Bản dựng Bailu Honkai Star Rail tốt nhất: Relic Abilities, Light Cone, Eidolon \u0026

Bằng cách sử dụng các bản dựng Bailu tốt nhất trong Honkai Star Rail, bạn có thể tăng cơ hội sống sót cho đội của mình bằng cách cung cấp cho các đơn vị DPS của bạn khả năng chữa bệnh cứu mạng. Dưới đây là các Thánh tích và Hình nón ánh sáng tốt nhất để sử dụng cho các bản dựng Bailu tốt nhất, cũng như phân tích các Eidolon và kỹ năng của chúng.

Bailu có thể nhỏ nhưng anh ta là một trong những hỗ trợ mạnh nhất trong Honkai Star Rail có khả năng giữ nhân vật DPS mượt mà nhất trong trận chiến. Với người hồi máu này bên mình, đội của bạn chắc chắn sẽ có đủ khả năng phục hồi cần thiết để đối phó với những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi.

Bailu không chỉ có thể hồi máu diện rộng mà còn có thể gây ra rất nhiều sát thương cho một mục tiêu, điều đó có nghĩa là anh ta có thể đi vào hầu hết mọi đội trong trò chơi.

Nếu bạn định sử dụng anh ta làm nhân vật hỗ trợ chính của mình, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về cách tạo bản dựng tốt nhất cho Bailu trong Honkai Star Rail.

Nội dung

 • Khả năng của Bailu
 • Bailu Eidolons
 • Nón ánh sáng Bailu tốt nhất
 • Di tích Bailu tốt nhất
 • Đội hình Bailu tốt nhất
 • Trailer nhân vật Bailu

Khả năng của Bailu trong Honkai Star Rail

Tác phẩm nghệ thuật chính thức của Honkai Star Rail BailuHoYoverse

Khả năng của Bailu tập trung vào việc hỗ trợ các đồng minh của mình.

Tấn công cơ bản: Đá chẩn đoán

Gây sát thương sét bằng 50%-130% lực tấn công của Bailu cho một kẻ địch.

Kỹ năng tấn công: Tiếng hát giữa những đám mây

Hồi máu cho một đồng minh bằng 8% -20% HP tối đa của Bailu cộng thêm 64-152. Bailu sau đó hồi máu cho một đồng minh thêm 2 lần nữa. Sau mỗi lần hồi máu, Out Heal cho lần hồi máu tiếp theo giảm 15%.

Cuối cùng: Bước nhảy vọt của Marsh Drakon

Hồi máu cho tất cả đồng minh bằng 10,8% -21,6 HP tối đa của Bailu cộng với 72-171.

Đối với những đồng minh chưa được “Tiếp thêm sinh lực”, Bailu sẽ “Tiếp thêm sinh lực” cho họ. Đối với những người đã được “Tăng sinh lực”, Bailu sẽ kéo dài thêm 1 lượt “Tiếp thêm sinh lực” của họ. “Thể lực” có thể kéo dài trong 2 hiệp. Hiệu ứng này không thể được xếp chồng lên nhau.

Kỹ thuật: Saunter in the Rain

Sau khi sử dụng Kỹ thuật Bailu, khi bắt đầu trận chiến tiếp theo, tất cả các đồng minh được làm mới trong 1 lượt.

Bailu Eidolons trên Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Truyền kinh mạch: Ambrosial Aqua: Nếu HP hiện tại của đồng minh của mục tiêu bằng với HP tối đa của họ khi Tiếp thêm sinh lực kết thúc, Bailu cũng hồi 8 Năng lượng cho mục tiêu này.
 • Cấp 2 – Nồi rồng ngủ: Sau khi sử dụng Ultimate của mình, khả năng hồi máu của Bailu được tăng thêm 15% trong 2 lượt.
 • Cấp độ 3 – Ma thuật Bí ẩn: Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15. ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 4 – Mối đe dọa đã bị loại bỏ: Mỗi lần hồi máu do Kỹ năng của Bailu cung cấp sẽ gây thêm 10% Thiệt hại cho người nhận trong 2 lượt. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 3 lần.
 • Cấp độ 5 – Loại bỏ các vấn đề thế gian: Lv cuối cùng +2, tối đa Lv. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
 • Cấp độ 6 – Giọt nước Thần thánh: Bailu có thể chữa lành vết thương cho 2 đồng minh đã ngã xuống trong một trận chiến.

Hình nón ánh sáng Bailu tốt nhất tại Honkai Star Rail

Nón ánh sáng Bailu tốt nhất là thời gian không chờ đợi ai. Hình nón ánh sáng đặc biệt này tăng HP tối đa của Bailu lên 12,0% và khả năng hồi phục ra bên ngoài thêm 12,0%. Khi Bailu chữa lành vết thương cho một đồng minh, nó sẽ ghi lại lượng máu hồi phục. Khi bất kỳ đồng minh nào phát động một cuộc tấn công, kẻ thù bị tấn công ngẫu nhiên sẽ nhận thêm Thiệt hại bằng 50,0% giá trị hồi máu được ghi lại.

Thiệt hại bổ sung này cùng loại với Bailu và không bị ảnh hưởng bởi các buff khác và chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi lượt.

Là một Nón Ánh Sáng 5 sao, Thời Gian Chờ Không Ai không dễ tiếp cận và phụ thuộc vào việc người chơi may mắn nhận được một biểu ngữ hoặc chi 600 Ánh Sao tại cửa hàng Trao Đổi Ánh Sao. Tuy nhiên, có một số Cones of Light 4 sao có thể là lựa chọn tốt.

Cuộc trò chuyện sau hoạt động tăng 12% khả năng phục hồi năng lượng của Bailu và tăng 20% ​​khả năng hồi phục khi thoát khỏi Ultimate của anh ta. Trong khi đó, Cảm giác được chia sẻ tăng 12% khả năng hồi phục của Bailu. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, khi anh ta sử dụng một Kỹ năng, người chữa lành cỡ pint sẽ tái tạo năng lượng cho tất cả các đồng minh.

Di tích Bailu tốt nhất tại Honkai Star Rail

Bailu bơi trên Honkai Star RailHoYoverse

Bailu thích Di tích giúp tăng khả năng hồi phục.

Relic tốt nhất của Bailu cho công trình của anh ấy trong Honkai Star Rail là Passerby of Wandering Cloud. Bộ di vật này không chỉ tăng 15% HP của Bailu mà còn tăng 10% khả năng hồi máu cho anh ta và phục hồi một Điểm kỹ năng cho đồng đội ngay khi tham chiến.

Điều này làm cho nó đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tối đa hóa tiềm năng chữa bệnh của Bailu. Trên thực tế, với bộ này, nhóm của bạn sẽ liên tục nhận được hồi máu cứu mạng có thể cứu họ khỏi bờ vực của cái chết.

Bạn có thể xem bảng phân tích chỉ số đầy đủ cho Passerby of Wandering Cloud Relic được đặt bên dưới:

 • 2 miếng: Tăng khả năng hồi máu thêm 10%
 • 4 miếng: Ngay lập tức khôi phục 1 Điểm kỹ năng cho đồng minh khi bắt đầu trận chiến.

Đội hình Bailu tốt nhất tại Honkai Star Rail

Honkai Star Train Nhân vậtHoYoverse

Bailu có thể được tải vào các nhóm khác nhau của Honkai Star Rail.

Nhóm tốt nhất của Bailu sử dụng Bronya, Himeko và Gepard. Bronya là một nhân vật DPS tuyệt vời và có thể thúc đẩy hành động của đồng minh, nghĩa là bạn có thể gây sát thương ngay lập tức hoặc nhờ Baliu hồi máu cứu mạng trước khi kẻ thù có thể kết liễu anh ta.

Huy hiệu của anh ấy cũng tăng ATK của đồng minh thêm 36%-72% và tăng Thiệt hại chí mạng của họ bằng 12%-18% Sát thương chí mạng của anh bạn, cộng thêm 12%-24% trong hai lượt. Kết hợp điều này với đòn tấn công bằng lửa AoE chết người của Himeko, và bạn có một công thức gây ra những con số sát thương chóng mặt.

Cuối cùng, Gepard đóng vai trò là xe tăng của đội. Chiêu cuối của anh ta, Bulwark bền bỉ, tạo lá chắn cho tất cả đồng minh và hấp thụ mọi sát thương nhận vào bằng 32% máu của anh ta trong ba lượt. Trong khi đó, Kỹ thuật của anh ấy cũng tăng 25% khả năng phòng thủ của đồng đội trong trận chiến tiếp theo.

Đội này không chỉ có lượng sát thương lớn, mà khả năng phòng thủ và hồi phục bổ sung sẽ giúp bạn luôn tự tin ngay cả trong những trận chiến khó khăn nhất.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Bailu tốt nhất trong Honkai Star Rail, bao gồm Thánh tích, Nón ánh sáng và đội hình bạn nên sử dụng.

Trailer nhân vật Bailu

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới của Honkai Star Rail, hãy nhớ xem các trang và hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Trung tâm đường sắt ngôi sao Honkai | Làm thế nào để đăng ký Honkai: Star Rail beta? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Lượng tử trong Honkai Star Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Fire | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *