Bản cập nhật Counter-Strike 2 mới phá vỡ trò chơi với lỗi di chuyển khó lường

Bản cập nhật ngày 17 tháng 10 của Counter-Strike 2 có khả năng phá vỡ trò chơi vì các bước nhảy giờ đây không nhất quán hơn sau khi bí danh Lệnh mới thay đổi.

Khi Counter-Strike 2 trải qua tháng đầu tiên ra mắt sau phiên bản beta kín, Valve đã tung ra hết bản vá này đến bản vá khác để cải thiện trò chơi nhiều nhất có thể, chủ yếu là để chuẩn bị cho IEM Sydney, sự kiện LAN đầu tiên của CS2.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của họ để làm cho nó có tính cạnh tranh nhất có thể, trò chơi vẫn không có lỗi, với nhiều hitbox có vấn đề, những tiếng nhìn lạ và tính năng Chống trễ của AMD đưa ra các lệnh cấm sai đối với những người chơi sử dụng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Valve đã phát hành một bản vá khác để thử và sửa nhiều lỗi hơn, mặc dù bản cập nhật mới nhất dường như đã gây ra một sự cố khác, lần này ảnh hưởng đến lối chơi.

Trong bản cập nhật ngày 17 tháng 10 gần đây, Valve đã triển khai những thay đổi mới đối với bí danh lệnh, hiện tận dụng được độ chính xác của dấu kiểm phụ. Điều này có nghĩa là bất kỳ bí danh lệnh nào cũng không thể bị ảnh hưởng bởi dấu phụ của máy chủ.

Bí danh trong CS là tên của một tổ hợp đầu vào cụ thể, có thể được sử dụng để liên kết lệnh với bí danh với một đầu vào cụ thể và khi được kích hoạt, bất kỳ lệnh nào dưới bí danh sẽ được kích hoạt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù bản cập nhật mới này giúp người chơi có bí danh là bước nhảy để mọi thứ trở nên nhất quán hơn, nhưng có vẻ như nó đã khiến phím nhảy mặc định có tính nhất quán khác nhau.

Như những người rửa chén, những người bình luận CS và những người phát trực tiếp đã chỉ ra, khi vượt lên phía trước, có sự không nhất quán về giá trị. Giống như trong CS, mỗi khi bạn nhảy từ một địa điểm nhất định với cùng một đầu vào, bạn phải bao gồm cùng một khoảng cách mỗi lần.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù như được hiển thị, khoảng cách nhảy bây giờ có thể thay đổi. Ngay cả khi sự khác biệt là nhỏ, chính những khác biệt nhỏ này có thể quyết định diễn biến của một cuộc chiến, đặc biệt là ở cấp độ cạnh tranh cao nhất.

Nhưng, có một giải pháp cho vấn đề, thậm chí là giải pháp. Bạn cần tạo một tệp autoexec và liên kết phím nhảy mặc định của bạn với một tệp thực thi mới khác, sau đó trong tệp thực thi mới, bạn đã ràng buộc phím nhảy mặc định của mình để bạn cần nhập lệnh sau, +nhảy:-nhảy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do lỗi, ESL đã quyết định Các trận đấu của ngày thứ ba sẽ không được diễn ra trên bản vá hiện tại để tránh vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *