao vào kẻ thù, hạ gục chúng, sau đó quay sang kẻ tiếp theo. Vì Blood Knight vẫn còn rất mới nên meta vẫn đang được thiết lập. Mặc dù vậy, vẫn có một bản dựng mạnh mẽ đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây là cách xây dựng Blood Knight tốt nhất (cho đến nay), nhưng nó chủ yếu là cách xây dựng PVE, chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung cách xây dựng Blood Knight tốt nhất cho PVP khi một người vươn lên dẫn đầu. Cho đến lúc đó, cách xây dựng Blood Knight tốt nhất trong Diablo Immortal là cách xây dựng Vampire Bat, liên quan đến việc rút cạn sinh lực của kẻ thù và sau đó lao vào như Dracula để kết liễu chúng một cách nhanh chóng. Để tạo bản dựng này, hãy làm như sau:

Thuộc tính

Tập trung điểm thuộc tính của bạn vào Sự thông minhSức mạnh chủ yếu, nhưng cũng bơm một số điểm trong Ý chísức mạnh. sức sống là chỉ số kém quan trọng nhất đối với cách xây dựng này – bởi vì chúng ta sẽ hút hết sự sống của kẻ thù!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng

Vì bản dựng này hứa hẹn sẽ có dơi, nên chúng tôi sẽ sử dụng nó đàn dơi là kỹ năng chính của chúng tôi trong quá trình đúc hút máu trên tất cả kẻ thù gần đó. Điều này sẽ hút máu kẻ thù của chúng ta từ cả hai phía trong khi hồi máu cho Blood Knight của chúng ta trong quá trình này.

Từ đây, chúng ta sẽ muốn đi vào và chém kẻ thù của mình thành từng mảnh khi chúng đang gục ngã. Để làm điều này, hãy theo dõi một cuộc tấn công bằng Sanguinate, thứ sẽ cho phép bạn lao qua chiến trường về phía kẻ thù với sự hung dữ tàn khốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, nếu bạn bắt đầu cạn kiệt tinh chất/mana, hãy đánh những người sống sót bằng các kỹ năng chính Cạnh của bóng tối cho đến khi bạn có thể phát hành lại Sanguinate. Lặp lại mô hình tấn công này để có một cách hiệu quả không chỉ loại bỏ đám đông mà còn hạ gục những kẻ ưu tú.

Bạn cũng có thể vứt bỏ ghê tởm kỹ năng vào hỗn hợp, một động tác kết hợp hiệu ứng hút máu của Siphon Blood với một cuộc tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn sẽ hết tinh chất sớm hơn so với sử dụng Sanguinate.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ThươngAwan Mehtik cũng là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp các cuộc tấn công, điều này làm choáng và làm mù kẻ thù, khiến chúng dễ bị tổn thương hơn trước các kiểu tấn công được mô tả ở trên.

Hiệp sĩ máu Diablogiải trí bão tuyết

Blood Knight là một bậc thầy cận chiến với nhiều phép thuật và khả năng mạnh mẽ.

Bánh răng

Để tăng tính man rợ và hiệu quả của công trình, chúng tôi khuyên bạn nên săn lùng và trang bị các vật phẩm sau:

 • Khiên ngực: Chiropteran Trade – Swarm of Bats damage tăng 10%.
 • mũ trụ: Cousin to Wild Cat – Siphon Blood giờ sẽ làm chậm kẻ địch ở gần về phía bạn và phóng ra một làn sóng máu, làm choáng kẻ địch ở gần.
 • Vũ khí cầm tay chính: Broken Corseque: Tăng sát thương Blood Siphon khi kích hoạt Hemmorage.
 • bỏ tay ra: Mercy’s Fate – Shadow’s Edge đánh dấu kẻ thù, gây thêm sát thương sau mỗi bốn dấu ấn.
 • Quần dài: Fading Face of Joy – Thêm sát thương độc lên Bầy dơi.
 • Vai: The Numbing Edge – Hút Máu Tăng 20% ​​sát thương.

Được sử dụng cùng nhau, cách xây dựng Dơi ma cà rồng sẽ tàn phá cả PVE và PVP.

Vậy là bạn đã có, cách xây dựng Blood Knight tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *