Bản cập nhật GPU AMD mới gây ra sự cố cho người chơi Counter-Strike 2

Bản cập nhật trình điều khiển mới cho card đồ họa AMD đã gây ra sự cố trình điều khiển khi chơi Counter-Strike 2, vì vậy bạn có thể chưa muốn cập nhật.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Counter-Strike 2 chính thức ra mắt công chúng vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 với nhiều ý kiến ​​​​trái chiều.

Người hâm mộ đã đổ xô đến trò chơi bất kể điều gì, nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Steam với hơn 1,3 triệu người chơi.

Người dùng có GPU AMD 7900 XTX và có thể cả những GPU khác không nên cài đặt bản cập nhật trình điều khiển 23.9.3 vì nó có thể gây ra sự cố với CS2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật AMD 23.9.3 khiến driver trong Counter-Strike 2 bị lỗi

Ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2023, bản cập nhật card đồ họa mới của AMD có cảnh báo dành cho người chơi Counter-Strike 2.

“Trình điều khiển liên tục gặp sự cố khi chơi Counter Strike 2 trên một số Sản phẩm đồ họa AMD, chẳng hạn như Radeon RX 7900 XTX,” họ cho biết trong danh sách các Sự cố đã biết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

May mắn thay, AMD cũng đã liệt kê các giải pháp tiềm năng cho người dùng gặp phải vấn đề này. Họ nói thêm: “Người dùng gặp phải vấn đề này có thể thử tắt MSAA và FSR như một giải pháp thay thế.”

Tổng công ty van

Đây cũng không phải là vấn đề lớn đầu tiên xung quanh CS2 kể từ khi ra mắt. Người chơi nhanh chóng bắt đầu gặp vấn đề với các phần yêu thích của họ trên bản đồ, máy chủ chậm và con dao của ai đó ngẫu nhiên bốc cháy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã đến mức cựu CS Pro Shroud đã đưa ra tuyên bố rằng Counter-Strike 2 sẽ là trò chơi kết thúc nhượng quyền thương mại.

Valve thường duy trì trò chơi của họ trong một thời gian khá lâu, vì vậy hy vọng họ sẽ phát hành bản cập nhật để cải thiện trải nghiệm của người chơi sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *