Bạn có thể chơi Diablo 4 trên Steam Deck không?

Diablo 4 sắp ra mắt nhưng bạn có thể chơi trò chơi trên Steam Deck không? Trung tâm tiện dụng của chúng tôi có tất cả các câu trả lời

Trình thu thập dungeon rất được mong đợi của Diablo 4 sắp ra mắt và phần mới nhất trong loạt phim nổi tiếng sẽ có tính năng tùy chỉnh lớp sâu, ngục tối nguy hiểm và nhiều chiến lợi phẩm có giá trị để kiếm.

Với việc trò chơi sắp ra mắt trên PC, nhiều game thủ có thể tự hỏi liệu nó có tương thích với Steam Deck hay không. Rốt cuộc, có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu thu thập chiến lợi phẩm khi đi du lịch là điều rất dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, cho dù bạn là một người hâm mộ Steam Deck hay một người hâm mộ cuồng nhiệt của Diablo, đây là mọi thứ bạn cần biết nếu trò chơi này hoạt động trên bảng điều khiển di động của Vavle.

Nội dung

  • Diablo 4 có trên Steam Deck không?
  • Cách cài đặt Diablo 4 và Battle.Net trên Steam Deck
  • Phiên bản Proton nào cho Diablo 4?

Diablo 4 có trên Steam Deck không?

Ảnh chụp màn hình của các địa điểm Diablo 4bão tuyết

Diablo 4 sẽ là một game hoàn hảo để chơi trên Steam Deck

Trong khi viết, vẫn chưa có thông tin gì về việc trò chơi có thể chơi được trên Steam Deck hay không. Trên thực tế, trang chính thức của trò chơi không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc liệu nó có được phát hành trên hệ máy console hay không. Điều quan trọng cần lưu ý là Diablo 3 không được hỗ trợ chính thức trên Steam Deck.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi không được hỗ trợ chính thức trên Steam Deck, nhưng có vẻ khá dễ chơi. Các trò chơi Battle.net hầu hết đều chạy tốt trên Steam Deck, với Diablo 2: Resurrected và Overwatch 2 đều chơi sau khi sử dụng Proton.

Cách cài đặt Diablo 4 và Battle.net trên Steam Deck

Bằng cách lấy trình cài đặt Battle.net chính thức từ trang web Blizzard, bạn có thể thêm nó vào Steam dưới dạng trò chơi không phải Steam và chạy nó dưới Proton. Mọi cài đặt trong tương lai cũng sẽ thực hiện theo các hướng dẫn tương tự.

Bạn có thể đi theo tui hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tải trò chơi hoặc bất kỳ trò chơi nào của Blizzard – trong lý do – chạy trên Steam Deck.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản Proton nào cho Diablo 4?

Cơ hội tốt nhất của bạn để chạy bản beta của trò chơi trước khi ra mắt là GE-Proton 7.51-Beta. Bất kỳ phiên bản nào khác dường như không hoạt động ngay bây giờ. Khi trò chơi ra mắt vào cuối năm nay, phiên bản beta này của Proton sẽ được tích hợp vào bản dựng chính.

Diablo 4 sẽ được phát hành vào Ngày 6 tháng 6 năm 2023và khả dụng trên PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S và Microsoft Windows.

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết Diablo 4 có chơi được trên Steam Deck hay không. Hãy chắc chắn kiểm tra thêm nội dung Diablo của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *