Bản dựng Asta Honkai Star Rail tốt nhất: Thánh tích, Hình nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng

Asta được coi là nhân vật Lửa tốt nhất trong Honkai Star Rail, đặc biệt là khi sử dụng các bản dựng tốt nhất. Anh ta là một đơn vị hỗ trợ và có thể được sử dụng để phá vỡ lá chắn và tăng chỉ số SPD của đội.

Sau khi trò chơi được phát hành, đã có một số cuộc tranh luận xem ai là người đứng đầu trong số các nhân vật Lửa với các lựa chọn là Himeko, Asta và Hook.

Với việc Asta có thể nhanh chóng làm cạn kiệt khiên Lửa, anh ta đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Vấn đề duy nhất là Asta cần rất nhiều tài nguyên trước khi anh ta có thể chiến đấu hiệu quả nhất.

Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Asta tốt nhất mà bạn nên làm theo, bao gồm Di vật, Nón ánh sáng, Eidolon và Khả năng.

Nội dung

  • Khả năng của Asta
  • Asta Eidolon
  • Nón ánh sáng Asta
  • Di tích của Astra
  • Đội hình tốt nhất cho Asta
  • Đoạn giới thiệu này

Khả năng của Asta trong Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình các khả năng của Asta trong Honkai Star RailHồYoverse

Kỹ năng của Asta có thể vô hiệu hóa và phá hủy khiên Lửa một cách dễ dàng

Tấn công cơ bản: Spectrum Beam

Asta sẽ gây Thiệt hại do Lửa bằng 50%-110% chỉ số ATK của anh ta cho một kẻ thù

Kỹ năng tấn công: Bão sao băng

Asta sẽ gây Thiệt hại do Lửa bằng với 25%-55% chỉ số ATK của anh ấy lên một kẻ thù và sau đó gây thêm 25%-55% Thiệt hại do Lửa tương đương với chỉ số ATK của anh ấy cho một kẻ thù ngẫu nhiên thêm 4 lần.

Tối thượng: Phước lành tinh tú

Asta sẽ tăng SPD của tất cả đồng minh lên 36-53 trong 2 lượt.

Kỹ thuật: Tia chớp thần kỳ

Asta sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù khi sử dụng Kỹ thuật của mình. Khi Asta tham gia trận chiến, anh ta sẽ gây Thiệt hại do Lửa cho tất cả kẻ thù bằng 50% chỉ số ATK của anh ta.

Asta Eidolons tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Eidolon Asta trong Honkai Star RailHồYoverse

Asta có một số Eidolon thực sự tuyệt vời đáng để đầu tư vào trò chơi

Cấp độ 1- Các ngôi sao hát các câu thơ hoặc không có nguyên âm: Skill Asta sẽ gây thiệt hại cho một kẻ thù ngẫu nhiên thêm một lần nữa.

Cấp độ 2- Mặt trăng nói trong Sáp và Suy tàn: Điểm tích lũy của Asta không giảm ở lượt tiếp theo ngay cả sau khi sử dụng Chiêu cuối của cô ấy.

Cấp độ 3- Mưa sao băng cho những điều ước và mong muốn: Kỹ năng và Tài năng tăng thêm +2 cho đến mức tối đa là 15.

Cấp độ 4- Aurora Đắm mình trong Vẻ đẹp và Hạnh phúc: Asta sẽ nhận được 15% Tỷ lệ hồi phục khi anh ta có 2 Điểm tích điện trở lên.

Cấp độ 5- Tinh vân biệt lập trong vũ trụ lạnh giá: Ultimate tăng thêm +2 cho đến tối đa cấp 15 và ATK cơ bản tăng +1 cho đến tối đa cấp 10.

Cấp 6- Giấc mơ thiên hà trong hòa bình và thoải mái: Cộng dồn Sạc Mất giảm đi 1 trong mỗi lượt

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Asta tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Hình nón ánh sáng nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúcHồYoverse

Asta có hai Light Cones tuyệt vời như một tùy chọn trong trạng thái hiện tại của Honkai Star Rail

Các Light Cones tốt nhất cho Asta xây dựng trên Honkai Star Rail là Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc. Đây là một Light Cone rất mạnh, cung cấp tỷ lệ tái tạo năng lượng 10% -18% và phục hồi 1 Điểm kỹ năng khi sử dụng Khả năng tối thượng.

Hiệu ứng này được kích hoạt sau mỗi 2 lần người dùng sử dụng một kỹ năng Tối thượng. Cuối cùng, một khi người mặc sử dụng kỹ năng của họ, đồng minh tiếp theo trong hàng sẽ gây thêm 30%-50% Thiệt hại trong 1 hiệp. Nón ánh sáng này có thể được lấy từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt.

Cone of Light 4 sao tốt nhất cho Asta là Những kỷ niệm của quá khứ. Ánh sáng này tăng Hiệu ứng bùng nổ của người đeo lên 28% -56% và cũng tạo ra 4-8 Năng lượng khi tấn công kẻ thù.

Di sản tốt nhất cho Asta

Asta có thể là một đơn vị Lửa nhưng cách sử dụng tối ưu nhất của anh ấy lại là một công cụ phá giáp. Do đó, bộ Relic tốt nhất cho cách xây dựng của Asta trong Honkai Star Rail là Bắn súng trộm thiên thạch. Đặt tiền thưởng cho bộ Thánh tích này được cung cấp bên dưới:

Tặng thêm 2 cái: Hiệu ứng bùng nổ tăng 16%

Thưởng 4 miếng: Hiệu ứng Break của người mặc tăng 16%. Người đeo sẽ tái tạo 3 Năng lượng khi cho kẻ thù Phá vỡ Điểm yếu.

Bộ trang trí tốt nhất cho Asta là Nhanh chóng Vonwacq. Vật trang trí này sẽ cấp cho Asta 5% Tái tạo Năng lượng và 40% Hành động Chuyển tiếp.

Đội hình xuất sắc nhất cho Asta tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình thành viên nhóm giỏi nhất của Asta trong Honkai Star RailHồYoverse

Seele có thể đóng vai trò là kẻ gây sát thương chính khi kết hợp với Asta trong Honkai Star Rail

Asta là một đơn vị rất tình huống vì anh ta chủ yếu được sử dụng để phá vỡ lá chắn. Anh ta có thể quan tâm đến các đồng minh, nhưng có những đơn vị khác thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, đơn vị tốt nhất bạn có thể kết hợp với Asta để đạt hiệu quả tối đa trong Honkai Star Rail là Seele, Người tiên phong cứu hỏa và Natasha. Điều này là do Asta có thể phá vỡ khiên Lửa một cách nhanh chóng và Seele có thể hạ gục kẻ thù yếu một cách nhanh chóng.

Fire Trailblazer và Natasha là những đơn vị hỗ trợ sẽ giữ cho nhóm của bạn khỏe mạnh trong trận chiến. Bạn cũng có thể sử dụng Yanqing để thay thế cho Seele và Gepard để thay thế cho Fire Trailblazer.

Trailer Asta tại Honkai Star Rail

Thật không may, hiện tại Asta không có bất kỳ đoạn giới thiệu chính thức nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi HoYoverse cung cấp nó trên kênh YouTube chính thức của họ.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Asta trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thích nó, vui lòng xem một số hướng dẫn Honkai Star Rail khác của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *