Bản dựng Diablo 4 Boulder Druid được ra mắt để nhanh chóng hạ gục Uber Lilith

Boulder Druids của người chơi Diablo 4 nhận được một số so sánh không mấy thiện cảm dù họ đã giết chết Uber Lilith một cách nhanh chóng. Điểm tương đồng của nó với các cấu trúc khác được tìm thấy trong hàng loạt meme.

Diablo 4 đã bổ sung thêm một loạt trùm cuối trò chơi mới với bảng chiến lợi phẩm độc đáo khi ra mắt Phần 2. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời và giúp việc xây dựng trở nên dễ dàng nhưng thử thách áp chót của trò chơi vẫn là Uber Lilith đáng sợ.

Những thay đổi về cách xây dựng nhờ trang bị Huyền thoại và Độc nhất mới của Phần 2 đã dẫn đến một số phong cách chơi tuyệt vời trong Diablo 4. Điều đó không có nghĩa là việc đẩy và thả Uber Lilith là điều gì đáng ăn mừng… đúng không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho người dùng Reddit u/Responsible_Tale5607, vụ ám sát Uber Lilith kéo dài hai phút của họ nhận được nhiều lời khen ngợi hơn là khen ngợi. Bản dựng Boulder Druid của họ trông quá giống với Ball Lightning Sorcerer, loại có tính năng tương tự.

Uber Lilith gặp Boulder Druid
byu/Responsible_Tale5607 indiablo4

Bản ballad của tia chớp và nhạc rock

Cả hai cách xây dựng đều dựa vào việc bao quanh nhân vật của bạn bằng những viên đạn quay tròn gây sát thương lớn với các đặc quyền phù hợp được cung cấp. Đối với công trình Boulder Druid này, Bùa hộ mệnh độc nhất bằng đá Dolmen khiến những cú ném Boulder bị cuốn vào cơn bão của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

u/Responsible_Tale5607’s Boulder Druid làm tan chảy Uber Lilith theo đúng nghĩa đen chỉ bằng một đòn kết hợp. Mặc dù nhận được một số lời khen ngợi trong các bình luận, nhưng hầu hết người chơi Diablo 4 không thể cưỡng lại việc gọi Boulder Druid này là “Ma thuật bóng sét của người đàn ông tội nghiệp”.

Một người dùng châm biếm: “Khi bạn quá cứng đầu trong việc chuyển sang Ball Lightning Sorc nên bạn chơi phiên bản Druid”. Nhiều người khác đã đi ăn trái cây “chúng tôi có Pháp sư bóng sét ở nhà”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã nhận được một tài liệu tham khảo Invincible rõ ràng với câu trích dẫn “hãy xem họ phải làm gì để tái tạo dù chỉ một phần sức mạnh của chúng tôi” từ Ball Lightning Wizard. Công bằng mà nói, Boulder Druid và Ball Lightning Sorcerer dường như ở cùng một vị trí.

Ý tôi là, cả hai đều trông tuyệt vời đối với tôi. Ngay cả việc đến được Uber Lilith cũng có thể là một thách thức đối với người chơi. Kẻ lừa đảo cấp 48 của tôi không thể.

Nếu bạn muốn tạo một bản dựng Diablo 4 cực kỳ mạnh mẽ cho trò gian lận Phần 2 của mình, hãy xem tất cả hướng dẫn của chúng tôi về trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *