Bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.2: Rò rỉ, biểu ngữ, v.v.

Các Bản cập nhật Honkai Star Rail 1.2 có thể còn một thời gian nữa, nhưng điều đó không ngăn được một số rò rỉ tiết lộ một số chi tiết thú vị. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bản cập nhật sắp tới.

Mặc dù người chơi Honkai Star Rail đang chuẩn bị cho bản cập nhật Phiên bản 1.1, nhưng điều đó vẫn không ngăn được hàng loạt rò rỉ xuất hiện trực tuyến. Trên thực tế, thông tin chi tiết về Lynx, Yukong, Ruan Mei, v.v. đã được tiết lộ trước ngày phát hành chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều Trailblazer cũng sẽ thắc mắc những nhân vật và nội dung nào sẽ được thêm vào trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.2. Tất nhiên, vẫn còn sớm và thông tin còn khá hạn chế, nhưng chúng tôi đã đề cập đến tất cả các chi tiết mà chúng tôi hiện có cho bản vá tiếp theo của trò chơi.

Có ngày phát hành cho Honkai Star Rail 1.2 không?

Các nhân vật Honkai Star Rail được thu thập cùng nhauHồYoverse

Hiện tại không có nhiều thông tin về Honkai Star Rail 1.2. cập nhật.

Không, HoYoverse vẫn chưa công bố thông tin về ngày phát hành 1.2. Tuy nhiên, với Phiên bản 1.1 dự kiến ​​ra mắt vào khoảng ngày 7 tháng 6, chúng ta có thể thấy bản phát hành 1.2 vào tháng 7 năm 2023. Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi gacha khác của HoYoverse, Genshin Impact, phát hành bản cập nhật sáu tuần một lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Honkai Star Rail có thể bỏ qua lịch trình vá lỗi này, nhưng sẽ không công bằng khi suy đoán rằng HoYoverse sẽ sử dụng một chu kỳ phát hành tương tự. Tất nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin.

Honkai Banner Star Rail 1.2

HoYoverse chính thức tiết lộ hoạt động tiếp thị nhỏ giọt cho Blade và Kafka trên Twitter chính thức của họ. Mặc dù hai nhân vật này chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi biết các nhà phát triển thường thích phát hành tài liệu tiếp thị về các nhân vật sắp ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật 1.1 của Honaki Star Rail cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Loucha và Silver Wolf, điều đó có nghĩa là cả Blade và Kafka đều có thể xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo.

Tác phẩm nghệ thuật Đường ray ngôi sao của Kafka HonkaiHồYoverse

Kafka bị bao phủ bởi bí ẩn.

Theo bài đăng Twitter chính thức, Blade là một kiếm sĩ đã “từ bỏ cơ thể của mình để trở thành Blade.” Nhân vật “có khả năng tự phục hồi đáng sợ” bên cạnh đòn tấn công mạnh mẽ.

Trong khi đó, Kafka là thành viên của Stellaron Hunters – một tổ chức bí ẩn chuyên thu thập các Stellaron. Người ta biết rất ít về người phụ nữ bí ẩn này, ngoài việc cô ấy là một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của Elio.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hiện không có bất kỳ thông tin nào về kỹ năng và khả năng của họ, nhưng HoYoverse có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin khi chúng tôi đến gần ngày phát hành 1.2. Tuy nhiên, hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về bản cập nhật Honkai Star Rail 1.2.

Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *