Bản cập nhật CS2 ngày 6 tháng 2 mang đến một chỉnh sửa lớn về vị trí đã thay đổi mọi thứ

Ghi chú bản vá ngày 6 tháng 2 của Counter-Strike 2 giới thiệu một bản cập nhật vá lỗi lớn có thể thay đổi mọi thứ.

Trong vài tháng qua, người chơi CS2 đã kiên nhẫn chờ đợi cập nhật trong khi Valve vẫn im lặng, khiến nhiều người lo lắng game sẽ trở nên cũ kỹ.

Tuy nhiên, Valve tình cờ phát hành một bản cập nhật lớn vào ngày 6 tháng 2, phá vỡ sự im lặng của họ bằng cách bổ sung hàng tấn skin với hộp vũ khí mới, dao Kukri mới, skin Zeus, cùng nhiều mỹ phẩm khác và sửa lỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chắc chắn rằng sự bổ sung lớn nhất trong bản vá là việc triển khai vị trí Nhãn dán tùy chỉnh, một bản cải tiến có thể thay đổi mọi thứ chúng ta biết về thủ công nhãn dán.

Với bản cập nhật mới, tất cả vũ khí (trừ dao) không còn bị giới hạn chỉ bốn nhãn dán nữa mà giờ đây có thể chứa tối đa năm nhãn dán.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là người chơi sẽ không còn bị giới hạn ở một vài vị trí đặt trước mà thay vào đó, giờ đây được phép đặt nhãn dán ở bất cứ đâu họ thích trên lối chơi của súng. Ngoài ra, bạn có thể xoay nó theo sở thích của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản cập nhật lớn về nhãn dán này có thể thay đổi nhiều thứ xung quanh trò chơi, đặc biệt là trong nền kinh tế trang phục CS, vì việc chế tạo các nhãn dán có giá trị là một trong những vật phẩm đắt nhất trong tựa game. Lấy ví dụ như mẫu AK-47 Case Hardened nổi tiếng 661 với bốn hình ba chiều Titan trên đó, được bán với giá gần 450.000 USD.

Thời gian sẽ cho biết bản cập nhật nhãn dán này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế da CS, vì những thay đổi lớn khiến nhiều nhãn dán thủ công hiện có trở nên lỗi thời vì thủ công từ giờ trở đi có thể sáng tạo hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nền kinh tế skin tăng trưởng nhanh chóng khi CS2 được công bố vào tháng 3 và tiếp tục tăng sau khi phát hành chính thức vào tháng 8, tuy nhiên nó đã bị sụt giảm khá mạnh trong vài tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *