Aventurine trong Honkai Star Rail: Khả năng, Eidolon, rò rỉ, v.v.

Một trong những nhân vật sắp ra mắt trong Honkai Star Rail là Aventurine, một đơn vị giả tưởng 5 sao có khả năng bảo vệ đội của mình rất xuất sắc trong trận chiến. Đây là những gì chúng ta biết về Aventure cho đến nay, bao gồm cả khả năng của cô ấy và các Eidolon.

Có một danh sách khổng lồ các nhân vật độc đáo mà người chơi có thể sử dụng trong Honkai Star Rail. Từ máy bay chiến đấu 5 sao miễn phí đến máy bay chiến đấu 5 sao độc quyền trên biểu ngữ, tất cả họ đều có những khả năng và tính cách khác nhau khiến họ trở nên khác biệt trong trò chơi. Tuy nhiên, để đánh bại những kẻ thù khó nhằn nhất trong Honkai Star Rail, bạn cần phải có một đơn vị hỗ trợ mạnh mẽ trong đội của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aventurine có thể là sự bổ sung hỗ trợ hoàn hảo cho thành viên trong nhóm của bạn khi anh ta cuối cùng bị loại trong trò chơi, vì anh ta có thể bảo vệ đội của mình khỏi các cuộc tấn công đe dọa tính mạng. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào được tiết lộ về nó nhưng điều đó không ngăn được những người rò rỉ thông tin trong cộng đồng tiết lộ một số chi tiết quan trọng.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Aventurine cho đến nay, bao gồm các kỹ năng, khả năng và Eidolon của cô ấy.

Có ngày phát hành cho Aventurine trong Honkai Star Rail không?

Không, HoYovers vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về ngày phát hành của Aventurine. Tuy nhiên, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đến với bản cập nhật phiên bản 2.1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aventurine trong Honkai Star Rail là ai?

Mô hình Aventurine
byu/According-Reach-6175 inHonkaiStarRail_leaks

Aventurine là một nhân vật Tưởng tượng 5 sao, là thành viên của Con đường Bảo tồn. Là đồng nghiệp của Topaz, anh ấy là nhân viên của Phòng Đầu tư Chiến lược của Tập đoàn Hòa bình Interastral tại Honkai Star Rail.

Khả năng của Aventurine trong Honkai Star Rail

Người rò rỉ Honkai Star Rail CTheng đã tiết lộ khả năng và kỹ năng của Aventurine, cho Trailblazer xem trước bộ trang bị của anh ấy. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức của Aventurine, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết được tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ATK cơ bản

Quản lý DMG tưởng tượng giống như DEF của Aventurine.

Kỹ năng

Sử dụng Khiên Aventurine có thể xếp chồng lên nhau cho tất cả đồng minh, sức mạnh dựa trên DEF của Aventurine. Nếu đồng minh không có lá bài A, họ sẽ rút từ 4 lá bài: A, B, C, D. Khi Aventurine Shield hết hạn, lá bài đó cũng sẽ biến mất.

cuối cùng

Aventurine nhận được một lượng Xu ngẫu nhiên và cung cấp DMG tưởng tượng dựa trên DEF, với cơ hội tăng CRIT DMG trên mục tiêu trong vài lượt. CRIT DMG của kỹ năng này có thể được cải thiện nhờ hiệu ứng của sự kiện này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài năng

Khi một đồng minh được bảo vệ bởi Khiên Aventurine tấn công, Aventurine nhận được 1 Xu.

Khi một đồng minh được bảo vệ bởi Khiên Aventurine bị tấn công, Aventurine nhận được 1 Xu. Nếu nhân vật có lá bài A, Aventurine sẽ nhận được thêm Xu.

Khi Aventurine có 6 xu, anh ta sẽ sử dụng 6 xu để thực hiện Tấn công xu: Gây nhiều lần thiệt hại tưởng tượng cho một mục tiêu ngẫu nhiên, có cơ hội giảm Tỷ lệ tác động của mục tiêu. Sau đó, tất cả đồng minh dưới Khiên Aventurine sẽ loại bỏ các lá bài của họ và rút các lá bài mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật

Aventurine ném xúc xắc, có ba kết quả: 1,2,3. Nếu Aventurine không đạt được số 3 sau một số nhất định, lần quay tiếp theo chắc chắn sẽ có số 3.

Sau khi tham chiến, DEF của Aventurine tăng lên dựa trên kết quả xúc xắc, với 3 là mức tối đa.

Sau khi vào trận, cũng sẽ áp dụng Khiên Aventurine cho tất cả đồng minh và cho tất cả đồng minh rút thẻ.

Eidolon Aventurine

Thông tin chi tiết về Aventurine Eidolons cũng đã bị rò rỉ sớm, cho thấy xe tăng Tưởng tượng 5 sao có thể mạnh đến mức nào nếu bạn đủ may mắn để có được một vài bản sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Cấp độ 1 – Đồng minh dưới Khiên Aventurine có thẻ B sẽ tăng DMG Chí mạng của họ. Đồng minh có thẻ A sẽ được tăng sức mạnh lớn hơn.
  • Cấp độ 2 – Tăng số lần tấn công Coin Attack. Khi thực hiện Tấn công bằng tiền xu, DEF của Aventurine tăng lên trong vài lượt.
  • Cấp 3 – lv +2 tối thượng, lên tới lv 15; Atk cơ bản lv +1, tối đa lv 10.
  • Cấp độ 4 – Sau khi Aventurine thực hiện ATK cơ bản, Aventurine sẽ tiếp theo, gây Thiệt hại tưởng tượng dựa trên tổng giáp HP của tất cả đồng minh.
  • Cấp 5 – Kỹ năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15; Tài năng Lv. +2, lên tới Lv tối đa. 15.
  • Cấp 6 – Tăng DMG gây ra của Aventurine dựa trên số lượng đồng minh được lá chắn bảo vệ.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Aventurine tại Honkai Star Rail. Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và thông tin mới nhất.

Tất cả các đáp án Câu đố của Bộ Giáo dục Đường sắt Ngôi sao Honkai | Ủy ban dự đoán vị trí ngực | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm thấy tất cả các Eidolon của Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Tác dụng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Honkai Star Railway | Mã đổi quà Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ cân bằng cho thế giới của bạn

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *