Bạn có thể trở thành Hóa thú sư trong Hogwarts Legacy không?

Hogwarts Legacy là một game nhập vai đầy tham vọng mang đến Thế giới phù thủy giàu chi tiết, sống động cho những người hâm mộ Harry Potter thưởng thức. Người chơi có thể tham gia vào tất cả các loại hoạt động phép thuật từ bay, chế tạo thuốc và thậm chí là đấu tay đôi. Nhưng bạn có thể nâng cao trình độ học vấn phép thuật của mình hơn nữa để trở thành một Animagus không?

Trong thế giới phù thủy, trở thành một Hóa thú sư là hành động học cách mang hình dáng của một con vật nào đó, với việc Animagi có thể làm điều đó chỉ bằng một cú búng đũa một cách suôn sẻ và không gặp vấn đề gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các Animagi đều phải đăng ký với Bộ Pháp thuật, nhưng điều đó không có nghĩa là họ làm như vậy. Trong khi những người như Minerva McGonagall đi theo con đường hợp pháp, nhiều người đã học cách trở thành Animagi mà không cần khai báo, chẳng hạn như James Potter, Sirius Black và Rita Skeeter.

Đó là một loại ma pháp cần rất nhiều thời gian để học, nếu gặp sai sót có thể rất nguy hiểm, vượt xa tài năng năm thứ năm. Nhưng điều đó có thực sự ngăn cản nhân vật của bạn trong Hogwarts Legacy không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thú vật kế thừa của Hogwarts

Warner Bros.

Animagi có thể theo học bất kỳ chuyên ngành nào họ thích trong thế giới phù thủy.

Công khai, không, bạn không thể biến nhân vật của mình thành Animagus trong Di sản Hogwarts.

Như đã đề cập ở trên, phép thuật rất khó học và không hiếm khi bạn tìm thấy một học sinh có thể biến thành Animagi ở tuổi 15.

Trên thực tế, Animagi không được đưa vào chương trình giảng dạy Hogwarts trong Harry Potter (mặc dù điều đó có thể không chính xác vào cuối thế kỷ 19, nơi lấy bối cảnh của Di sản Hogwarts).

Nó sẽ được đặt dưới biểu ngữ Biến hình và chủ đề này sẽ được giảng dạy bởi Giáo sư Matilda Weasley, người rất có thể sẽ giải quyết các phép thuật Biến mất và Phép thuật Thay đổi, cùng những thứ khác liên quan đến Cấp độ Phép thuật Thông thường (OWL) của học sinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có Animagus trong Hogwarts Legacy

Cảnh báo: Có spoiler phía trước

Mặc dù Animagus không có trong giáo trình Hogwarts nhưng thực sự có một học sinh mà bạn sẽ nhận ra Animagus: Natsai Onai, hay Natty.

Cậu học sinh Gryffindor, người vừa chuyển đến từ trường phù thủy Uagadou ở Uganda, đã thành thạo khả năng biến đổi bản thân, biến thành hươu theo ý muốn, mặc dù cậu thừa nhận rằng mình không được khuyến khích sử dụng nó ở Hogwarts.

Anh ấy cũng giải thích quá trình trở thành một Animagus, điều này đặt ra câu hỏi, liệu Animagi có thể đến Hogwarts Legacy dưới dạng DLC ​​trong tương lai không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù hiện tại bạn không thể trở thành Hóa thú sư trong Hogwarts Legacy nhưng vẫn có rất nhiều điều bạn có thể làm. Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để tận dụng tối đa trò chơi của bạn:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Cách mở khóa tất cả những lời nguyền không thể tha thứ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *