Bản đồ Counter-Strike 2: Mọi bản đồ đã được xác minh trong CS2 từ CSGO

Counter-Strike 2 hiện đã được phát hành đầy đủ, thay thế CS:GO và đi kèm với các bản đồ được cập nhật đầy đủ từ trò chơi cũ. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các bản đồ từ CS:GO hiện có trong CS2, cũng như các bản đồ trong các tệp trò chơi dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành.

Việc phát hành Counter-Strike 2 vừa thú vị vừa có vấn đề. Nhiều mong muốn của cộng đồng đã được đáp ứng trong phiên bản CS:GO mới, nhưng tương tự như vậy, vẫn còn thiếu nhiều tính năng, bao gồm các chế độ trò chơi và bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi mới bao gồm một cuộc đại tu các bản đồ cũ của Counter-Strike, với nhiều cấp độ cập nhật khác nhau cho mỗi bản đồ. Trong video thông báo của Valve về Counter-Strike 2, họ đã nhóm các bản đồ mới thành ba loại: Tiêu chuẩn, Nâng cấp và Đại tu.

Tiêu chuẩn là bản đồ kế thừa không chỉ tồn tại lâu nhất trong Counter-Strike mà còn là bản đồ tương đối không thay đổi trong Counter-Strike 2. Những thay đổi nhận được trong phiên bản mới này là rất ít, chủ yếu chỉ là nâng cấp hình ảnh và cải tiến ánh sáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nâng cấp là một bản đồ từ CS:GO đã nhận được các bản cập nhật lớn về ánh sáng và kết cấu, sử dụng đồ họa Nguồn 2 nâng cao nhiều nhất có thể.

Sửa là bản xây dựng lại hoàn chỉnh các bản đồ lâu đời nhất của CS, cho dù từ CS: GO trở lên. Bản đồ có kết cấu, ánh sáng, cấu trúc mới và có thể cập nhật cách chơi của bản đồ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các bản đồ đã được xác nhận cho Counter-Strike 2 cho đến nay.

nội dung

  • Bản đồ trong CS2
  • Bản đồ chưa được phát hành

Bản đồ CS2 hiện có sẵn

Các bản đồ sau hiện có thể chơi được trong Counter-Strike 2, một số ở Chế độ Prime, một số ở chế độ cạnh tranh và tất cả trong Deathmatch.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bản đồ duy nhất có trong Active Duty Pool trong CS:GO mà chưa có trong CS2 là Cache và Train.

Ở giai đoạn này vẫn chưa biết liệu Valve có làm lại Cache cho Counter-Strike 2 hay không, nhưng Train đã được xuất hiện trong đoạn giới thiệu, vì vậy chúng tôi mong đợi điều đó vào một lúc nào đó.

Bụi II

Van

Điểm sinh sản của Dust 2 CT được hiển thị trong Nguồn 2

Counter-Strike và Dust II luôn song hành với nhau. Khi các game thủ FPS nghĩ đến Counter-Strike, Dust 2 rất có thể là điều đầu tiên họ nghĩ đến, và tất nhiên, đó là phiên bản mới nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dust 2 được phân loại là bản đồ Touchstone, nơi có bản cập nhật lớn nhất về ánh sáng. Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên.

ảo ảnh

Bãi bom Mirage B tại Nguồn 2Van

Bãi bom Mirage B tại Nguồn 2

Counter-Strike Fan Favorite, một bản đồ ban đầu được tạo ra để chơi thể thao điện tử trong Cyberathlete Professional League trong CS 1.6, đã trở thành trụ cột trong Counter-Strike. Trở thành bản đồ duy nhất được chơi ở mọi chuyên ngành CS kể từ khi phát hành. Và tất nhiên, nó đã quay trở lại trong CS2.

Mirage được phân loại là bản đồ Touchstone, nơi cập nhật lớn nhất của nó là về ánh sáng. Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

hạt nhân

Địa điểm ném bom hạt nhân A được hiển thị trong Nguồn 2Van

Địa điểm ném bom hạt nhân A được hiển thị trong Nguồn 2

Nuke đã trở thành trụ cột trong các trò chơi cạnh tranh kể từ CS 1.6 và việc chuyển sang Counter-Strike 2 không thay đổi điều đó, vì trò chơi cổ điển vẫn như bạn biết và yêu thích. Tuy nhiên, nó đã mang đến thập kỷ mới với một cuộc đại tu đáng kể.

Nuke được phân loại là bản đồ Nâng cấp, trong đó bản cập nhật lớn nhất của nó đến dưới dạng vật lý ánh sáng mới, cũng như các kết cấu mới được tạo cho bản đồ.

Cầu vượt

Đường đi của quái vật đi vào B tại Nguồn 2Van

Đường đi của quái vật đi vào B tại Nguồn 2

Một trong những bản đồ độc đáo nhất trong nhóm, là một trong số ít bản đồ trong Active Duty Pool được tạo riêng cho CS: GO, nó sẽ không bị mất khi chuyển sang Counter-Strike 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overpass được phân loại là bản đồ Đại tu, nơi nó được xây dựng lại hoàn chỉnh từ đầu, từ kết cấu, ánh sáng, cấu trúc và thậm chí cả những thay đổi về lối chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Địa ngục

Inferno Second Mid nổi bật trong Source 2Van

Inferno Second Mid nổi bật trong Source 2

Một trong những bản đồ lâu đời nhất trong trò chơi, xuất hiện lần đầu tiên trong CS 1.1, đây là một bản đồ cổ điển tuyệt đối khi nói đến Counter-Strike, và vâng, nó đã trở lại trong Counter-Strike 2.

Inferno được phân loại là bản đồ Đại tu, được xây dựng lại hoàn chỉnh từ đầu, từ kết cấu, ánh sáng, cấu trúc và một số thay đổi sẽ ảnh hưởng đến lối chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

cổ đại

Người Aztec thời trung cổ được đưa ra trong Nguồn 2Van

Thời Trung cổ được giới thiệu trong Nguồn 2

Một trong những bản đồ mới nhất trong Active Duty Pool, người kế thừa tinh thần của Aztec, Ancient đã được đưa vào nhóm này gây ra nhiều tranh cãi và sự thất vọng của người chơi vào thời điểm đó. Nhưng nó sẽ mang lại những lợi nhuận khác với những thay đổi tối thiểu.

Ancient được phân loại là bản đồ Nâng cấp, trong đó bản cập nhật lớn nhất của nó đến dưới dạng vật lý ánh sáng mới và kết cấu được tạo cho bản đồ.

chóng mặt

chóng mặt trong cs2Van

Vertigo cũng có sẵn trong Counter-Strike 2 và đã được thêm vào bản thử nghiệm beta giới hạn cùng với Overpass.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Vertigo chỉ là bản đồ Touchstone, nghĩa là nó không có bất kỳ thay đổi nào ngoại trừ ánh sáng, giống như Dust II.

Anubis

bản đồ của anubis cs2Van

Là sự bổ sung mới nhất cho nhóm bản đồ cạnh tranh trong CS: GO, Anubis hiện cũng đã xây dựng lại CS2 hoàn chỉnh.

Mặc dù không được Valve chỉ định, nhưng nó có vẻ là một sự cải tiến nhờ hiệu ứng nước mới và hiện có nước ở những khu vực mà trước đây không có, chẳng hạn như gần cây cột ở bãi bom A.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nước Ý

Các giống CT Ý được đưa ra trong Nguồn 2Van

Các giống CT Ý được đưa ra trong Nguồn 2

Bản đồ con tin vui nhộn, vụng về và cổ điển đã xuất hiện kể từ phiên bản beta của trò chơi vào năm 1999 đã được hiển thị với một diện mạo hoàn toàn mới. Rất có thể sẽ không được đưa vào Active Duty Pool, thật vui khi thấy nó được cập nhật lại cho phiên bản mới.

Ý được xếp vào loại bản đồ Đại tu nên cũng nhận được bản xây dựng lại hoàn chỉnh, bao gồm thay đổi về kết cấu, ánh sáng, cấu trúc và lối chơi mới.

Văn phòng

văn phòng phản công 2Van

Office là bản đồ Con tin duy nhất hiện có trong CS2 và được hưởng lợi từ ánh sáng và kết cấu mới, và tất nhiên, vật lý phá kính mới tuyệt vời đó trên tất cả các cửa sổ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ chưa được phát hành trong CS2

Phần này bao gồm một số lượng lớn các bản đồ được người hâm mộ yêu thích hoặc ít hơn. Có rất nhiều bản đồ được trưng bày, nhưng có một số bản đồ đáng chú ý là trụ cột trong CS vẫn chưa được thêm vào CS2.

Xe lửa

Tàu vào lối vào địa điểm ném bom khủng bốVan

Tàu vào lối vào địa điểm ném bom khủng bố

Đúng vậy, bản đồ CS 1.6 cổ điển, được tạo bởi một trong những người tạo ra Counter Strike, Train, dự kiến ​​sẽ quay trở lại CS2 vào một thời điểm nào đó, như được hiển thị trong đoạn giới thiệu.

Xe lửa được phân loại là bản đồ Touchstone, trong đó bản cập nhật lớn nhất chỉ là hệ thống chiếu sáng. Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

hành lý

Điểm sinh sản trong Hành lý được cung cấp trong Nguồn 2Van

Điểm sinh sản trong Hành lý được cung cấp trong Nguồn 2

Hành lý hiện cũng không có sẵn nhưng dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại. Những người hâm mộ Arms Race (hay còn gọi là Gun Game) sẽ rất vui khi thấy sự trở lại kinh điển một lần nữa. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong CSGO được thiết kế riêng cho chế độ trò chơi Arms Race. Bản đồ trêu chọc này có thể có nghĩa là Cuộc chạy đua vũ trang sẽ xuất hiện cùng với một cảng vào một thời điểm nào đó.

Hành lý được phân loại là bản đồ Nâng cấp, vì vậy các thay đổi tập trung vào kết cấu vật lý và ánh sáng mới. Các bản đồ khác không xuất hiện trong video giới thiệu nhưng đã được tìm thấy trong tệp trò chơi bao gồm:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bắn

bắn trong cs2Van

con kênh

tiếp tục phản công 2Van

Hồ

hồ phản công 2Van

Bụi ngắn

bụi ngắnVan

Nếu bạn mới làm quen với CS2, hãy nhớ đọc các hướng dẫn khác của chúng tôi tại đây:

Counter-Strike 2 sẽ được chơi miễn phí? | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Valve chính thức hé lộ Counter-Strike 2 | Mọi thứ chúng ta biết về Counter-Strike 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *