Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không? Nó sẽ có sẵn trên PS5 và Xbox Series X/S chứ?

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng đã ra mắt và game thủ PC đang háo hức khám phá phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, nhưng những người hâm mộ hệ máy console có thể tự hỏi liệu họ cũng có cơ hội chơi trò chơi này hay không. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết nếu Counter-Strike 2 có sẵn trên các hệ máy console, bao gồm PS5 và Xbox Series X/S.

Sau nhiều dự đoán, Valve cuối cùng đã phát hành phiên bản đầy đủ của Counter-Strike 2 và có một số cải tiến hệ thống mới, cải tiến về hình ảnh và thay đổi lối chơi để người chơi mới và người chơi cũ thưởng thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi hiện có sẵn trên PC, nhưng đối với những người thích chơi trên PlayStation hoặc Xbox, họ có thể muốn biết liệu Counter-Strike 2 có sẵn để chơi trên bảng điều khiển hay không, vì vậy chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần ngay tại đây.

Không cần phải dài dòng nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc liệu bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên PS5 và Xbox Series X/S hay không.

Van

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng trở thành sự thật, nhưng liệu game thủ console có thể tận hưởng niềm vui không?

Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không?

Hiện tại chưa có cách nào để chơi game trên console. Điều này bao gồm phần cứng PlayStation và Xbox, cùng với các hệ thống Nintendo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi được giới hạn ở PC vào thời điểm này.

Counter-Strike 2 sắp có trên PS5 hay Xbox Series X | Hỏi?

Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy Counter-Strike 2 sẽ sớm được phát hành trên PS5 hoặc Xbox Series X/S, nếu có.. Trong lịch sử, nhượng quyền thương mại đã có mặt trên PC, sử dụng phần cứng chuột và bàn phím thay vì bộ điều khiển.

Ở giai đoạn này, Valve vẫn chưa đề cập đến khả năng chuyển CS2 sang bất kỳ nền tảng nào khác, bao gồm PS5 và Xbox Series X | Q. Vì vậy, những người không phải là người hâm mộ PC sẽ khôn ngoan hơn nếu không sớm nín thở chờ đợi một bản phát hành trên nền tảng mà họ lựa chọn.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về CS2 trên bảng điều khiển! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Lệnh điều khiển CS2 | Cách chơi Counter-Strike 2 | Cài đặt tốt nhất của Counter-Strike 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *