Bản cập nhật Counter-Strike 2 mới đánh dấu sự trở lại của bản đồ tùy chỉnh với cuộc đại tu xưởng

Nhà phát triển Counter-Strike 2, Valve vừa tung ra bản cập nhật mới nhằm đại tu xưởng, đánh dấu sự trở lại của các bản đồ tùy chỉnh do cộng đồng tạo ra.

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ game FPS chiến thuật nào như Counter-Strike 2 là bản đồ. Họ xây dựng sân chơi và xác định kiểu tương tác mà người chơi sẽ thực hiện với nhau. Thông thường, các nhà thiết kế sẽ dành hàng giờ cho bản đồ cuối cùng của họ một cách cẩn thận để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo cũng như đảm bảo tính công bằng của cuộc thi.

Tuy nhiên, Counter-Strike có một cách tiếp cận hơi khác trong thiết kế bản đồ, mời cộng đồng tham gia và gửi bản đồ để người khác thưởng thức. Cho dù đó là bản đồ có tính cạnh tranh cao như Anubis hay chỉ là bản đồ CS:Surf thư giãn, Valve mang đến cho người chơi sức mạnh để định hình một FPS chiến thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành phần tiếp theo của CS: GO Counter-Strike 2, Valve đang tìm cách hồi sinh hội thảo cộng đồng một lần nữa để người chơi có thể tiếp tục tạo ra những bản đồ yêu thích của mình. Các nhà phát triển đã thông báo về sự trở lại của bản đồ cộng đồng trong bản cập nhật gần đây vào ngày 2 tháng 11.

Counter-Strike 2 thông báo sự trở lại của bản đồ cộng đồng

Như đã tiết lộ trong ghi chú bản vá cập nhật ngày 2 tháng 11, người chơi sẽ có thể tải bản đồ CS2 lên các hội thảo và các máy chủ cộng đồng sẽ có thể lưu trữ các bản đồ hội thảo trong tương lai.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thử bản đồ cộng đồng ngoại tuyến miễn là họ đăng ký bản đồ đó trong hội thảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cộng đồng người chơi Counter-Strike 2 thực sự vui mừng khi biết tin workshop trở lại, nhiều người liệt kê những thay đổi xuống là “W”.

Ngoài thông báo về các sửa đổi trong workshop, bản cập nhật mới còn mang đến nhiều bản sửa lỗi cho game bắn súng chiến thuật của Valve khi nhà phát triển tiếp tục sửa chữa trò chơi sau khi phát hành không ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *