Bản đồ CS2 tốt nhất: Tất cả các bản đồ được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất trong Counter-Strike 2

Counter-Strike 2 đã mang đến nhiều bản đồ cổ điển từ loạt game Counter-Strike, một số trong số đó hiện đã có tuổi đời hai thập kỷ. Nhưng bản đồ nào là tốt nhất trong CS2 và bản đồ nào đã được chào đón quá lâu? Đây là những bản đồ tốt nhất và tệ nhất trong CS2.

Các bản đồ Counter-Strike mất rất nhiều thời gian để hoạt động đúng và thường cần hàng nghìn vòng để tìm ra tất cả các góc, thời gian và cách quay kỳ lạ. Rất may, hầu hết các bản đồ này đều đã cũ và gần như hoàn hảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phải thừa nhận rằng, một số khác vẫn còn hơi thô ở các cạnh và có thể cần một số cập nhật để khắc phục. Tổng cộng, hiện có 9 bản đồ cạnh tranh trong CS2. Hiện tại, đây là bản đồ tốt nhất trong CS2 để chơi ở chế độ cạnh tranh.

Danh sách các cấp độ bản đồ CS2

9. Văn phòng

Van

Office là một bản đồ con tin, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chế độ giải mã thì đây không phải là dành cho bạn.

Thật không may cho Office, nó phải bị xếp xuống cuối danh sách, chủ yếu vì đây là bản đồ con tin, vốn là một chế độ không cân bằng. Và thành thật mà nói, bản đồ cũng không cân bằng lắm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó không ngăn cản sự thú vị của nó – vì vậy đừng loại bỏ hoàn toàn Office. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mang tính cạnh tranh thực sự mà CS2 cung cấp, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây.

8. Chóng mặt

chóng mặt trong cs2Van

Vertigo thường bị các tuyển thủ chuyên nghiệp chỉ trích.

Một trong những bản đồ mới được thêm vào nhóm bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động, Vertigo đã đi được một chặng đường dài kể từ sự khởi đầu khủng khiếp của nó. Mặc dù nó không được xếp hạng rất cao trong danh sách ở đây, nhưng đây chắc chắn là một bản đồ mang tính cạnh tranh, không phải lúc nào cũng có thể nói về trải nghiệm cấp cao này.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó vẫn thiếu chiều sâu chiến thuật và cơ hội sáng tạo mà các bản đồ khác cao hơn trong danh sách cho phép. Đây có thể là một bản đồ thú vị nhưng đặc biệt khó khăn khi chơi với các đội gồm những đồng đội ngẫu nhiên có khả năng phối hợp kém.

7. Bụi II

Điểm sinh sản CT 2 ở Nguồn 2Van

Dust 2 vẫn là một bản đồ cổ điển nhưng ngày nay nó khá cơ bản.

Đây có lẽ là bản đồ CS mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại và thậm chí có thể là trong số tất cả các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng tuổi của Dust2 đã bắt đầu lộ rõ, may mắn thay đã bị loại khỏi nhóm bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây vẫn là một bản đồ thú vị để chơi, nhưng trò chơi đang trở nên cũ kỹ sau vài năm và ngay cả với những thay đổi về hút thuốc trong CS2, điều đó là không đủ để Dust2 thực sự sánh ngang với khả năng cạnh tranh xuất sắc của một số bản đồ cao hơn phía trên chúng ta. xếp hạng.

6. Anubis

bản đồ của anubis cs2Van

Anubis là một trong những bản đồ đẹp nhất với hệ thống chiếu sáng CS2 mới.

Anubis là bản đồ mới nhất trong nhóm cạnh tranh và vì nó vẫn còn quá mới nên nó khá tốt. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi sẽ có nhiều bản cập nhật hơn cho Anubis, để cải thiện sự cân bằng một chút, vì nó vẫn hơi nghiêng về phía T. Nhưng đó là một bản đồ rất tốt khi đội của bạn cùng quan điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề đối với Anubis vào lúc này là hầu hết các đồng đội ngẫu nhiên của bạn sẽ không biết nhiều về khói hoặc đường sét, nghĩa là nó sẽ thực sự hỗn loạn. Ngoài ra, đội có AWPer tốt hơn sẽ chiếm ưu thế ở đường giữa trong hầu hết các trận đấu.

5. Địa ngục

Địa ngục trong Counter-Strike 2Van

Inferno trông rất tuyệt trong CS2, nhưng vẫn bị cản trở bởi những pha cứu thua.

Nếu đánh giá này dựa trên những bản đồ CS2 tốt nhất thì khả năng cao là Inferno sẽ xuất hiện. Thật không may, chúng tôi cũng phải đánh giá trò chơi. Mặc dù các bước tích cực đã được thực hiện để giúp việc truy xuất trở nên khả thi hơn trong phiên bản CS2, nhưng đây vẫn là một trong những bản đồ tiết kiệm nhất trong vòng quay. Lấy lại A hoặc B ở điểm yếu của người chơi vẫn là một cơn ác mộng thực sự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc loại bỏ skybox trong CS2 cũng làm tăng thêm độ phức tạp khi đi đường giữa, vì CT giờ đây có thể hút T dốc ngay từ khi xuất hiện. Điều này dẫn đến rất nhiều pha đẩy CT rất quyết liệt, điều này không mấy thú vị đối với Ts. Nhưng nó không hoàn toàn tệ – Inferno vẫn là một CS cổ điển và do đó nằm ở giữa nhóm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

4. Cổ xưa

cổ xưa ở Nguồn 2Van

Ancient được lấy cảm hứng từ bản đồ cổ điển Aztec, nhưng có tính cạnh tranh cao hơn nhiều.

Bên cạnh Anubis, Ancient là bản đồ trẻ nhất tiếp theo trong vòng quay. Lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển của người Aztec, Ancient là phiên bản cân bằng và mang tính cạnh tranh hơn. Với việc tái tạo CT bị đẩy lùi, Ts cuối cùng cũng có thể có cơ hội kéo dài hơn một vài hiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, việc loại bỏ skybox trong CS2 khiến cho các đường khói phức tạp hơn và ở đây nó hoạt động tốt hơn so với trong Inferno. Ancient có cảm giác như một bản đồ gần như cân bằng vào thời điểm này. Những lời chỉ trích duy nhất mà người chơi vẫn gặp phải là thời gian quay dài cũng như bán kính bom khổng lồ – điều này khiến việc giải cứu trở thành một thách thức thực sự.

3. Cầu vượt

Làm lại cầu vượt trong cs2Van

Cầu vượt đã được đại tu cho CS2.

Overpass thường được coi là bản đồ khó chơi nhất nếu đội của bạn không phối hợp tốt, nhưng nếu bạn muốn dồn đội của mình lại phía sau thì đó cũng là bản đồ cho phép nhiều sự sáng tạo của cá nhân. Với nhiều làn tấn công cho T, bạn có thể khiến CT luôn đoán được chuyển động và tiện ích của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ vẫn hoạt động giống như trong CS: GO, nhưng bạn phải tìm hiểu một số dòng khói và Molotov mới, đặc biệt là ở khu vực B, nơi tỷ lệ đã thay đổi một chút. Trò chơi gần gũi của Overpass luôn là một trải nghiệm thú vị, nếu có tính thử thách.

2. Ảo ảnh

Bãi bom Mirage B tại Nguồn 2Van

Mirage đã không thay đổi trong nhiều năm và vì lý do chính đáng.

Cho đến nay, bản đồ phổ biến nhất trong CS: GO và vẫn như vậy trong CS2, Mirage là trải nghiệm lật nhào đỉnh cao. Giống như Overpass, có đủ chỗ để sáng tạo trên bản đồ này mà bạn sẽ không cảm thấy không thể thắng một hiệp nếu đồng đội của bạn không tập trung đủ sức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nơi Mirage thực sự tỏa sáng là khi nhóm của bạn ở cùng một chiến tuyến. Chiến đấu ở đường giữa luôn là một vòng chiến đấu có độ rủi ro cao, phần thưởng cao và phụ thuộc vào việc sử dụng tiện ích của bạn làm mục tiêu thô và vị trí chéo. Mirage đã không có một bản cập nhật lớn nào trong nhiều năm, nhưng liệu nó có thực sự cần một bản cập nhật lớn không?

1. Hạt nhân

Địa điểm ném bom hạt nhân A được hiển thị trong Nguồn 2Van

Nuke là bản đồ Counter-Strike tối thượng.

Nuke đứng đầu bảng xếp hạng bản đồ CS2 tốt nhất của chúng tôi nhờ các sắc thái chiến thuật sâu sắc, thiết kế độc đáo và sự cân bằng tuyệt vời. Nhờ một số lần lặp lại nhỏ nhưng có tác động mạnh mẽ trong nhiều năm, phiên bản hiện tại của Nuke trông gần giống với thiết kế bản đồ Counter-Strike hoàn hảo như hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ cần phải có tinh thần đồng đội mạnh mẽ để giành được bản đồ này, cả về phía T và CT, nhưng cuối cùng thì đó chính là mục tiêu của CS. Tuy nhiên, ngay cả khi đội của bạn không hát cùng một bản thánh ca, bạn vẫn có thể vui vẻ và thể hiện bản thân trên bản đồ này với tư cách là người chơi solo. Và điều đó áp dụng cho súng trường cũng như AWPing, với sự kết hợp tốt giữa chiến đấu tầm xa và tầm trung. Hiện tại, Nuke là bản đồ Counter-Strike tiêu chuẩn vàng.

Điều đó kết thúc bảng xếp hạng của chúng tôi về các bản đồ tốt nhất trong Counter-Strike 2, có thể được chơi một cách cạnh tranh trong hàng đợi Premier (trừ Office) hoặc Cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi biết rằng vẫn còn nhiều bản đồ khác được thêm vào CS2, chẳng hạn như Tàu hỏa, vì vậy khi những bản đồ này được thêm vào, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật thứ hạng của mình.

Trong lúc chờ đợi, hãy xem các hướng dẫn CS2 khác của chúng tôi:

Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Valve chính thức hé lộ Counter-Strike 2 | Mọi điều chúng ta biết về Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *