Bác sĩ thú y CS:GO chỉ trích màn ra mắt “khủng khiếp” của Counter-Strike 2

Counter-Strike 2 nhanh chóng trở thành một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong năm sau khi được tiết lộ bất ngờ vào giữa năm 2023, nhưng việc trò chơi ra mắt đầy đủ đã khiến một số chuyên gia CS:GO mong muốn.

Counter-Strike 2 không phải là thay đổi lớn nhất so với công thức CS:GO, với hầu hết lối chơi vẫn được giữ nguyên giữa các phiên bản. Tuy nhiên, những thay đổi về khói, động cơ vật lý, cải tiến đồ họa lớn và các chỉnh sửa nhỏ nhưng đáng chú ý khác khiến người chơi hào hứng với phiên bản này.

Tuy nhiên, điều này đi kèm với lời cảnh báo rằng Counter-Strike 2 sẽ thay thế hoàn toàn CS:GO. Hiện tại, các trận đấu CS:GO công khai không thể chơi được và nhiều người tin rằng CS2 thiếu một số tính năng quan trọng so với phiên bản tiền nhiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến một số người hâm mộ lâu năm của dòng game này chỉ trích Counter-Strike 2 vì về nhiều mặt, nó tệ hơn CS:GO khi không có tùy chọn quay lại trò chơi yêu thích của họ.

Counter-Strike 2 bị người chơi CS:GO cũ chê bai

Sự xuất hiện của Counter-Strike 2 đã tiếp thêm sinh lực cho cơ sở người chơi và thu hút nhiều người chơi mới tham gia vào series. Vì đây là một trong những tựa game thể thao điện tử phổ biến nhất trên thế giới nên những ai đã nghe nói về nó nhưng chưa bao giờ chơi thì coi đây là cơ hội tuyệt vời để tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người đã có quyền truy cập vào bản beta và muốn một số tính năng còn thiếu trong CSGO không tìm thấy nó khi khởi chạy CS2. Và, với trò chơi mà họ đã chơi hơn một thập kỷ không còn khả dụng, nên không có gì để làm lại.

Người sáng tạo nội dung CS Anomaly đã đưa Valve vào trạng thái phát hành trò chơi do mất bản đồ, chế độ và các tính năng khác mà CS: GO có. Nhiều người khác đồng tình với anh, gọi việc phát hành trò chơi là “khủng khiếp”.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù đây là lần ra mắt chính thức nhưng nhiều người chơi cảm thấy như bị buộc phải thử nghiệm CS2 thay vì được lựa chọn chơi bản beta.

Ngoài ra, một số người chơi đã tìm thấy nó vấn đề trò chơi cụ thể với các cơ chế như tăng tốc không hoạt động tốt. CS2 có thể có các cạnh thô hơn một chút so với suy nghĩ ban đầu.

Van nhận được sự đồng cảm vì máy chủ cuối cùng của CS:GO đã ngừng hoạt động trước khi ra mắt. Lịch sử sâu sắc của tựa game này đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi cạnh tranh hay nhất được cung cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người chơi không hài lòng với Counter-Strike 2 và nhiều vấn đề mới khi phát hành. Yêu hay ghét nó, bây giờ chúng ta đang mắc kẹt với CS2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *