Bản dựng Diablo Immortal Barbarian hay nhất: Phần 15

Người man rợ đại diện cho sức mạnh vũ phu thuần túy và năng lực võ thuật trong sê-ri Diablo. Dưới đây là những cách xây dựng Diablo Immortal Barbarian tốt nhất cho Phần 15.

Barbarian xuất hiện lần đầu trong bản mở rộng Hellfire của trò chơi Diablo đầu tiên trước khi trở thành một lớp chính thức trong Diablo 2 và D3. Các lớp nhân vật cũng được thiết lập để trở lại trong Diablo 4 sắp tới. Giờ đây, cuộc chiến vẫn tiếp tục trong Diablo Immortal, một trò chơi có sẵn trên nền tảng di động và PC. Mặc dù Người man rợ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng kỹ năng võ thuật và sức mạnh thuần túy của mình để nghiền nát kẻ thù, nhưng có rất nhiều cách xây dựng Người man rợ khác nhau được cung cấp trong Diablo Immortal.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi đặt ra là, với các kỹ năng và sức mạnh dựa trên vũ khí khác nhau mà họ sử dụng, bạn nên chọn cách lên đồ Barbarian nào trong Diablo Immortal – và cách nào sẽ hiệu quả nhất trong Phần 15? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ những cách lên đồ Barbarian tốt nhất trong Diablo Immortal mùa này và cách tạo ra chúng.

nội dung

 • Barbarian có phù hợp với tôi không?
 • Barbarian mùa này có tốt không?
 • Bản dựng Barbarian bất tử tốt nhất Diablo (Phần 15)
  • Thuộc tính
  • Kỹ năng
  • Bánh răng
 • Diablo Immortal PVP Bản dựng man rợ
giải trí bão tuyết

Barbarian là đội quân một người trong bất kỳ trò chơi Diablo nào.

Barbarian có phù hợp với tôi không?

Barbarian là đội quân một người không cần phép thuật, tay sai hay sự tin tưởng. Tất cả những gì họ cần là một chiếc rìu lớn, nhiều thể lực và một ít sơn chiến tranh để nghiền nát kẻ thù dưới chân họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là một chiếc xe tăng theo nghĩa giống như Crusader, nhưng Barbarian vẫn là một lực lượng vật chất và lực lượng tự nhiên trên chiến trường. Họ thể hiện những con số ấn tượng và để thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai và bản lĩnh chiến đấu của mình.

Mặc dù vũ phu là tên của trò chơi với Người man rợ, nhưng cần lưu ý rằng kỹ năng phòng thủ của họ cũng không thua kém ai. Đây là lớp nhân vật được đào tạo để sử dụng hầu hết các loại vũ khí, vì vậy rất thành thạo trong việc vung bất cứ thứ gì mà một con quỷ có thể có vào mặt nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Barbarian mùa này có tốt không?

Người man rợ đã hoàn toàn nghiền nát nó trong Phần 15 của Diablo Immortal, ghi một bàn thắng hạng S trong cả PVE và PVP.

Đây là hai trong số những cách xây dựng Barbarian tốt nhất có thể gây sát thương lên quái vật của Diablo – và những anh hùng đồng đội của chúng.

Bản dựng Barbarian bất tử tốt nhất Diablo (Phần 15)

Đầu tiên là cách lên đồ Barbarian PVE tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Diablo Immortal Season 15, tức là Xây dựng vòng quay để giành chiến thắng sử dụng kỹ năng Lốc xoáy và nhiều kỹ năng khác. Đây là cách kết hợp chúng:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thuộc tính

Khi tăng cấp cho Người man rợ của bạn để xây dựng Vòng quay để giành chiến thắng, hãy tập trung chủ yếu vào Sức mạnhsức sống để xây dựng một nhân vật mạnh mẽ và kiên cường. sức mạnh cũng rất quan trọng đối với khả năng phòng thủ của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng điều này cũng được tăng cấp đủ.

Ý chíSự thông minh ít quan trọng hơn đối với bản dựng này, nhưng vui lòng thêm một số nội dung vào đó nếu bạn muốn tùy chỉnh bản dựng hoặc nếu bạn cần thêm những gì họ cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng

Đối với bản dựng Spin to Win, hãy tăng cấp cho Người man rợ của bạn lên cấp 8 và mở khóa gió lốc kỹ năng. Đây sẽ là bánh mì và bơ của bạn từ bây giờ đến cuối trò chơi. Tuy nhiên, ở cấp 32, bạn nên bắt đầu sử dụng Frenzy cùng với nó.

Điều này cho phép bạn tăng 8% tốc độ tấn công trong ba giây, cộng dồn tối đa năm phát bắn. Sau đó, nó có thể được sử dụng kết hợp với Whirlwind để thậm chí còn nguy hiểm hơn. Bạn sẽ sớm quay để giành chiến thắng như một nhà vô địch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng nên mở khóa nó nhảy ở cấp 28 để kết hợp các kiểu tấn công của bạn và di chuyển xung quanh chiến trường một cách nhanh chóng. Sau đó mở khóa nó cơn thịnh nộ vĩnh cửu ở cấp 44 và Wrath of the Berserker ở cấp 50.

Cơn thịnh nộ vĩnh cửu là lợi ích cuối cùng trong trận chiến nóng bỏng, cho phép bạn đánh lừa cái chết trong khoảng 5 giây, với tất cả các đòn tấn công của bạn sẽ hồi cho bạn tới 30% sát thương bạn phải chịu trong thời gian đó. Kết hợp điều này với Whirlwind và Frenzy ở trên, và bạn có một Barbarian gần như bất khả chiến bại có thể xé toạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẻ đẹp thực sự của Cơn thịnh nộ bất diệt là nó tự động bắt đầu khi bạn sắp chết, cho bạn thêm năm giây sống để thay đổi số phận của mình. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thủ công.

Cuối cùng, Cơn thịnh nộ của Berserker là một kỹ năng giúp tăng 50% cơ hội chí mạng và 20% tốc độ di chuyển của bạn trong 6,5 giây. Thời gian hồi chiêu là 30 giây khá dài, nhưng hãy tưởng tượng khả năng khi sử dụng kết hợp với các kỹ năng khác mà bản dựng này mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bánh răng

Trang bị bạn sử dụng có thể có tác động rất tích cực đến kỹ năng Barbarian của bạn, vì vậy bạn nên tìm và trang bị những trang bị sau.

 • Trưởng phòng – hơi thở thứ hai
 • vai – Cơn Bão Sắp Tới
 • ngực – Cuộc họp
 • Bàn chân – la hét giận dữ
 • Vũ khí chính – Những cơn bão tố
 • Bỏ tay ra – người nhớ

Khi nói đến nhẫn, bùa hộ mệnh và các thiết bị khác, hãy tìm kiếm Ân điển của Flagellant bộ. Điều này sẽ làm nổi bật đòn tấn công Lốc xoáy của bạn và các kỹ năng quan trọng khác cho bản dựng này.

Man rợ diệt quỷgiải trí bão tuyết

Một mình Barbarian có thể đánh bại hầu hết kẻ thù trong Diablo Immortal.

Diablo Immortal PVP Bản dựng man rợ

Nếu bạn chọn Barbarian để gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của những người chơi khác, thì bạn vẫn có thể tận dụng tốt cách xây dựng trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên tắt Bước nhảy vọt cho Sprint.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng cơ động hơn và sẽ giúp bạn vượt qua những người chơi khác, những người sẽ biết bạn dễ bị tấn công tầm xa khi nhảy. Mặt khác, chạy nước rút khiến bạn khó bắt kịp hơn.

Ngoài ra, tốc độ và sức mạnh tấn công của bạn sẽ cộng dồn với các kỹ năng khác của bạn, nghĩa là không chỉ kẻ thù của bạn sẽ phải vật lộn để khóa chặt bạn mà khi chúng làm vậy thì sẽ quá muộn.

Để biết thêm thông tin về bản dựng này, hãy xem tài nguyên này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó, cách xây dựng Người man rợ tốt nhất trong Diablo Immortal cho Phần 15. Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho mọi lớp nhân vật | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *