Bản dựng Diablo 3 Crusader hay nhất: Phần 29

Nếu bạn đang thắc mắc bản dựng Crusader tốt nhất trong Diablo 3 là gì, thì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu các kỹ năng, vật phẩm và vũ khí tốt nhất để lớp Thập tự chinh của bạn sử dụng trong Phần 29 của trò chơi.

Crusader là lớp Tank trong Diablo 3 và là người kế thừa tinh thần của Paladin trong Diablo 2. Cả hai đều là những nhà vô địch về luật pháp và đức tin và sẽ thực thi lý tưởng của mình bằng thép và vũ lực nếu cần thiết, tuy nhiên, phong cách chiến đấu của họ khác nhau. Quân Thập tự chinh được trang bị áo giáp dày đặc và sử dụng sức mạnh thể chất của mình để vượt qua kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thường được trang bị những thanh kiếm hoặc đòn đánh tuyệt vời và áo giáp tuyệt vời, Thập tự quân xuất sắc trong cận chiến – mặc dù nhờ vào khả năng phép thuật mà họ có được, họ cũng có thể sử dụng phép thuật để đối phó với kẻ thù từ xa.

Nếu Crusader là lớp nhân vật bạn chọn cho Diablo 3 Phần 29, thì chúng tôi có danh sách đầy đủ các cách xây dựng tốt nhất để sử dụng bên dưới.


Nội dung

 • Crusader có phù hợp với tôi không?
 • Crusader sẽ tốt trong Phần 29?
 • Bản dựng Diablo 3 Crusader tốt nhất
  • Kỹ năng chủ động
  • Kỹ năng thụ động
  • Vật phẩm và vũ khí
  • người theo dõi
 • Bản dựng thay thế

Bão tuyết

Giống như tất cả các nhân vật trong Diablo 3, Crusader có thể là nam hoặc nữ.

Crusader có phù hợp với tôi không?

Crusader hoàn hảo cho những ai thích ý tưởng hòa nhập vào trò chơi với các nhân vật giống xe tăng, nhưng cũng có thể muốn tận hưởng một số lối chơi dựa trên kỹ năng và phép thuật độc đáo sau này. Mặc dù quân Thập tự chinh có vẻ ngoài được bọc thép dày đặc, sử dụng búa đầy sức mạnh, nhưng họ còn nhiều điều hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể muốn xem xét liệu tính cách và phong cách của Crusader có phù hợp với cá nhân bạn hay không. Quân Thập tự chinh rất thẳng thắn, kỷ luật và tập trung vào lý tưởng của mình. Bất cứ ai không chia sẻ điều này chỉ là chặn họ. Mặc dù điều này có thể tạo ra một số câu nói đùa vui nhộn giữa họ và các nhân vật như Scoundrel, nhưng có thể không phải ai cũng thích họ.

Nếu bạn thích nhân vật chính của mình trở thành một kẻ phản anh hùng xám xịt về mặt đạo đức thì Crusaders có thể không dành cho bạn. Về cơ bản, họ là Captain America của vũ trụ Diablo – rất giỏi trong chiến đấu, nhưng do giá trị không thể lay chuyển và bất di bất dịch của họ nên không có nhiều niềm vui trong một bữa tiệc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong chiến đấu, Crusader thuận tay phải và có thể gây sát thương lớn từ xa và gần. Họ cũng có thể lao vào đối thủ bằng những chiêu thức bạo lực để kiểm soát đám đông và tiêu diệt lũ quỷ.

Nếu bạn muốn đánh bại kẻ thù của mình bằng cả sức mạnh và khả năng phán đoán kiên định, thì Crusader sẽ là nhân vật bạn lựa chọn.

Crusader sẽ tốt trong Phần 29?

Theo danh sách cấp độ farm chính của Maxroll.gg là Crusaders AoV Cơn Thịnh Nộ Của Thiên Đường tòa nhà mùa này được xếp hạng A.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là những ai chọn Thập Tự Quân trong mùa giải này và quyết định sử dụng cách xây dựng này sẽ được thưởng – và tay sai của Diablo sẽ phải nhận một đòn nặng nề.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trò chơi xây dựng Diablo 3 CrusaderBão tuyết

Thập tự chinh trong Màn 5.

Bản dựng Diablo 3 Crusader tốt nhất

Cách xây dựng Crusader hàng đầu của mùa giải là Lá chắn dũng cảm Cơn thịnh nộ của trời. Như bạn có thể đoán, điều này được xây dựng dựa trên việc hoàn thành bộ Aegis of Valor và tận dụng phần thưởng khổng lồ mà nó mang lại cho kỹ năng Heaven’s Fury.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng Rune
Cơn thịnh nộ của trời Ngọn lửa thiên đường
Phí tốc độ Trẻ hóa
Ý chí vô địch tiên tri
Luật dũng cảm Một sức mạnh không thể ngăn cản
Nắm đấm của thiên đường vết nứt
Khiên chói Quyết định thiêng liêng

Kỹ năng thụ động

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các kỹ năng thụ động sau càng sớm càng tốt:

 • Sức mạnh của thiên đường
 • Thánh nhân
 • khỏe
 • Cánh tay dài của pháp luật

Vật phẩm và vũ khí

Dưới đây là bảng phân tích các mặt hàng bạn sẽ cần và nơi chúng sẽ đến:

Các loại hàng hóa Tên
mũ bảo hiểm Vương miện dũng cảm
Vai Spaulders of Valor
ngực Aquila Cuirass
Găng tay Găng tay dũng cảm
Niềng răng Vòng tay cuồng nộ
thắt lưng Thắt lưng lụa của thuyền trưởng Crimson
Quần dài Cú đâm của thuyền trưởng Crimson
bốt Găng tay dũng cảm
Vòng 1 Đá Jordan
Vòng 2 Nhẫn Obsidian cung hoàng đạo
bùa hộ mệnh Vòng cổ đài phun nước
Vũ khí cầm tay chính Số phận của phí
Vũ khí cầm tay Lá chắn thịnh nộ

người theo dõi

Người theo dõi Diablo III Phần 23Blizzard Entertainment

Những người bạn đồng hành có thể có của Thập tự quân – họ sẽ thích một số người hơn những người khác.

Với Crusaders là xe tăng, việc mang theo Enchantress để cô ấy có thể tung phép thuật vào kẻ thù và gây ra một số sát thương nguyên tố có thể là hợp lý.

Nhưng chúng tôi có xu hướng khuyên bạn nên Hiệp sĩ Vì hai lý do. Đầu tiên, cuộc đối thoại rất thú vị. Kormac cũng là một thành viên của Nhà thờ Zakarum, và vì mọi điểm tương đồng mà anh ấy chia sẻ với Quân Thập tự chinh, anh ấy cũng có một cái nhìn khác. Thứ hai, của anh ấy người đam mê chữa bệnh có thể là kỹ năng hữu ích nhất cho bản dựng này và thêm một lớp bảo mật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thuê Kẻ nói dối để xem anh ta kiểm tra sự kiên nhẫn của Thập tự quân của bạn. Những chiếc quạt của anh ấy cũng rất hữu ích, nhưng bạn sẽ không sử dụng nhiều đòn tấn công của anh ấy. Hãy nhớ rằng Quân Thập tự chinh không có tay sai hoặc thú cưng có thể triệu hồi, vì vậy trừ khi bạn mang theo một trong ba tay sai đó, bạn sẽ phải tự mình chống lại các thế lực của Địa ngục – nhưng đó chỉ là cách mà Quân Thập tự thích.

Một bản dựng Diablo 3 Crusader thay thế

Nếu cách xây dựng này không giống phong cách của bạn thì có những con đường khác mà quân Thập tự chinh có thể đi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công trình xây dựng Legacy of Dreams Bombardment Crusader

Kỹ năng Rune
trừng phạt tốc độ
lên án máy hút bụi
Khiên chói Quyết định thiêng liêng
đánh bom Gai thùng
Da sắt Da phản chiếu
Nhà vô địch của ý chí tiên tri

Akkhan lên án việc xây dựng quân Thập tự chinh

Kỹ năng Rune
Sự công bằng Thanh kiếm công lý
Luật dũng cảm Một sức mạnh không thể ngăn cản
Phalanx cung thủ
lên án Vụ nổ tàn khốc
Phán quyết
Nhà vô địch của ý chí tiên tri

Hướng dẫn đầy đủ cho cả hai bản dựng có thể được tìm thấy ở đây.


Thế là xong bản dựng Diablo 3 Crusader cho Mùa giải của chúng tôi! Hy vọng trở thành nhà vô địch mùa 29? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi:

Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *