Bản đồ CS2 mới từ những người tạo ra Cache mang lại Santorini: Thera

Người tạo ra các bản đồ kinh điển như Cache và Subzero, FMPONE, đã phát hành tác phẩm mới nhất và đầu tiên của mình cho Counter-Strike 2, được gọi là Thera – bản cải tiến của bản đồ Operation Santorini, được phát hành trong CS: GO năm 2016.

Cache Map của FMPONE là nổi tiếng nhất, và mặc dù nó chưa được làm lại hoàn toàn cho CS2, nhưng điều này có thể là do anh ấy đang bận làm việc cho Thera.

Về mặt kỹ thuật, Thera không phải là một bản đồ mới mà là bản làm lại của Santorini, bản đồ tuyệt đẹp lấy bối cảnh ở Hy Lạp được phát hành cùng với Operation Wildfire cho CS:GO. Đối với phiên bản mới nhất, nó đã được đổi tên thành Thera, theo lời giải thích là tên cổ điển của một hòn đảo ở Hy Lạp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên hãy nhìn vào Thera trong CS2

Với không khí ngày lễ, bản đồ sáng sủa và rộng rãi ở giữa, với một số điểm thắt chặt hơn và các góc khuất xung quanh các bên.

Hơi nước / FMPONE

Địa điểm đánh bom của Thera

Được trang trí với nhiều đạo cụ nhỏ và kết cấu chi tiết, đây có cảm giác giống như một phiên bản hoàn thiện của một bản đồ đã có từ lâu, mặc dù có khả năng vẫn còn một vài lần lặp lại nữa khi người chơi dùng thử.

Bản đồ trị liệu Santorini trong cs2Hơi nước / FMPONE

Được phát hành vào ngày 27 tháng 12, bản đồ đã có hàng nghìn người đăng ký, con số này chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể trong những ngày tới. Bạn có thể đăng ký tham gia Workshop tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Cache vẫn chưa chính thức quay trở lại CS2 và Valve vẫn kín tiếng về các kế hoạch nội dung trong tương lai, ai biết liệu điều đó có xảy ra hay không. Các tác phẩm kinh điển khác như Train và Cobblestone cũng bị thiếu trên máy chủ chính thức và nhiều người hy vọng sẽ thấy chúng quay trở lại.

Thera giờ đây sẽ nằm trong danh sách các bản đồ dành cho cả người chơi bình thường và người chơi thi đấu cùng chơi, và nếu nó phổ biến, nó có thể trở thành một nhóm bản đồ nhiệm vụ hoạt động trong tương lai.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *