Bạn có thể tôn vinh nhân vật của mình \u0026 đặt lại Điểm tài năng trong Hogwarts Legacy không?

Đã đưa ra một quyết định mà bạn hối tiếc và bây giờ bạn đang tự hỏi liệu mình có thể tôn vinh hoặc đặt lại điểm tài năng được sử dụng trong nhân vật Hogwarts Legacy của mình không? Sau đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách phân phối lại Điểm tài năng của mình trong hướng dẫn hữu ích này.

Hogwarts Legacy cho phép người chơi chuyên sâu vào một loạt các lĩnh vực khác nhau. Công trình của bạn có thể tập trung vào Nghệ thuật Hắc ám và những lời nguyền, hoặc bạn có thể là một pháp sư bắp cải.

Tuy nhiên, nếu bạn mắc lỗi và muốn làm lại công trình của mình, thì bạn có thể tự hỏi liệu mình có thể tôn vinh nhân vật của mình hay không. Suy cho cùng, có rất nhiều kỹ năng khác nhau mà bạn có thể mua bằng Điểm Tài năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, dù bạn muốn làm lại hoàn toàn nhân vật của mình hay chỉ muốn trả lại một số Điểm Tài năng, thì bạn cần biết liệu mình có thể tôn vinh hay không. May mắn thay, hướng dẫn lịch sự về Hogwarts Legacy của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Bạn có thể tôn vinh Di sản Hogwarts không?

Phần mềm tuyết lở

Có rất nhiều Nhân tài trong Di sản Hogwarts.

Không, bạn không thể tôn vinh nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy. Khi bạn đã sử dụng Điểm tài năng của mình, bạn sẽ bị khóa vào công trình của mình. Điều này rõ ràng là rất khó chịu đối với bất kỳ người chơi nào muốn thử nghiệm các cách xây dựng khác nhau, đặc biệt là đối với những người đã mắc lỗi và muốn trả lại điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm trước khi sử dụng Điểm tài năng của mình cho bất kỳ kỹ năng nào. Điều này sẽ cho phép bạn tải lại bản lưu của mình và thử các kỹ năng khác mà không cần phải hoàn toàn cam kết với quyết định của mình. Điều này rõ ràng là không lý tưởng nhưng nó là một giải pháp có thể giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối.

Liệu các nhà phát triển có thêm tùy chọn cống nạp Hogwarts Legacy trong bản cập nhật trong tương lai hay không vẫn còn phải xem. Hiện tại, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng Điểm Tài năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tôn vinh và đặt lại những tài năng trong Hogwarts Legacy. Hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *