Bản dựng Barbarian rất mạnh trong Diablo 4 đã bị cắt bớt đôi cánh do sửa lỗi

Những người man rợ trong Diablo 4 đang bị xáo trộn sau khi một trong những bản dựng mạnh nhất của họ vừa chết do sửa lỗi. Búa đã giáng xuống Hammer of the Ancients sau khi Blizzard khắc phục sự cố khét tiếng với kỹ năng trong bản cập nhật Phần 3.

Những người chơi Barbarian trong Diablo 4, những người không say mê lối chơi spin-to-win xây dựng thần thánh của Whirlwind, đã có một phương án dự phòng đáng tin cậy cho đến gần đây. Hammer of the Ancients (HoTA) là một kỹ năng sử dụng Búa hai tay mạnh mẽ để gây sát thương tập trung trong một khu vực nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lựa chọn tự động dành cho những Người man rợ đói khát HoTA là Khía cạnh Huyền thoại của Sức mạnh Tổ tiên. Khía cạnh này lấy rất nhiều sức mạnh từ HoTa được buff Shout và khiến một phần trăm sát thương đó bùng nổ ra bên ngoài đối với AOE.

Trong một bản dựng meta được tối ưu hóa cao, người chơi đã dựa vào một lỗi khiến rìa ngoài của Khía cạnh HoTA tăng sóng xung kích để gây sát thương nhiều hơn dự định. Nhờ bản vá 1.0.1 gần đây, lỗi đó đã biến mất và kết quả là HoTA Barbarians trở nên ít thú vị hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
fextralife

HoTA chịu hàng triệu thiệt hại trước patch mùa 1

Bản dựng này tập trung vào mục đích bỏ lỡ kẻ thù bằng kỹ năng HoTA để thay vào đó, chúng sẽ nhận hàng triệu sát thương có thể xảy ra từ sóng xung kích. Người dùng Reddit Soysauceonrice hướng dẫn những người dùng khác về những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng PC nói riêng.

Họ giải thích: “Trên PC, bạn có thể cố tình bắn trượt mục tiêu của mình để đảm bảo rằng nó không bị tấn công chính mà bởi một AOE gây sát thương gian lận”. “Bảng điều khiển không thể bỏ lỡ và không thể khai thác lỗi một cách đáng tin cậy như trên PC.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi vốn đã không hài lòng với những thay đổi về lối chơi chung trong bản cập nhật Phần 1 nhưng HoTA Barbarians còn hơn những người khác. Tất nhiên, Blizzard đã nhận thức được vấn đề này từ lâu và đã cảnh báo trước về một bản sửa lỗi sắp tới.

Quản lý cộng đồng David Fletcher đã báo cáo vấn đề này trong suốt tháng 6 trong một chủ đề Twitter. Ghi chú phát triển trong bản vá 1.0.1 giải thích rằng mặc dù bản sửa lỗi sẽ thay đổi bản dựng phổ biến nhưng “chúng tôi không muốn sức mạnh của nó phụ thuộc vào một lỗi tiềm ẩn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bản vá ghi chú dành cho nhà phát triển Diablo 4 1.0.1giải trí bão tuyết

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng sự cố này là sự cố ngoài ý muốn trong ghi chú vá lỗi Phần 1

Hầu hết người chơi nhận ra rằng thiệt hại là không cố ý và mặc dù có hại cho công trình, nhưng việc sửa chữa lại tốt cho sức khỏe của trò chơi. “Nó sẽ rất lớn. Nhưng nó có ý nghĩa. Thật hoang dã,” một người dùng cho biết.

Đối với các cách xây dựng HoTA không dựa vào sát thương có hướng dẫn, hãy xem hướng dẫn cách xây dựng Người man di của chúng tôi. Nếu bạn muốn bắt đầu về cách tối ưu hóa nó bằng Phần 1 của Trái tim ác tính, chúng tôi cũng có thông tin về điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *