Bản cập nhật Counter-Strike 2 bổ sung tính năng Valorant trong menu mua \u0026 hệ thống tải mới

Valve đã công bố một số thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống sắp có trong Counter-Strike 2, lấy một trang từ cuốn sách của Valorant, phản ánh thiết kế chiến thuật của đối thủ FPS theo nhiều cách.

Ngay cả trong một năm có rất nhiều bản phát hành trò chơi khổng lồ, Counter-Strike 2 vẫn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Mặc dù một số tin đồn và rò rỉ cho thấy trò chơi đang được phát triển, nhưng thông báo này đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Với việc Counter-Strike 2 sẽ được phát hành rộng rãi trong tương lai gần, Valve đã chuyển sang giai đoạn Closed Beta để cải thiện và đánh bóng trò chơi trước khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một loạt các thay đổi mới đối với menu mua của họ gợi nhớ một cách mơ hồ đến màn hình mua của Valorant. Thay đổi này đi kèm với hệ thống nạp đạn buộc người chơi phải giới hạn số lượng vũ khí họ có thể mua trong bất kỳ trận đấu nhất định nào.

Bản cập nhật Counter-Strike 2 mang đến các tính năng giống như Valorant

Với khoảng thời gian Counter Strike đã tồn tại dưới dạng một sê-ri trò chơi, thật khó để không thấy nguồn cảm hứng của nó trong các tựa game khác trong và thậm chí bên ngoài thể loại FPS chiến thuật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valorant là một ví dụ điển hình và được cho là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Counter-Strike 2, cả hai trò chơi đều có một bộ triết lý thiết kế cốt lõi khác nhau đặt trên một bộ cơ chế bắn súng khá giống nhau.

Tuy nhiên, màn hình mua hàng mới của Counter-Strike 2 chứa một những điểm tương đồng nổi bật với Valorant cả về hình thức và chức năng.

Bố cục gần với Valorant hơn so với cấu trúc giao diện người dùng giống như bánh xe trước đây được tìm thấy trong CSGO và khả năng hoàn lại tiền mua hàng là điều mà người chơi Valorant đã có thể làm trong nhiều năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bánh xe cung cấp cho người chơi khả năng truy cập menu phụ chứa nhiều loại vũ khí Counter Strike. Bố cục mới này đặt mọi thứ trước mặt người chơi, nhưng không cho phép hiển thị nhiều vũ khí cùng một lúc.

Là một phần của việc điều chỉnh thiết kế mới này, giờ đây người chơi phải làm tải và chọn một bộ vũ khí hẹp hơn để mang vào trận đấu với họ. cái này âm thanh giống như nó mang lại cho người chơi ít sự lựa chọn hơn, nhưng nó thực sự có thể mang lại sự linh hoạt hơn về lâu dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nhìn chung người chơi có quyền sử dụng ít vũ khí hơn so với CSGO, nhưng các hạn chế đã được dỡ bỏ đối với các vũ khí sử dụng cùng một vị trí. Ví dụ: người chơi có thể chạy cả M4A1-S và M4A4 mà không cần phải chọn cái này hay cái kia, và điều tương tự cũng xảy ra với Revolver R8 và Desert Eagle.

Người chơi dường như rất vui khi có thể chạy nhiều mục yêu thích của họ hơn bây giờ, với rất ít người bỏ lỡ bánh xe mua cũ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem những gì khác sẽ thay đổi trong Counter-Strike 2 trước khi ra mắt, nhưng những gì đã được thể hiện cho tựa game sắp tới đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người kỳ cựu trong sê-ri và những người lần đầu tiên muốn tham gia vào sê-ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *